Bộ in ấn thiệp mời đẹp

In bao thiệp mời kiểu mới, sáng tạo và đẹp mắt

In thiệp mời đẹp, sáng tạo luôn là chủ đề được nhiều khách hàng muốn tìm hiểu. Hôm nay, Khải Nguyên sẽ giới thiệu đến cách bạn cách làm mới, thông qua các kiểu in bao thiệp mời kiểu mới, vô cùng sáng tạo và đẹp mắt.

In bao thiệp mời kiểu mới giúp tạo ấn tượng đặc biệt

Thiệp mời đẹp không chỉ là cách thông báo một sự kiện quan trọng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của riêng bạn. Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong việc tìm kiếm những mẫu in thiệp mời độc đáo và sáng tạo, Khải Nguyên tự hào giới thiệu đến bạn một loạt các ý tưởng mới nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho sự kiện của bạn.

Ý tưởng làm thiệp mời hôm nay sẽ tập trung vào sự đặc biệt của việc in bao thiệp mời với kiểu dáng mới lạ, thú vị mà không mất đi sự sang trọng cần có.

Mẫu bao thiệp mời số 1

Đầu tiên, chúng ta cùng xem một mẫu thiệp mời với bao thiệp được thiết kế với hình mũi tên, mang ý nghĩa thể hiện sự tiến lên và phát triển.

Mẫu thiết kế bao thiệp mời hình mũi tên

Mẫu thiết kế bao thiệp mời hình mũi tên

Kiểu in bao thiệp mời sáng tạo này, phải kết hợp thêm với ruột thiệp khổ đứng, cao ráo để tạo nên sự hiện đại, sang trọng và khác biệt cần có. Trường hợp bạn bắt buộc phải làm thiệp mời khổ ngang, có thể tham khảo mẫu bao thiệp mời số 2.

Một kiểu phối màu khác của bao thiệp hình mũi tên

Một kiểu phối màu khác của bao thiệp hình mũi tên

Mẫu bao thiệp mời số 2

Kiểu bao thư đựng thiệp mời số 2 này, được thiết kế theo khổ ngang vô cùng phổ biến. Rất nhiều mẫu in thiệp mời sự kiện, thiệp sinh nhật, thiệp khai trương, thiệp mời dự tiệc hay thiệp cưới sẽ chọn kiểu này để thực hiện.

Để tạo điểm nhấn khác biệt, chúng tôi đã decor phần bên trong bao đựng thiệp bằng các họa tiết nhỏ nhiều màu sắc. Khi khách mời mở bộ thiệp ra, một không gian đẹp, mới mẻ và thú vị sẽ hiện ra. Điều này sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt cho sự kiện bạn đang mời.

Nếu bạn muốn mọi thứ đặc biệt hơn, có thể xem tiếp mẫu bao thiệp mời số 3.

Mẫu bao thiệp mời đẹp

Mẫu bao thiệp mời đẹp

Mẫu bao thiệp mời số 3

Hình vuông mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành, tượng trưng cho sự cân đối và tính ổn định. Đây là những điều bạn hay nghĩ về hình vuông. Điều này hoàn toàn là chính xác. Đặc biệt khi nó dùng để làm thiệp mời, thì ý nghĩa lại càng đáng để quan tâm hơn. Mặt khác, hình vuông của bao thiệp mời cung mang lại sự khác biệt, giúp bộ thiệp mời trong đặc biệt hơn.

Mẫu in bao thiệp mời kiểu mới - hình vuông

Mẫu in bao thiệp mời kiểu mới – hình vuông

Mẫu bao thiệp mời số 4

Kế tiếp là mẫu in bao thiệp mời kiểu mới được sáng tạo trên nền ý tưởng “cửa sổ mái vòm của Châu Âu”. Với ý tưởng này, bộ thiệp trông vô cùng mềm mại, lãng mạn và có chút kiêu sa của thời cổ đại. Bạn có thể kết hợp thêm với các họa tiết cổ điển để tăng thêm vẻ đẹp hoài cổ mà sang trọng.

Bao thiệp hình cửa sổ kiểu Âu

Bao thiệp hình cửa sổ kiểu Âu

Một số mẫu in bao thiệp mời khác.

Cuối cùng, chúng tôi xin tổng hợp một số kiểu in bao thiệp mời kết hợp theo nhiều hướng khác nhau. Bạn có thể sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp chúng với nhau để tạo nên dấu ấn riêng của mình. Đặc biệt, thiệp mời sự kiện rất cần sự mới lạ và một màu sắc riêng.

In thiệp mời hình mũi tên và cửa sổ vòm châu Âu

In thiệp mời hình mũi tên và cửa sổ vòm châu Âu

Kiểu in ấn thiệp mời sự kiện

Kiểu in ấn thiệp mời sự kiện

Bộ in ấn thiệp mời đẹp

Bộ in ấn thiệp mời đẹp

Liên Hệ

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều mẫu in bao thiệp mời kiểu mới rất thú vị. Chúng tôi hi vọng, những bộ thiệp sự kiện, thiệp khai trương hay thiệp cưới sau này, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn mới.

Quý khách cần tư vấn, hỗ trợ hay xem báo giá in thiệp mời, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc chọn tư vấn viên trực tiếp tại mục liên hệ của Khải Nguyên. Chúng tôi xin cảm hơn và hẹn gặp lại quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221