Mẫu thiệp mời dự tiệc sang trọng

20+ Mẫu thiệp mời dự tiệc sang trọng và sáng tạo

Khải Nguyên xin giới thiệu hơn 20 mẫu thiệp mời dự tiệc sang trọng. Các mẫu thiệp được đầu tư kỹ lưỡng từ chất liệu in thiệp mời đến các ý tưởng thiết kế sáng tạo.

Mẫu thiệp mời dự tiệc đẳng cấp cho các sự kiện

Thiệp mời dự tiệc thường được sử dụng cho các dịp như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm, sự kiện doanh nghiệp, buổi tiệc thôi nôi, tiệc khai trương, tiệc chức mừng, tiệc tất niên và tiệc Halloween. Thiệp mời dự tiệc có thể được thiết kế với nhiều chủ đề và phong cách khác nhau, tùy thuộc vào dịp và mục đích sử dụng.

Mẫu thiệp mời dự tiệc sang trọng

Mẫu thiệp mời dự tiệc sang trọng

Thiệp mời dự tiệc có tầm quan trọng rất lớn trong việc tổ chức một buổi tiệc đẳng cấp và chuyên nghiệp. Nó giúp tạo ấn tượng đầu tiên, đưa ra thông tin chính xác về sự kiện, phản ánh chủ đề của tiệc, tạo sự mong đợi và thể hiện sự tôn trọng và chân thành của người tổ chức sự kiện đối với khách mời. Thiệp mời dự tiệc tốt sẽ giúp tạo mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với khách mời. Vì thế việc thiết kế hay in thiệp mời dự tiệc cần phải được chuẩn kỹ lưỡng. Việc đầu tiên bạn nên làm là tham khảo thật nhiều “mẫu thiệp mời dự tiệc sang trọng và sáng tạo”. Chỉ có như thế mới tiếp cận được đến nhiều hình thức làm thiệp mới lạ, phù hợp với thị hiếu của nhiều khách mời hơn.

Mẫu in thiệp mời dự tiệc phần 1

Cách mix thiệp mời sự kiện.

Mẫu Thiệp Mời Kỉ Niệm 5 Năm Thành Lập

Bộ thiệp mời dự tiệc kỉ niệm thành lập công ty với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Bộ thiệp được in theo phương pháp ép kim vàng, bạc rất nổi bật trên nền xanh đậm. Nắp bao thư cũng được tạo đường lượn sóng giúp tạo hiệu ứng rất thú vị khi mở thiệp.

Mẫu Thiệp Mời Dự Tiệc Không Dán Đặc Biệt

Bộ thiệp mời không dán được thiết kế đặc biệt để khi gấp lại đã thành hình mà không cần dán keo. Ngoài những phần in ấn bình thường, bộ thiệp cũng được thêm phần ép kim để thêm sang trọng.

Kiểu in thiệp mời không cần dán mới lạ
In thiệp mời khai trương sang trọng

Mẫu In Thiệp Mời Khai Trương

Kế tiếp là một mẫu in thiệp mời Khai Trương đơn giản cho các doanh nghiệp. Đối với bộ thiệp này, bạn có thể chọn in bình thường hoặc ép kim phần chữ đỏ để thêm đẳng cấp

Mẫu In Thiệp Tất Niên

Tiệc Tất Niên là một sự kiện rất đặc biệt, rất nhiều công ty, doanh nghiệp tổ chức các buổi tiệc tri ân tất niên. Vì thế những mẫu thiệp mời tất niên cũng được tìm kiếm rất nhiều.

Thiệp mời dự tiệc Tất Niên
Thiệp mời tiệc thôi nôi thân mật

Thiệp Sinh Nhật Cho Bé

Việc tổ chức tiệc sinh nhật cho bé cũng nên sử dụng các mẫu thiệp sinh nhật xinh xắn, thú vị với thật nhiều màu sắc nổi bật.

Nếu có thể, bạn có thể gởi thêm hình của bé để thiết kế thiệp mời thêm sinh động. Điều này thực sự dễ thương luôn.

Mẫu in thiệp mời dự tiệc phần 2

Tiếp theo Khải Nguyên xin giới thiệu một số mẫu thiệp dự tiệc thú vị với sự đặc biệt từ chất liệu in ấn, cách mix thiệp đến kiểu thiết kế thiệp sáng tạo.

Các bạn sẽ thấy thiệp mời sẽ được in từ nhiều chất liệu khác nhau như:

  • Giấy mỹ thuật với màu sắc sinh động, gân và vân nổi bật.
  • Giấy trong suốt.
  • Giấy thơm.
  • Giấy kraft.
  • Giấy đen.
  • Giấy nhựa.

Thiệp dự tiệc cũng sẽ mix thêm với các phụ kiện như: dây buộc, nơ, đá, tag treo tên… .Những phụ kiện trang trí này tuy nhỏ nhưng lại mang đến hiệu quả hết sức bất ngờ.

Nếu các bạn thích những kiểu thiệp mix sáng tạo có thể tham khảo thêm tại bài viết “15 kiểu MIX thiệp sự kiện event cực hay.“.

Liên Hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong rất nhiều mẫu thiệp dự tiệc sang trọng với các ý tưởng sáng tạo đặc biệt. Quý khách hàng nếu thích, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Khách hàng muốn in thiệp tại TPHCM, có thể ghé trực tiếp văn phòng tại Phú Nhuận để chọn giấy và nhận được tư vấn chi tiết. Trường hợp khách ở xa có thể yêu cầu gởi mẫu online để lựa chọn.

Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221