Invitation Card Grand Opening

In Thiệp Mời Khai Trương, Thư Mời Khai Trương tại TPHCM

Làm thế nào để có bộ in thiệp mời khai trương hiệu quả? Hãy cùng Khải Nguyên đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Thiệp mời Khai Trương là công cụ đưa tin đến bạn bè, đối tác, khách hàng về việc khai trương của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… . Có thẻ bạn chưa biết thực tế rằng đó là tác dụng chính nhưng không phải là tất cả. Ngoài việc là công cụ đưa tin, nó còn thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp và mức độ nhiệt tình của người mời. Tấm thiệp mời được thiết kế & in ấn chỉnh chu sẽ tranh thủ được tình cảm người nhận. Người ta cảm thấy được coi trọng khi nhận được tấm thiệp Khai Trương tốt thì tỉ lệ đến dự sẽ cao hơn rất nhiều.

Chưa kể, tấm thiệp còn đại diện thương hiệu lan tỏa tinh thần của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng một cách trực tiếp. Những điều này khiến việc in thiệp mời khai trương luôn được coi trọng.

In thiệp mời Khai Trương thế nào là tốt.

Như đã nói ở trên, in thư mời khai trương là việc rất quan trọng. Một tấm thiệp Khai Trương tốt sẽ giúp bạn tranh thủ được rất nhiều thiện cảm, giúp tăng lượng khách ghé đến buổi tiệc. Vì thế việc in thư mời Khai Trương tốt là rất quan trọng. Vậy làm thế nào đế có bộ thiệp Khai Trương tốt?

  • Lựa chọn được mẫu phù hợp lý. Hợp túi tiền, hợp phong cách và cả hợp thời nữa. Nếu có tài chính tốt, bạn có thể nghĩ đến những dòng in thiệp mời cao cấp chẳng hạn.
  • Soạn nội dung trên thiệp rõ ràng, rành mạch và lịch sự. Lời nói không mất tiền mua lựa lời mà viết cho đẹp lòng khách nhé.
  • Bố cục khi thiết kế thiệp khai trương phải khoa học. Phần nội dung khai trương, lịch trình(nếu có) phải ghi rõ ràng. Như thế tấm thiệp mới chuyên nghiệp, để người xem nhìn bạn bằng con mắt khác mới được.
  • Về màu sắc, font chữ, độ lớn, điểm nhấn nhá sao cho phù hợp thì bên design bạn lựa sẽ quyết định. Chọn đúng công ty design tốt, bạn sẽ có được sản phẩm tốt. Ngược lại thì thôi rồi.
  • In thư mời khai trương nên chọn in kỹ thuật số thay vì offset. Bởi vì in kỹ thuật cho ra màu sắc bóng, sáng và đậm đà hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn, nó có thể in nhanh, in số lượng ít, rất phù hợp cho nhu cầu làm thiệp dịp Khai Trương.
  • Giấy in thiệp khai trương nên tệp với bản thiết kế. Cụ thể khi thiết kế ít màu nền có thể chọn giấy có độ sần, hoa văn và dày để tăng độ sang. Ngược lại thiết kế nhiều màu nền thì chọn giấy mềm, mịn, mỏng để có màu in đẹp.
Thiệp dự sự kiện khai trương siêu xe - mẫu thiệp mời 2019

Thiệp dự sự kiện khai trương siêu xe – mẫu thiệp mời 2019

Đây là những điểm bạn nên check để biết thiệp mời Khai Trương có tốt thật hay không? Tất nhiên, khi bắt tay vào thực tế sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Bạn cần được tư vấn kỹ hơn để sản phẩm cuối hiệu quả.

Thiết kế thiệp, in thiệp mời sự kiện cao cấp tại Tphcm

Quy trình thiết kế & in thiệp mời sự kiện Khai Trương

Đầu tiên phải nói đến việc chọn mẫu thiệp. Cụ thể hơn là chọn thiết kế & in thiệp mời. Bạn có thể lên google, pinterest, behance, facebook, twiter… để tìm kiếm các mẫu thiệp cho Khai Trương đã được thực hiện. Tìm mẫu được đúng ý, đúng sở thích và đúng với hình ảnh công ty đang hướng đến sẽ giúp quá trình làm thiệp nhanh hơn rất nhiều.

Thiệp mời sự kiện dạng folder đẹp

Thiệp mời sự kiện dạng folder đẹp

Tiếp theo là quá trình thiết kế thiệp sự kiện. Bên thiết kế sẽ dựa vào nội dung được cung cấp, ý tưởng, hình mẫu và các yêu cầu khác để thiết kế thiệp trên máy vi tính. Khách hàng sẽ duyệt thông tin, màu sắc, hình ảnh, phong cách trước, sau khi duyệt thì file thiết kế mới được chuyển đến giai đoạn tiếp theo.

Để quá trình làm thiệp chính xác, bạn có thể yêu cầu xem bản mockup thư mời khai trương để hiểu hơn về sản phẩm cuối.

Sau đó, bên in ấn sẽ thực hiện quá trình in thiệp mời khai trương (được trình bày bên dưới).

Cuối cùng là đóng gói, giao hàng cho khách hàng.

Quá trình làm thiệp cũng không quá phức tạp đâu. Bạn thấy nhiều bước vậy thôi, chứ khách hàng không cần làm gì đâu. Nhà in họ làm hết trơn rồi.

In thiệp cưới xịn sò, sang chảnh chỉ từ vài chục ngàn/bộ.

Quy Trình In Thiệp Mời Khai Trương

Thiệp mời VIP Invitation được gia công ép kim sang trọng

Thiệp mời VIP Invitation được gia công ép kim sang trọng

In thiệp mời Khai Trương là quá trình tạo ra thành phẩm thiệp cuối, dùng để phát cho khách hàng. Cụ thế nó bao gồm: in ấn, cắt, cấn, gia công bế, đục lỗ, die cut, ép kim, UV, bồi dày, bồi 3D… ; buộc ruy băng, dây, đóng sáp; sắp bộ, lắp thiệp vào bao thư; Có khá nhiều công đoạn lạ lắm so với việc in card visit hay in menu mà bạn thương được nghe đến.
Khải Nguyên- In thiệp mời khai trương là gì?

Một số mẫu in thư mời khai trương

Xưởng in thư mời khai trương hoặc in thiệp mời tại TPHCM của Khải Nguyên xin được giới thiệu một số mẫu thư/thiệp mời khai trương đẹp. Quý khách hàng có thể tham khảo, chọn lựa và đưa ra yêu cầu thiết kế in ấn của riêng mình. Khải Nguyên sẽ nhận yêu cầu, phân tích và đưa ra những gợi ý hợp lý để khách hàng có được:

  • Mẫu thiệp khai trương đẹp từ nội dung đến hình thức.
  • Thời gian nhanh chống.
  • Giá thành hợp túi tiền.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé. Chúng tôi xin cảm ơn và chúc quý khách xem mẫu thiệp Khai Trương vui vẻ.

Thiết kế thiệp mời Khai Trương Spa

Thiết kế thiệp mời Khai Trương Spa

Mẫu thiết kế thiệp chuẩn để in thiệp mời chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế thiệp chuẩn để in thiệp mời chuyên nghiệp

Thiết kế thiệp mời chuẩn in ấn

Thiết kế thiệp mời chuẩn in ấn

In thiệp mời khai trương sang trọng

In thiệp mời dự tiệc thân mật

Grand Opening Invitation Card MTD

Grand Opening Invitation Card MTD

Thiết kế & in thiệp sự kiện

Thiết kế & in thiệp sự kiện

Mẫu thiết kế thiệp mời Khai Trương chuẩn in ấn

Mẫu thiết kế thiệp mời Khai Trương chuẩn in ấn

Thiệp Khai Trương công ty ANNIE

Thiệp Khai Trương công ty ANNIE

Mẫu thiệp Khai Trương công ty GLOBAL TONE

Mẫu thiệp Khai Trương công ty GLOBAL TONE

In thiệp mời sự kiện công ty

In thiệp mời sự kiện công ty

Bài Viết Liên Quan

02862921221