Làm thiệp mời passport có ép kim sang trọng

In thiệp mời Passport vừa lạ vừa sang, đang hot rần rần

Bạn cần “in thiệp mời Passport tại TPHCM” nhưng không tìm thấy nơi in phù hợp. Hãy ghé công ty in Khải Nguyên để xem ngay mẫu thiệp passport, chọn chất liệu và nhận được tư vấn đầy đủ nhất nhé.

In thiệp mời Passport có gì mới lạ!

Passport là gì?

Passport hay còn gọi là hộ chiếu. Đây là một loại giấy tờ quan trọng mà chính phủ cung cấp cho công để nhằm mục đích cấp phép xuất cảnh khỏi đất nước và nhập cảnh ở nơi khác.

Các thông tin trên hộ chiếu gồm: Số hộ chiếu; ảnh; họ tên , ngày tháng năm sinh, giới tính; số chứng minh nhân dân; nơi sinh; cơ quan cấp, nơi cấp; thời hạn sử dụng; vùng xác nhận thị lực.

Công dụng chính của passport dùng để nhận dạng thông tin của người sở hữu. Nói theo một cách dễ hiểu hơn là một chứng minh thư mang phiên bản quốc tế. Chỉ cần đến hộ chiếu là bạn có thể làm các thủ tục nhập cảnh ở nước khác một cách rất đơn giản. Và sử dụng đó để xuất cách ra khỏi nước bạn.

Thiệp mời Passport là gì?

In thiệp mời Passport

In thiệp mời Passport

Thiệp mời Passport là một dạng thiệp mời mô phổ lại hình dạng của Passport nhưng được thiết kế với thông tin của 1 bộ thiệp mời.
Thiệp mời Passport là gì?- Khách hàng

Thông thường thiệp mời Passport sẽ bao gồm các sản phẩm tương tự như 1 bộ Passport xuất cảnh. Cụ thể in thiệp mời Passport sẽ gồm:

  • 1 cuốn sổ Passport (thiệp mời thiết kế và in giống cuốn passport).
  • 1 tấm thiệp mời dạng vé máy bay.
  • Phần buộc kết nối (ri băng, dây buộc…).
  • Bao thiệp mời (bao thư).
Mẫu in thiệp cưới Passport dễ thương

Mẫu in thiệp cưới Passport dễ thương

2 phần đầu sẽ tương đối giống nhau giữa các bộ thiệp mời Passport. Điểm khác biệt dễ nhận thấy là màu sắc, chất liệu in và thiết kế thiệp. 2 phần cuối là nơi để sáng tạo lên ngôi. Chúng ta có rất nhiều cách MIX ở 2 phần này. Mỗi cách MIX sẽ tạo ra những bộ thiệp mời mới lạ khác biệt. Nếu bạn quan tâm đến các mẫu thiệp mời mix tuyệt đẹp thì hãy ghé vào link phía trước để tìm hiểu thêm nhé.

Một số mẫu thiệp mời Passport ấn tượng

In thiệp mời Passport tại TPHCM

Làm thiệp mời passport có ép kim sang trọng

Giấy in thiệp mời giá rẻ thường là giấy couche hoặc giấy fort. Đây là 2 dòng giấy có màu trắng tinh, rất dễ lên màu thiết kế và độ hiển thị khá tốt. Nếu bạn không có yêu cầu quá cao về giấy in thiệp thì hãy chọn 1 trong 2 loại để tiết kiệm chi phí nhé. Bạn nào muốn sử dụng giấy xịn hơn thì mình ghé xuống phần bên dưới ngay luôn.

Mẫu thiết kế & in thiệp mời kiểu Passport

Mẫu thiết kế & in thiệp mời kiểu Passport

In thiệp mời kiểu Passport bằng giấy mỹ thuật.

Sử dụng dòng sản phẩm in thiệp mời giấy mỹ thuật là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn làm thiệp đơn giản, chỉnh chu mà vẫn sang trọng. Chất liệu giấy ART với hơn 2000 loại sẽ giúp tạo ra sự đa dạng cho bộ thiệp mời. Bạn không cần sợ đụng hàng khi in thiệp mời bằng giấy mỹ thuật.

Mẫu thiệp mời Passport ấn tượng

Mẫu thiệp mời Passport ấn tượng

Nếu bạn không thích kiểu giấy ART có ánh kim như trên hãy sử dụng dòng giấy mỹ thuật đơn giản hơn.

Bộ in thiệp mời Passport sang trọng

Bộ in thiệp mời Passport sang trọng

Để giúp bộ thiệp trở nên sinh động hơn, hãy buộc thêm chút nơ, chút dây thật tinh tế vào. Chỉ đơn giản như thế thôi, bộ thiệp mời đã mang một không khí hoàn toàn khác.

Kiểu làm thiệp mời Passport sang chảnh

Kiểu làm thiệp mời Passport sang chảnh

Passport wedding Card Design

Passport wedding Card Design

Mẫu thiệp mời Passport in ép kim sang trọng

Để sản phẩm thiệp mời được nâng tầm, chúng tôi có những bộ thiệp ép kim cực đẹp. Bạn có thể lựa chọn ép kim toàn bộ nội dung hoặc ép kim 1 phần nhỏ. Những phần được ép kim sẽ nổi bật với lớp kim lấp la lấp lánh. Đây sẽ là điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt giữa bộ thiệp của bạn với số đông thiệp khác.

In thiệp mời Passport buộc nơ đơn giản mà sang

In thiệp mời Passport buộc nơ đơn giản mà sang

Màu sắc của thiệp Passport cũng rất đa dạng nhưng màu ép kim thì không nhiều như thế. Thông thường ép kim trên thiệp mời sẽ chọn màu bạc hoặc màu vàng. Đây là 2 màu kim dễ ép trên nhiều màu sắc, nhiều chất liệu.

Tất nhiên, trường hợp khách hàng thiết kế phần ép kim có màu sắc khác thì chúng tôi vẫn thực hiện được nhé. Tuy nhiên, phần ép kim sẽ được đưa về màu sắc cơ bản như: trắng, vàng, đen, đỏ, xanh, cam, đồng… .

Làm thiệp mời passport có ép kim sang trọng

Làm thiệp mời passport có ép kim sang trọng

Liên hệ đặt in thiệp mời tại TPHCM

Công ty Khải Nguyên chuyên in thiệp mời tphcm, trong đó sản phẩm thiệp mời Passport đang là sản phẩm Hot, được nhiều bạn trẻ tin dùng làm thiệp cưới, công ty dùng làm thiệp sự kiện đặc biệt… . Khi đặt hàng làm thiệp, quý khách hàng sẽ được thiết kế thiệp chuẩn in.

In thiệp mời - thiệp cưới Passport

In thiệp mời – thiệp cưới Passport

Để đặt hàng in thiệp mời tại tphcm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất. Khách hàng tại TPHCM có thể ghé trực tiếp văn phòng để xem mẫu, chọn chất liệu và nhận được sự tư vấn trực tiếp. Khách hàng ở xa không thể ghé văn phòng, có thể yêu cầu tư vấn online để chốt đơn hàng nhanh chóng. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221