nhan dien thuong hieu

Theo nhiều dự báo, năm 2015-2016 là thời điểm Bất động sản ấm dần lên, với những gói vay 30.000 tỷ. Bất động sản sẽ tung một cú đấm thúc đẩy toàn bộ thị trường phát triển. Để dấn thân vào thương trường, bạn đã chuẩn bị cho doanh nghiệp mình những gì ?

Khải Nguyên mang đến dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ tiện ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ gồm những gì ?

Đầu tiên phải kể đến là thiết kế logo. Logo chi phối mọi thiết kế khác, bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế logo Khải Nguyên tại đây để biết rõ sản phẩm của bạn được tạo ra như thế nào.

Đến đây chắc nhiều bạn sẽ phân vân vì sao là gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ bao gồm những gì ? Có sử dụng hiệu quả không ?….Khải Nguyên sẽ giải đáp cho bạn ngay đây.

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng lồng đèn đỏ

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng lồng đèn đỏ

Gói thiết kế thương hiệu giá rẻ bao gồm: thiết kế logo, thiết kế card visit, thiết kế letter head (giấy tiêu đề), thiết kế bao thư lớn nhỏ.

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng cơ bản

Bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng cơ bản

Sở dĩ chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ vì chúng tôi biết trong những năm vừa qua kinh tế Việt Nam bất ổn. Nếu ta đầu tư qua nhiều cho sự bắt đầu, chọn những gói thiết kế logo 2000 – 5000 USD thì quá phí phạm. Không còn chi phí cho những khoản khác như lương nhân viên, chi phí văn phòng, chi phí tổ chức quản lý….

hệ thống nhận diện thương hiệu bánh

hệ thống nhận diện thương hiệu bánh

Thế nên một gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ lúc này là hoàn toàn hợp lý.

Thiết kế logo: Khải Nguyên sẽ thiết kế cho bạn một số logo theo ý tưởng cho trước. Chúng tôi làm cho doanh nghiệp bạn 2-3 biến thể của logo. các thiết kế viên của Khải Nguyên có thể làm việc trực tiếp với bạn. Chúng tôi chỉ chỉnh sửa 2 lần. Chúng ta sẽ không quá sát và chau chuốt. Vì đây là gói giá rẻ, chúng ta nên gút nhanh tiến độ và thời gian.

Bộ nhận diện thương hiệu TPG

Bộ nhận diện thương hiệu TPG

Thiết kế card visit: Hiển nhiên có logo rồi thì phải có card visit nữa chứ. Thiết kế card visit theo nhiều phong cách kết hợp với các phương pháp in. In card visit thông thường, in card visit ép kim, in card visit dập nổi….hoặc cũng có thể bạn làm name card bằng giấy mỹ thuật…

Bộ nhận diện thương hiệu Two Wheel Coffee

Bộ nhận diện thương hiệu Two Wheel Coffee

Thiết kế giấy tiêu đề. Một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thiết kế thương hiệu giá rẻ của chúng ta, đó chỉ là thiết kế giấy tiêu đề hay còn gọi là thiết kế letter head. Những mẫu in giấy tiêu đề chứa thông tin công ty, logo, website, email….Những mẫu in letter head thường giống như tờ A4 nhưng có thêm thông tin của quý doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu cafe

Bộ nhận diện thương hiệu cafe

Thiết kế bao thư: Bao thư lớn, bao thư nhỏ. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn tất. Bao thư phong bì để đựng hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ và đương nhiên chứa cả letter head và card visit.

Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu

Gói thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ này chỉ 2,000,000 VNĐ. Chỉ với kinh phí ít ỏi, bạn đã có ngay bộ Logo, card visit, letterhead, bao thư…Tất cả vũ khí để sẳn sàng cho một chiến lược StartUp. Biết đâu, bạn sẽ thành công trong chiến lược của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận sales của Khải Nguyên qua số HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221