Mẫu sách ảnh siêu đẹp

Kể câu chuyện của bạn theo một cách đặc biệt với cuốn sách ảnh

Mỗi người trong chúng ta đều có một câu chuyện để kể. Nó có thể là một người mẹ tuyệt vời, một đứa trẻ nhỏ với những ý tưởng sáng tạo hoặc một người hay phiêu lưu khắp nơi. Mỗi câu chuyện đều quan trọng và người đứng sau câu chuyện là một người đặc biệt. Mặc dù những câu chuyện này diễn ra một theo những cách khác nhau, nhưng nó đều được thể hiện tuyệt vời trong một cuốn sách ảnh

Sách ảnh – Nơi lưu giữ câu chuyện của riêng bạn

Câu chuyện gia đình

Sách ảnh gia đình - nơi lưu giư câu chuyện về gia đình bạn

Sách ảnh gia đình – nơi lưu giư câu chuyện về gia đình bạn

Bạn muốn kể về gia đình mình thông qua những hình ảnh? Nó sẽ có sự góp mặt của ông bà, cha mẹ, anh chị em và con cháu của bạn. Qua mỗi năm mọi người lại có sự thay đổi khác nhau, vì thế không có thời điểm nào gọi là tốt nhất để bắt đầu viết về câu chuyện của gia đình mình. Do đó, bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch và làm photobook gia đình ngay hôm nay.

  • Hãy bắt đầu với điện thoại của mọi người. Tạo riêng một thư mục trên máy tính và lưu tất cả hình ảnh lại. Bạn không cần chỉnh sửa hình ảnh ngay lúc này.
  • Ngoài ra hãy kiểm tra thẻ máy ảnh,  các tệp máy tính khác và cả thư mục lưu trữ đám mây. Hãy chắc chắn mọi hình ảnh đều được bạn tải về đầy đủ.
  • Bây giờ hãy chọn hình ảnh yêu thích của bạn và bắt đầu thiết kế sách ảnh. Khi bạn có một hình ảnh tuyệt vời và muốn làm nó thật sự nổi bật. Hãy quay lại những bức ảnh khác và sử dụng nó làm nền để tạo sự nổi bật cho hình ảnh bạn yêu thích. Chỉ cần nhớ hãy giữ nó đơn giản. Nếu bạn không có kỹ năng thiết kế, không có gì phải lo lắng. Đến với Khải Nguyên bạn sẽ được những chuyên gia thiết kế giúp bạn hoàn thành thiết kế photobook chỉ trong vòng tíc tắc.

Câu chuyện về du lịch

Một số người trong chúng ra sinh ra để đi phiêu lưu và vì lý do này, một cuốn photobook du lịch là quan trọng với bạn. Hãy để hình ảnh du lịch của bạn nói lên câu chuyện cuộc đời bạn.

Cuốn photobook du lịch siêu đẹp

Cuốn photobook du lịch siêu đẹp

  • Một cuốn photobook mở phẳng là lựa chọn hoàn hảo cho các bức ảnh du lịch phong cảnh. Nó không chỉ lý tưởng cho hình ảnh bên trong mà còn cả bên ngoài nữa. Hình ảnh được in đậm và bao quanh cả 2 bìa.
  • Một cuốn sách ảnh du lịch không chỉ chứa đựng hình ảnh, nó còn lưu giữ những câu chuyện thú vị trong cuộc hành trình của bạn.

Bạn đã tốn công chuẩn bị máy ảnh tốt nhất, tìm địa điểm đẹp nhất, lựa chọn góc chụp tốt nhất rồi chỉ để hình ảnh mình trong thẻ nhớ? Đừng lãng phí như vậy, hãy lên kế hoạch thiết kế và in photobook du lịch cho bạn ngay hôm nay. Những hình ảnh tuyệt vời đấy xứng đáng được trưng bày và chia sẻ khắp nơi thay vì bị chôn vùi trong thẻ nhớ hay ổ cứng.

Câu chuyện nghệ thuật

Hãy lưu lại những tác phẩm nghệ thuật của mọi người

Hãy lưu lại những tác phẩm nghệ thuật của mọi người

Còn gì thú vị hơn khi tung ra những “tác phẩm nghệ thuật” của tụi bạn thân vào cuối năm học. Với công nghệ hiện đại giờ đây, bạn có thể dễ dàng lưu lại những tác phẩm nghệ thuật của mọi người. Sau đó hãy đưa những tác phẩm đó vào cuốn photobook theo 2 cách sau.

  • Quét hình ảnh bằng máy quét / máy in của bạn.
  • Chụp các bức tranh và bản vẻ bằng máy ảnh hoặc điện thoại của bạn. Đây là cách dễ dàng nhất để bạn có thể lưu lại nhanh nhất những tác phẩm nghệ thuật của tụi bạn thân hay những đứa trẻ trong nhà của mình.

Hãy nhớ lưu lại tên, tuổi của chủ nhân tác phẩm nghệ thuật trong cuốn sách ảnh. Đó là những mốc thời gian thú vị trong lịch sử sáng tạo nghệ thuật của họ. Còn rất nhiều câu chuyện khác đang chờ được kể. Những cậu chuyện thú vị của bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm một lý do để tạo sách ảnh cho mình, hãy tham khảo nó tại đây.

Bài Viết Liên Quan

02862921221