Mẫu thiết kế chúc mừng năm mới 2024 và dự tiệc tất niên 2024

In thiệp chúc mừng năm mới 2024 – Happy New Year 2024

Khải nguyên cung cấp các mẫu in thiệp Chúc Mừng Năm Mới, thiệp Happy New Year 2024, thiệp tất niên 2024 đặc sắc, thú vị và mang màu sắc rất khác biệt.

Thiệp chúc mừng năm mới 2024 mang trong mình ý nghĩa của lời chúc tốt đẹp, lòng biết ơn, khởi đầu mới, tình đoàn kết và lời chúc phát tài. Nó là một cách để thể hiện tình cảm, gửi đi hy vọng và mang lại niềm vui trong ngày đầu năm mới.

In thiệp mời chúc mừng năm mới 2024

Hiểu được những ý nghĩa tốt đẹp của thiệp Happy New Year 2024, thiệp chúc mừng năm mới 2024, Khải Nguyên luôn muốn mang đến những tấm thiệp mời chúc mừng ý nghĩa vào những dịp Tết đến Xuân về. Chúng tôi thông qua những mẫu thiệp chúc Tết 2024, để giúp quý khách hàng truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên, đối tác… .Hãy cùng Khải Nguyên điểm danh những mẫu thiệp chúc Tết 2024 vừa đẹp vừa ý nghĩa nhé.

Các mẫu thiệp được giới thiệu ở đây là dạng template, được mockup ở dạng bao thư đứng cỡ lớn. Chúng tôi hoàn toàn có thể chiều chỉnh bao thư, thiết kế thiệp, để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Thậm chí từ những template chúc mừng, chúng tôi có thể chuyển sang dạng thiệp mời dự tiệc cuối năm, thiệp mời tất niên, tân niên… . Nói chung là quý khách chỉ cần tham khảo màu sắc, phong cách và cách bố trí và lựa chọn phù hợp. Việc còn lại Khải Nguyên sẽ hoàn thành.

>>> Bạn có thể cập nhật thêm các mẫu thiệp chúc Tết từ năm ngoái để có thêm sự so sánh. Theo dõi các Mẫu thiệp chúc Tết 2023 tại link phía trước.

Mẫu thiệp Tết 2024

In thiệp chúc mừng năm mới 2024

In thiệp chúc mừng năm mới 2024

Thiệp Happy New Year 2024

Thiệp Happy New Year 2024

In thiệp mời dự tiệc Tất Niên 2024

In thiệp mời dự tiệc Tất Niên 2024

In thiệp chúc Tết 2024

In thiệp chúc Tết 2024

Template thiệp mời dự tiệc 2024

Template thiệp mời dự tiệc 2024

Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới và dự tiệc

Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới và dự tiệc

Mẫu thiết kế chúc mừng năm mới 2024 và dự tiệc tất niên 2024

Mẫu thiết kế chúc mừng năm mới 2024 và dự tiệc tất niên 2024

Chất liệu in thiệp chúc mừng năm mới

Lựa chọn chất liệu thiệp chúc mừng năm mới 2024 không hề khó. Chúng ta chỉ cần lựa chọn những dòng giấy lên màu đẹp, thân thiện và phù hợp với thiết kế là được. Những loại giấy đắt tiền, giấy cầu kì hay giấy có mùi thơm sẽ thích hợp với những dạng in thiệp mời sự kiện, thiệp khai trương… .

In thư mời tất niên - thiệp chúc Tết bằng giấy fort mịn đẹp

In thư mời tất niên – thiệp chúc Tết bằng giấy fort mịn đẹp

Cụ thể hơn, Khải Nguyên gợi ý cho khách hàng các loại giấy sau đây:

 • Giấy coucher cán màng mờ.
 • Giấy coucher cán màng nhung.
 • Giấy Fort (giống giấy in A4 nhưng dày hơn rất nhiều).
 • Giấy dòng K với độ gân mịn nhẹ và dễ lên màu.
 • Giấy ánh kim nhẹ, giúp phủ màu tốt và tạo hiệu ứng ánh kim rõ ràng.

Để được tư vấn rõ hơn về chất liệu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất.

Lời kết.

Năm mới là thời điểm mà nhiều người gửi nhau lời chúc phát tài và thịnh vượng. Thiệp chúc mừng năm mới mang theo những lời chúc tốt đẹp, mong những người nhận được nhiều may mắn, thành công và tài lộc trong năm mới. Hãy cùng Khải Nguyên lan tỏa những lời chúc tốt đẹp này, thông qua những tấm thiệp tuy đơn giản những đầy tình cảm. Hãy liên hệ với Khải Nguyên để được xem nhiều mẫu thiết kế thiệp mời, mẫu in thiệp mời thú vị khác nhé.

In thiệp chúc mừng năm mới, chúc mừng noel

In thiệp chúc mừng năm mới, chúc mừng noel

Cuối cùng, Khải Nguyên xin giới thiệu đến quý khách hàng một số lời chúc Tết, chúc mừng năm mới, chúc mừng tất nhiên, tân niên.

Lời chúc mừng năm mới cơ bản!

 1. Chúc mừng năm mới! Mong rằng năm 2024 mang lại cho bạn niềm vui, sức khỏe và thành công!
 2. Năm mới an lành, hạnh phúc và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2024!
 3. Chúc mừng năm mới! Hy vọng năm mới sẽ đem đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời và thành công vượt bậc!
 4. Chúc mừng năm mới! Mong rằng năm 2024 tràn đầy hạnh phúc, may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống!
 5. Năm mới đến, hãy để những điều tốt đẹp xảy ra trong cuộc sống của bạn! Chúc mừng năm mới 2024!
 6. Chúc mừng năm mới, năm mới an lành và tràn đầy niềm vui! Mong rằng những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực trong năm 2024!
 7. Năm mới đến, hãy để những trái tim gần nhau hơn! Chúc mừng năm mới 2024!
 8. Chúc mừng năm mới! Mong rằng năm 2024 sẽ đem đến cho bạn một hành trình tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ!
 9. Chúc mừng năm mới! Hãy để những ngày mới đầy hy vọng và niềm tin đến với bạn trong năm 2024!
 10. Năm mới, cơ hội mới! Chúc mừng năm mới 2024, hãy vươn lên và đạt được những thành công lớn lao!

Một số lời chúc tết từ công ty đến nhân viên

 1. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin gửi đến bạn lời chúc mừng năm mới! Chúc bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy thành công, hạnh phúc và sức khỏe. Cảm ơn bạn vì những đóng góp và nỗ lực của mình trong năm vừa qua. Hãy tiếp tục làm việc tuyệt vời và hướng tới những mục tiêu mới trong năm 2024!
 2. Một năm mới đã đến, và chúng tôi muốn gửi đến bạn lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất! Hy vọng rằng năm 2024 sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển, thành công và tiến bộ trong sự nghiệp. Chúng tôi cảm ơn sự cống hiến và đóng góp của bạn, và mong muốn tiếp tục làm việc cùng nhau để xây dựng tương lai tươi sáng cho công ty chúng ta.
 3. Chúc mừng năm mới! Chúng tôi muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn và gia đình. Rất cảm ơn bạn đã là một phần quan trọng của công ty chúng tôi. Hy vọng năm 2024 sẽ mang lại cho bạn sự thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và mang đến những ý tưởng sáng tạo để cùng nhau phát triển trong tương lai.
 4. Mừng năm mới! Chúng tôi muốn gửi đến bạn lời chúc mừng năm mới tràn đầy niềm vui và hy vọng. Cảm ơn bạn đã làm việc chăm chỉ và đóng góp đáng kể cho công ty trong năm vừa qua. Hãy bước vào năm mới với nhiệt huyết và quyết tâm, và chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được những thành công tuyệt vời trong năm 2024.
 5. Chúng tôi xin gửi đến bạn lời chúc mừng năm mới! Năm 2024 đã đến và đây là cơ hội để bắt đầu một trang mới. Chúng tôi hy vọng rằng năm mới sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công, sự phát triển cá nhân và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã là một thành viên đáng trân trọng trong đội ngũ của chúng tôi. Hãy cùng nhau làm việc chăm chỉ và xây dựng một tương lai tươi sáng cho cả cá nhân và công ty.

Bài Viết Liên Quan

02862921221