Mẫu in thiệp chúc Tết công ty

Mẫu In Thiệp Chúc Tết, Thiệp Chúc Mừng Năm Mới được cập nhật liên tục

Cập nhật ngay các mẫu in thiệp chúc Tết, thiệp chúc mừng năm mới ý nghĩa, để gởi ngay những lời chúc tốt đẹp đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, công nhân viên… .

Người Việt Nam ta tin rằng ngày Tết Nguyên Đán khởi đầu cho một năm mới, là ngày của sự đổi mới với những niềm tin mới, tạm biệt những quá khứ của năm cũ. Vì vậy, mọi người thường tân trang lại nhà cửa cho thật sạch đẹp, ngăn nắp, mới mẻ để chào đón cái mới của năm mới. Những gì không may mắn, không thuận lợi của năm cũ sẽ được xua đi để đón nhận những điều lạc quan, đầy hy vọng, đầy đẹp tươi trong năm mới đến. Bên cạnh đó, những tấm thiệp chúc Tết, thiệp chúc mừng năm mới sẽ nhân đôi niềm vui, niềm hạnh phúc vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Mẫu in thiệp chúc Tết đẹp giúp nhân đôi niềm vui

Thiệp Chúc Mừng Năm Mới - Thiệp Chúc Tết công ty

Thiệp Chúc Mừng Năm Mới – Thiệp Chúc Tết công ty

Để in thiệp chúc Tết hay in thiệp chúc mừng năm mới thì chúng ta cần phải chuẩn bị file thiết kế thiệp hoặc mẫu thiệp có sẵn. File thiết kế thiệp bạn có thể tự làm hoặc đặt hàng công ty thiết kế in ấn thiệp mời luôn. Thông thường, khách hàng sẽ đặt thiết kế thiệp chúc mừng kèm in thiệp chung 1 đơn vị cho đỡ tốn thời gian, giảm thiểu sai sót và có được mẫu thiết kế thiệp chuẩn in ấn.

Mẫu in thiệp chúc Tết công ty

Mẫu in thiệp chúc Tết công ty

Tất nhiên trước khi đặt hàng làm thiệp chúc mừng năm mới thì chúng ta phải tìm kiếm, xem xét các mẫu thiệp trên thị trường hiện hành trước đã. Cũng tương tự như in thiệp mời Khai Trương, việc xem mẫu vừa giúp chúng ta biết được tổng quan các kiểu thiệp và xem xét được nội dung ghi trên thiệp chúc Tết, chúc mừng năm mới.

Mẫu in thiệp chúc Tết siêu đẹp

Mẫu in thiệp chúc Tết siêu đẹp

Hiểu được điều này, Khải Nguyên sẽ giới thiệu rất nhiều mẫu in thiệp chúc Xuân, chúc Tết hay chúc mừng năm mới rất đẹp trong bài viết này. Mỗi mẫu thiệp là một màu sắc, một nội dung và hình dáng khác biệt. Có thiệp đơn giản tinh tế nhưng cũng có sản phẩm cầu kì, y như in thiệp mời sự kiện vậy đó.

Thiệp chúc Xuân đơn giản mà ý nghĩa

Thiệp chúc Xuân đơn giản mà ý nghĩa

Về màu sắc thiết kế thiệp chúc Xuân thông dụng sẽ là màu vàng hoặc đỏ. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Màu đỏ tượng trưng cho may mắn, phúc lành. Cả 2 màu đều đại diện cho những điều tốt đẹp mà người người nhà hàng muốn có trong dịp Tết. Chính vì thế mà không quá khó hiểu khi làm thiệp chúc Tết người ta thường chọn màu đỏ, màu vàng rất nhiều.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Tất nhiên là cái gì cũng có ngoại lệ, màu sắc không phải là thứ duy nhất có thể truyền tải thông điệp tốt đẹp. Những hình ảnh liên quan đến Tết Việt, những câu chúc đầy ý nghĩa cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời. Vì thế, những doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp màu sắc thương hiệu thông qua thiệp chúc mừng năm mới của công ty thì họ sẽ chọn màu sắc khác.

In thiệp chúc Tết ý nghĩa

In thiệp chúc Tết ý nghĩa

 

Nội dung Thiệp Tết

Về nội dung trên thiệp chúc mừng năm mới cũng rất đa đạng. Đôi khi chỉ là những bài thơ nhỏ mang những lời chúc Tết đơn giản mà ý nghĩa. Có khi cũng là những đoạn trích nhỏ kèm theo biết bao chân tình.

Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới

Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới

Nhiều khách hàng thắc mắc là trên thiệp chúc mừng dịp năm mới có cần ghi tên người nhận không? Câu trả lời là có nhé, nhưng bạn có thể chừa trống phần tên ra để ghi từ từ hoặc đặt hàng “in tên người nhận” lên thiệp luôn. Cả 2 cách đều được nhưng mà 1 là bao thư, 2 là cả bao thư và thiệp phải có 1 nơi ghi tên người nhận nhé.

Mẫu thiệp Tết Tết Tết đến rồi

Mẫu thiệp Tết Tết Tết đến rồi

Hình dáng mẫu thiệp Chúc Mừng Năm Mới

Hình dáng các mẫu thiệp chúc mừng Tết năm nay khá đơn giản, chủ yếu là hình chủ nhật đứng, ngang hoặc hình vuông. Người ta sẽ không đầu tư quá nhiều vào hình dáng như in thiệp mời sự kiện, thiệp cưới đâu.

Mẫu thiệp hình vuông đơn giản, nhỏ gọn rất dễ bố cục nội dung.

Mẫu thiệp Tết Tết Tết đến rồi

Mẫu thiệp Tết Tết Tết đến rồi

Còn đây là mẫu thiệp gấp đôi đơn giản, kiểu in ấn rất quen thuộc. Tuy nhiên, chúng ta có thể đầu tư vào thiết kế thiệp mời để nhận được đánh giá cao hơn từ khách hàng.

Thiệp chúc Tết công ty đẹp

Thiệp chúc Tết công ty đẹp

Tiếp theo là mẫu thiệp mời Tất Niên được thiết kế ở dạng đứng với ruột thiệp được in 2 mặt, đơn giản và gọn nhẹ.

Thiệp Mời Tất Niên, Thiệp Chúc Tết đỏ may mắn

Thiệp Mời Tất Niên, Thiệp Chúc Tết đỏ may mắn

Cuối cùng là kiểu in thiệp mời chúc mừng năm mới kèm chúc mừng noel. Chúng tôi đã thiết kế ở dạng gấp 3, để có nhiều không gian hiển thị nội dung.

In thiệp chúc mừng năm mới, chúc mừng noel

In thiệp chúc mừng năm mới, chúc mừng noel

Lời kết và liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong các mẫu thiệp chúc Tết, thiệp chúc mừng năm mới khá thú vị. Quý khách hàng có thể tham khảo màu sắc, hình dạng, nội dung và cách thức làm thiệp mời để chuẩn bị riêng cho mình nhé. Tất nhiên là Khải Nguyên sẽ thiết kế thiệp mới hoàn toàn cho khách hàng bạn cũng cần có định hướng trước để mọi việc diễn ra nhanh chóng hơn.

 

Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Mẫu in thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Để đặt hàng thiết kế và in thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp tân niên, thiệp tất niên cho cá nhân/công ty, hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên ngay bây giờ nhé. Tại Khải Nguyên bạn có thể đặt thiết kế thiệp, in thiệp số lượng ít, thiệp lấy gấp hoặc in thiệp theo yêu cầu cho công ty. Chúng tôi nhận làm trọn gói từ a đến z. Việc duy nhất bạn cần làm là liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221