In thiệp mời khai trương sang trọng

Mẫu thiết kế thiệp chuẩn để in thiệp mời chuyên nghiệp

Ai cũng muốn sở hữu cho mình “bộ in thiệp mời chuyên nghiệp” nhưng không phải mẫu thiết kế thiệp nào cũng “chuẩn” để thực hiện. Hiểu được điều này Khải Nguyên xin giới thiệu một số mẫu thiết kế thiệp chuẩn nhằm tạo ra ấn phẩm thiệp vừa đẹp, chỉn chu lại còn sang trọng nữa.

Thiết kế thiệp chuẩn in ấn là gì?

Thiết kế thiệp mời chuẩn in ấn là tổng hợp những yếu tố liên kết giữa design và printing gồm phần mềm, chi tiết file xem và hiểu, hệ màu, kích thước và tính khả dụng. Tất cả nhầm tạo ra sản phẩm in thiệp mời chuyên nghiệp, đẹp và sang trọng một cách chỉn chu.

Mẫu thiết kế thiệp chuẩn để in thiệp mời chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế thiệp chuẩn để in thiệp mời chuyên nghiệp

Phần mềm

Phần mềm thiết kế thiệp mời cần phải chuẩn để in ấn. Hiện tại có rất nhiều phần mềm giúp tạo ra file thiết kế, online và offline đều không thiếu. Thế nhưng đối với in thiệp mời sang trong chúng tôi cần file vector. File vector cho phép chỉnh sửa, tràn lề, dàn trang và tách chi tiết gia công. Để hiểu rõ hơn về định dạng file, bạn hãy tham khảo bài viết “Cách chọn định dạng logo chuẩn!”.

Gợi ý: bạn nên chọn phần mềm thiết thiệp mời chuẩn là illustrator hoặc corel để hiển thị vector chuẩn xác nhất.

Chi tiết file xem và hiểu

Chi tiết file xem và hiểu có nghĩa là “khi nhìn vào thiết kế thiệp mời chuẩn thì phải hiểu được ấn phẩm cuối cùng sẽ có hình dạng ra sao“. Ví dụ như: thiệp gấp như thế nào? nắp thiệp tròn, vuông, tam giác? bao thiệp gấp thường, gấp tam gác hoặc gấp cửa sổ…? ruột thiệp được sắp xếp ra sao? phần nào in bình thường, phần nào khắc laser, ép kim, dập chìm, dập nổi hay die cut…? Còn thêm rất nhiều chi tiết cần hiển thị trên thiết kế để khách hàng xem và hiểu được ấn phẩm cuối cùng sẽ như thế nào?

Hệ màu

Hệ màu phải đúng. Hiện tại có 2 hệ màu thiết kế chủ yếu là RGB và CMYK. Trong ngành in ấn, đa số máy in sẽ in bằng hệ màu CMYK. Vì thế để in thiệp mời đẹp thì nên chọn hệ màu CMYK. Việc thiết kế sai hệ màu với máy in sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cực lớn.

Thiết kế thiệp mời chuẩn với hệ màu CMYK

Thiết kế thiệp mời chuẩn với hệ màu CMYK

Kích thước

Kích thước trên thiết kế thiệp mời chuẩn phải đúng với kích thước in thiệp mời thực tế. Trường hợp kích thước quá lớn, có thể chọn cách thu nhỏ theo tỉ lệ chuẩn và phải ghi rõ ràng để đơn vị in ấn thiệp biết mà phóng to lên. Thiết kế sai kích thước mà không báo với đơn vị in sẽ khiến bộ thiệp mời không dùng được, nên bạn hãy cẩn thận nha.

Tính khả dụng. Tôi biết là các bạn designer vô cùng sáng tạo, đôi lúc sáng tạo quá nên đi rời khỏi thực tế và bản thiết kế thiệp chẳng thể nào làm ra thành phẩm giống thiết kế. Điều này cực kì hụt hẩn cả với desinger, khách hàng và người đặt nữa.

Mẫu thiết kế thiệp chuẩn in ấn chuyên nghiệp

Nói dong nói dài các bạn nghe cũng chán thế nên xem trực tiếp mẫu thiết kế thiệp của Khải Nguyên để hiểu rõ hơn nhé.

Tất cả các sản phẩm được trình bày ở đây đều đã ra thành phẩm và sử dụng trong thực tế. Mẫu thiệp đã thuộc quyền sở hữu của khách hàng nên xin quý khách đừng sao chép. Khải Nguyên sẽ thiết kế mẫu thiệp hoàn toàn mới dành riêng cho khách hàng mới. Các bạn yên tâm, các mẫu mới luôn được sáng tạo dành riêng cho từng đối tượng riêng biệt, không trùng khớp, không đụng hàng và luôn hợp với bạn nhất
Khải Nguyên- 30s tâm sự
Thiệp cưới Passport mới lạ

Thiệp cưới Passport mới lạ

Mẫu thiệp Khai Trương công ty GLOBAL TONE

Mẫu thiệp Khai Trương công ty GLOBAL TONE

Thiệp Khai Trương công ty ANNIE

Thiệp Khai Trương công ty ANNIE

Grand Opening Invitation Card MTD

Grand Opening Invitation Card MTD

Mẫu thiết kế thiệp mời Khai Trương chuẩn in ấn

Mẫu thiết kế thiệp mời Khai Trương chuẩn in ấn

Thiết kế thiệp mời chuẩn in ấn

Thiết kế thiệp mời chuẩn in ấn

Thiết kế Thiệp tất niên công ty

Thiết kế Thiệp tất niên công ty

Mẫu thiệp với thiết kế chuẩn in ấn

Mẫu thiệp với thiết kế chuẩn in ấn

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiệp cưới đẹp, xem ngay bài viết “mẫu in thiệp cưới công ty Khải Nguyên” để tham khảo thêm nhé.

Liên hệ đặt in thiệp tại TPHCM

Đối với các mẫu thiệp mời sự kiện, thiệp hội nghị, sinh nhật hay thiệp cưới cần sự chỉn chu rất cao. Công ty càng lớn, thiệp mời càng phải sang trọng. Dù sự kiện nhỏ hay lớn, một khi đã tổ chức thì cũng phải cần gọn gàn, đẹp và thẩm mỹ.

Để khởi động việc làm thiệp mời suôn sẻ thì việc chọn đơn vị thiết kế thiệp chuyên nghiệp là không thể thiếu. Bởi vì khi có được thiết kế thiệp mời chuẩn thì mới có thể in ấn chuẩn được. Vì thế Khải Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

  • Tại công ty, bạn sẽ được thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp nhất, dù cho in số lượng ít hay số lớn, chúng tôi vẫn tận tâm sáng tạo ra những thiết kế phù hợp nhất dành cho bạn.
  • Bên cạnh đó, đặt in thiệp mời tại Khải Nguyên sẽ được giảm giá thiết kế khi đặt in SLL. Nhanh tay liên hệ ngay bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé.

Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách sớm nhất. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221