Cách bố cục thiết kế card visit đơn giản hiệu quả

Bố cục thiết kế card visit đơn giản, sang trọng mà hiệu quả tốt

Khải Nguyên xin chia sẻ một số cách bố cục thiết kế card visit đơn giản, sang trọng mà hiệu quả cao. Đây sẽ là tài liệu hữu ích khi bạn đang muốn thiết kế card theo hướng đơn giản, gọn nhẹ nhưng không kém phần tinh tế.

Bố cục thiết kế card visit đơn giản có gì đặc biệt

Bố cục thiết kế card visit đơn giản giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ, truyền tải thông tin một cách rõ ràng, tạo sự chuyên nghiệp và độ tin cậy, ghi nhớ và tạo liên kết với người nhận. Để làm được điều này, bố cục card visit cần được xây dựng một cách hợp lý, khoa học và hấp dẫn để tối ưu hóa hiệu quả của nó trong việc giao tiếp, xây dựng quan hệ và quảng bá thông tin thương hiệu.

Cách bố cục thiết kế card visit đơn giản hiệu quả

Cách bố cục thiết kế card visit đơn giản hiệu quả

Vậy làm thế nào để có được một bố cục thiết kế card visit vừa đơn giản, sang trọng mà còn mang lại hiệu quả tốt!

  • Đầu tiên, hãy thử tham khảo những mẫu bố cục thiết kế card visit khoa học mà Khải Nguyên đã chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả thiết kế của chính Khải Nguyên.
  • Tiếp theo, sàn lọc và tìm ra bố cục phù hợp. Hãy thử cân nhắc về số lượng thông tin, lĩnh vực, chức vụ và màu sắc trong thi sàn lọc bố cục.
  • Kế tiếp là sắp xếp thông tin theo bố cục đã lựa chọn.
  • Cuối cùng là đưa nó cho đơn vị thiết kế card visit chuyên nghiệp hoặc tự thiết kế danh thiếp (tham khảo thêm cách tự thiết kế card visit bằng word online và offline tại đây).
Mẫu thiết kế danh thiếp với bố cục đơn giản

Mẫu thiết kế danh thiếp với bố cục đơn giản

Một số mẫu bố cục thiết kế danh thiếp theo lối đơn giản

Chúng tôi không đưa ra những bố cục quá phức tạp mà lựa chọn những kiểu đơn giản theo yêu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi ở thời điểm này, những mẫu card nhiều thông tin sẽ không còn phù hợp với những công ty đa quốc gia, công ty hiện đại và nhiều ngành nghề phát triển theo hướng hiện đại hóa nữa.

Mẫu bố cục số 1:

Mặt trước sử dụng cách thiết kế dọc với thông tin phù hợp và cách thể hiện tương đối gọn nhẹ.

Mặt sau sử dụng Typography ngang hoặc để logo ngang.

Bố cục thiết kế card visit dọc - ngang

Bố cục thiết kế card visit dọc – ngang

Mẫu bố cục số 2

Đây là một cách bố cục rất đặc biệt, thông tinh sẽ được gom nhóm và chia đều đặt ở 4 góc card visit. Thông thường 4 nhóm thông tin sẽ được chia như sau: tên công ty, logo công ty, tên và chức vụ, số điện thoại và email.

Mẫu bố cục danh thiếp an toàn

Mẫu bố cục danh thiếp an toàn

Mẫu bố cục số 3:

Đây là một cách bố cục khá quen thuộc, giúp tạo ra nhiều mẫu danh thiếp rất hiệu quả. Đặc biệt bố cục này có thể áp dụng để in card visit giá rẻ và in card visit công nghệ qr code.

Bố cục thiết kế name card có QR code

Bố cục thiết kế name card có QR code

Mẫu bố cục số 4:

Mặt trước sẽ hiển thị các thông tin quan trọng như: tên, chức vụ, email, số điện thoại, website, qr code… . Thông tin ở đây sẽ được chia thành 2 cột để hiển thị. Vô cùng rõ ràng và khoa học.

Mặt sau thông thường chỉ để logo công ty và solgan nếu có.

Mẫu card visit công ty với bố cục đơn giản

Mẫu card visit công ty với bố cục đơn giản

Mẫu bố cục số 5:

Đây là kiểu thiết kế với 2 mặt thông tin được sắp xếp theo chiều dọc của card. Thông tin được hiển thị đơn giản theo từng dòng, theo hướng từ trên xuống dưới. Điều này giúp khách hàng dễ đọc, dễ tiếp thu thông tin và tránh sai sót.

Dưới đây, chúng tôi sẽ minh họa 2 cách bố cục danh thiếp dọc đơn giản, rõ ràng và khoa học.

Cách sắp xếp nội dung card visit khổ dọc

Cách sắp xếp nội dung card visit khổ dọc

Bố cục thiết kế card visit đơn giản, sang trọng mà hiệu quả tốt

Bố cục thiết kế card visit đơn giản, sang trọng mà hiệu quả tốt

Liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong rất nhiều cách sắp xếp nội dung (bố cục) card visit vừa đơn giản, dễ thực hiện lại còn mang lại hiệu quả cao. Quý khách hàng có thể dễ dàng áp dụng ngay cho sản phẩm nhà mình nhé. Trường hợp bạn vẫn còn muốn tham khảo các mẫu khác, có thể check tại mình thiết kế card visit của Khải Nguyên.

Về phương diện chọn kiểu và chất liệu in card visit, quý khách hàng có thể lựa chọn tại mục in ấn card visit của Khải Nguyên. Tại đây, có rất nhiều kiểu làm card visit đang được yêu thích hiện nay như: in card visit ép kim, card visit dập chìm, dập nổi, card visit bồi 3d, card visit phủ viền, card visit die cut… .

Mọi thông tin liên quan, bao gồm cả tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221