Thiết kế card visit miễn phí

Hướng Dẫn Tự Thiết Kế Card Visit Bằng Word

Khải Nguyên sẽ hướng dẫn cụ thể cách thiết kế card visit bằng Word miễn phí mới nhất 2023. Bài viết dành cho các bạn cần học thiết kế, khách hàng cần danh thiếp đơn giản hoặc khách cần làm gấp card visit.

Hiện tại có rất nhiều website hướng dẫn tự thiết kế card visit bằng word dùng template có sẵn trong microsoft word 2020++. Phương án này khá phức tạp đối với các bạn không rành word.

Khải Nguyên sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết kế card visit miễn phí bằng template word đã được design riêng. Word template card visit của Khải Nguyên gồm 2 mặt, 1 mặt là logo công ty kèm một số thông tin đơn giản, mặt còn lại là thông tin cá nhân.

Cụ thế các bước tự thiết kế danh thiếp bằng word sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết ngay dưới đây.

Các bước tự thiết kế card visit bằng word miễn phí

Tự thiết kế card visit bằng Word là một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí để tạo ra những chiếc card visit đẹp mắt và chuyên nghiệp. Để bắt đầu, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra phần mềm

Đảm bảo rằng máy tính hoặc laptop của bạn đã cài đặt Microsoft Word.

Bước 2: Tải mẫu card visit miễn phí

Tải mẫu card visit bằng word tại Khải Nguyên. Link ngay dưới đây nha các bạn, chỉ cần nhấn, file sẽ tự động tải về.

Bước 2: tải file thiết kế card visit bằng word miễn phí

Bước 2: tải file thiết kế card visit bằng word miễn phí

Bước 3: Giải nén và lựa chọn mẫu

Giải nén file vừa tạo, lấy pass giải nén. Mỗi file word sẽ kèm theo 1 hình mockup thiết kế card visit tương ứng, bạn lựa chọn mẫu name card ưng ý và mở nó ra. File card mẫu sẽ gồm 2 mặt, các bạn nhớ kiểm tra kỹ nhé.

Thêm hoặc thay đổi hình ảnh hoặc logo của công ty vào card visit bằng cách chọn “Insert” hoặc “Chèn” và chọn “Picture” hoặc “Hình ảnh”. Sau đó, chọn hình ảnh từ máy tính của bạn và chèn vào bố cục card visit. Bạn thực hiện bước này ở 2 mặt nếu cần thiết.

Bước 5: Thay đổi thông tin & trang trí

Thêm các thông tin liên lạc như tên, chức danh, địa chỉ, số điện thoại, email và trang web của công ty. Bạn có thể chọn các kiểu chữ (font chữ) và màu sắc khác nhau để đảm bảo card visit của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý.

Bước 6: Điều chỉnh bố cục & màu sắc

Điều chỉnh bố cục của card visit tổng quan bằng cách canh chỉnh, thay đổi vị trí vốn có của mẫu. Bạn cũng có thể thêm các hình nền hoặc màu sắc khác nhau để tạo sự độc đáo cho card visit của mình.

Một số mẫu bố cục thiết kế danh thiếp bằng word

Một số mẫu bố cục thiết kế danh thiếp bằng word

Bước 7: Lưu file

Lưu file theo định dạng dưới đây:

  • .doc hoặc docx. Lưu 1
  • .pdf. Lưu 1 file PDF dùng để in ấn.

Bạn dùng file word dùng để chỉnh sửa lần 2 nếu cần thiết. File PDF dùng để đi in ấn card visit chuyên nghiệp.

Bước 8: Xuất file card visit in ấn

Xuất file in ấn. Gởi file in cho nhà in name card chuyên nghiệp bạn cần chuẩn bị 1 file PDF đã xuất ở trên, 1 folder file font đã sử dụng trong thiết kế.

Như vậy, đó là một số bước đơn giản để thiết kế card visit bằng Word. Chúc bạn thành công và tạo ra những chiếc card visit đẹp và chuyên nghiệp cho công ty của mình.

Hướng dẫn bên lề

Hướng dẫn lấy font trong windown

Bạn có thể sao chép các tập tin font trong Windows bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở File Explorer và đi đến thư mục “C:\Windows\Fonts”.

Bước 2: Chọn các tập tin font mà bạn muốn sao chép.

Bước 3: Nhấn chuột phải vào các tập tin font đã chọn và chọn “Sao chép”.

Bước 4: Đi đến thư mục nơi bạn muốn sao chép các tập tin font và nhấn chuột phải vào không gian trống trong thư mục đó.

Bước 5: Chọn “Dán” để dán các tập tin font đã sao chép vào thư mục đó.

Lưu ý: Nếu bạn muốn cài đặt các font mới trong Windows, thay vì sao chép các tập tin font vào thư mục font của Windows, bạn có thể kéo và thả các tập tin font vào cửa sổ Font của Control Panel. Để mở cửa sổ Font, hãy truy cập Control Panel và chọn “Fonts”. Sau đó, hãy kéo và thả các tập tin font vào cửa sổ này để cài đặt các font mới trong Windows.

Cách có thiết kế card visit chuyên nghiệp đẹp mà đơn giản

Có lẽ bạn thấy tự thiết kế card visit chưa phù hợp với mình, hãy thử chuyển qua dùng dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp từ công ty Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên xem sao nhé. Tại công ty chúng tôi có quy trình thiết kế chuyên nghiệp, kỹ thuật viên được đào tạo nghiêm túc và có kinh nghiệm thực tế.

Cách có thiết kế card visit chuyên nghiệp đẹp mà đơn giản

Cách có thiết kế card visit chuyên nghiệp đẹp mà đơn giản

Từ đó, những mẫu danh thiếp đến tay khách hàng sáng tạo, chỉn chu và đẳng cấp hơn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn giữa các mẫu tự thiết kế và thiết kế chuyên nghiệp. Hãy cấp cho mình một hành trang thật tốt để mỗi bước đi đều thể hiện được sự tự tin. Liên hệ ngay với Khải Nguyên để chúng tôi hỗ trợ bạn tất cả mọi vấn đề liên quan đến card visit. Không chỉ đơn giản là thiết kế mà là thiết kế để in ấn nữa. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Mời quý khách xem thêm một số mẫu danh thiếp chuyên nghiệp tại Khải Nguyên.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221