thiết kế catalogue xe đạp

Thiết kế catalogue xe đạp đẹp tại TPHCM

Thời còn đi học nhà tôi cách trường những 5km, nhờ vậy tôi được mẹ sắm cho cái xe đạp để tiện đến trường. Mà hồi đó ở quê, tôi và các bạn đồng lứa cũng chỉ biết đến dòng xe đạp martin 107. Còn bây giờ, mỗi lần đi ngang tiệm xe đạp là tôi lại được chiêm ngưỡng quá trời kiểu, dáng, loại khác. Không biết liệu rằng các em học sinh và các bậc phụ huynh có còn dễ dàng chọn lựa được mẫu xe đạp phù hợp nữa hay không đây? Bạn có đang trăn trở giống như tôi không? Vậy sẽ không phiền nếu tôi giới thiệu cho bạn về một mẫu thiết kế catalogue xe đạp tuyệt đẹp chứ? Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ thích cho mà xem!

Thiết kế catalogue xe đạp – Hiểu điều khách hàng muốn:

Đầu tiên, Khải Nguyên xin được chia sẻ hình ảnh của một mẫu thiết kế catalogue xe đạp chuẩn. Với mẫu xe đạp mà tôi và có lẽ nhiều bạn trẻ khác cũng đã từng rất yêu quý và gắn bó. Dòng xe đạp martin 107 huyền thoại.

thiết kế catalogue xe đạp chuẩn

thiết kế catalogue xe đạp chuẩn

Do đối tượng khách hàng chủ yếu của xe đạp đều là học sinh, nên những họa tiết màu sắc đáng yêu chắc chắn sẽ thu hút được họ. Tuy nhiên, đừng nghĩ nó tốt mà lạm dụng nó tràn lan trên trang thiết kế catalogue xe đạp của bạn. Hãy đặt chúng ở một góc thích hợp, tránh trạng thái  che mất đi hình ảnh của sản phẩm chính. Mẫu catalog xe đạp trên đây đã rất thông minh khi kết hợp các khối tròn với cả gam màu nóng và lạnh. Điều này sẽ khiến cho mẫu catalogue của bạn không quá lòe loẹt nhưng vẫn gây được sự chú ý cao.

Tiếp theo là gì đây, những tính năng và các thông số kỹ thuật đặc trưng như tên xe, khung, vành, thắng, lip, dò đĩa đều phải được nêu rõ. Tin rằng các phụ huynh sẽ rất ưng ý khi mẫu thiết kế catalogue xe đạp của bạn thể hiện được điều này. Còn các em học sinh thì sao nhỉ, họ sẽ rất thích thú khi được lựa chọn màu sắc chiếc xe trên bảng màu phong phú của bạn. Vì vậy, đừng bao giờ quên bỏ mục này vào thiết kế catalogue xe đạp bạn nhé 😀

mẫu thiết kế catalogue xe đạp đẹp

mẫu thiết kế catalogue xe đạp đẹp

Các mẫu catalogue xe đạp thường lấy tone nền màu trắng làm chủ đạo, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng màu xanh dương, xanh lá. Xe đạp là sản phẩm rất thân thiện môi trường. Vì vậy, màu xanh sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

À! năm học mới lại tới rồi, hãy tận dụng thật tốt những chiêu thức khuyến mãi của mình bạn nhé. Còn một điều nữa cực kỳ quan trọng nữa mà tôi muốn chia sẻ với bạn, tâm lý khách hàng luôn cho rằng sản phẩm chất lượng và uy tín là sản phẩm có bảo hành. Vì vậy, hãy luôn luôn nhắc tới dịch vụ bảo hành, có thể là ở mỗi trang, hay gợi ý nó ở trang đầu tiên và trình bày thật lôi cuốn nó ở những trang cuối cùng trong mẫu thiết kế catalogue xe đạp của bạn. Mỗi cách trình bày, thiết kế lại là mỗi cách kể chuyện khác nhau. Thiết kế catalogue xe đạp của bạn có lôi cuốn hay không, đều tùy thuộc vào cách mà bạn kể chuyện về nó.

thiết kế catalogue xe đạp dễ thương

thiết kế catalogue xe đạp dễ thương

Nào, bây giờ thì hãy nhấc điện thoại và bấm số của Khải Nguyên liền nhé!. Hãy mang ý tưởng lớn của bạn đến đây. Chúng ta sẽ cùng nhau thổi hồn cho mẫu thiết kế in ấn catalogue xe đạp của bạn.

Còn chần chờ gì đây? Liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí!

Bài Viết Liên Quan

02862921221