thiet ke catalogue spa re dep tai tphcm

Thiết kế catalogue spa nhanh – chuẩn – đẹp tại tphcm

Khải Nguyên là một trong rất ít công ty thiết kế catalogue spa chuyên nghiệp có thể đảm “catalog spa” nhanh – chuẩn – đẹp dưới mọi hình thức. Từ để trên website hay in ấn đều đạt hiệu ứng tốt nhất.

Thiết kế catalogue spa là một công việc đòi hỏi rất nhiều yếu tố đặc biệt. Không như các sản phẩm thiết kế catalogue khác. Thiết kế catalog spa đòi hỏi mắt thẩm mỹ, sự tinh tế mới có thể nắm bắt yêu cầu của từng spa khác nhau. Mỗi spa phát triển theo một hướng khác nhau đòi hỏi một thiết kế catalogue khác nhau. Không nhất thiết là design catalog spa nào cũng phải nhẹ nhàng tinh tế tao nhã. Không ít spa đã thành công với một cuốn catalogue được thiết kế với phong cách sôi nổi, năng động. Quyền lực, quý phái cũng là một sự lựa chọn của nhiều Spa khi làm catalogue.

Thiết kế catalogue spa đẹp để làm gì?

Catalogue spa đẹp là như thế nào?

Như đã giới thiệu ở trên. Thiết kế catalog cho spa có rất nhiều sự lựa chọn về phong cách. Mỗi phong cách có một nét đẹp khác nhau. Nhưng catalogue chỉ đẹp đúng nghĩa khi nó thực sự phù hợp với phong cách kinh doanh của Spa mà thôi.

Thiết kế cataogue spa đẹp

Thiết kế cataogue spa đẹp

Công dụng của catalogue tại Spa.

Đối với các công ty thì khi làm cat alog, mục đích của nó chính là giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ. Đối với Spa cũng như thế. Mục đích của catalogue là giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm làm đẹp đến các vị khách. Tại các Spa thì catalogue gần như được xem là một cuốn menu (in menu). Tuy nhiên trong catalogue sẽ có nhiều thông tin chi tiết, giới thiệu về dịch vụ.

Catalogue có thể được đặt tại quày tiếp khách, bàn đợi để khách hàng có thể đọc trong lúc rảnh. Nó vừa dùng để giải trí vừa là một cách tiếp thị rất hay. Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ, các dịch vụ cần thiết cho bản thân mà trước đó họ chưa hề biết. Đây là một cách “câu khách” tuyệt vời.

Công dụng của catalogue spa là giống với catalogue sản phẩm & menu dịch vụ. Tuy nhiên khi in catalogue cho spa lại có nhiều điểm đặc biệt.

  • Số lượng in catalogue ít.
  • Chất lượng giấy in tốt hơn.
  • Kiểu catalogue thường không theo truyền thống.

Khải Nguyên thiết kế catalogue cho spa thì tất nhiên chúng tôi sẽ tiến hành in được cuốn catalogue đảm bảo đặc trưng của Spa. Nhận in catalogue số lượng ít, in bằng giấy đẹp (giấy mỹ thuật). Tại Khải Nguyên cũng có rất nhiều kiểu catalogue đặc biệt dành catalogue spa.

Thiết kế catalogue spa gấp 4 lồng nhau

Thiết kế catalogue spa gấp 4 lồng nhau

Một vài kiều in catalogue spa đặc biệt.

Spa là một ngành kinh doanh khá nhạy cảm. Nếu bạn đưa một cuốn catalogue cơ bản thì có vẻ như khá khô cứng. Nó sẽ không thu hút được người đọc. Vì thế chúng tôi luôn tư vấn khách hàng Spa rằng hãy chọn những dạng catalogue đặc biệt hơn.

Thiết kế catalogue đen trắng, sự ấn tượng mới lạ đến từ những điều đơn giản nhất.

Làm catalogue hình vuông – catalogue khổ ngang.

Chọn in catalogue khổ ngang hoặc catalogue hình vuông là một phương pháp đơn giản để giúp catalogue Spa đặc biệt hơn. Đây là giải pháp dành cho những cuốn catalogue Spa quá nhiều trang.

In catalogue spa hình vuông

In catalogue spa hình vuông

Thiết kế catalogue spa khổ ngang

Thiết kế catalogue spa khổ ngang

Catalogue spa dạng gấp

Một số Spa chọn in catalogue dưới dạng thu nhỏ. Đó chính là brochure spa. Bạn có thể chọn brochure A4 gấp 3/ a3 gấp 3/ 3 tờ a4 gấp lại.

Dạng catalogue này sẽ giúp bạn giảm chi phí in ấn. Tuy nhiên trong trường hợp Spa có quá nhiều nội dung trên catalogue thì có tham khảo các loại trên.

Catalogue dạng brochure gấp 3

Catalogue dạng brochure gấp 3

Giới thiệu dịch vụ in brochure giá rẻ chất lượng tốt tại tphcm.

In catalogue mở cửa sổ.

Catalogue là một dạng catalogue rất đặc biệt. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết. Cách gấp cửa sổ cũng có rất nhiều cách. Dưới đây là minh họa 2 cách gấp cơ bản.

2 mẫu catalogue spa gấp cửa sổ

2 mẫu catalogue spa gấp cửa sổ

Đặt thiết kế catalogue Spa tại Khải Nguyên bạn sẽ được:

  • Thiết kế theo yêu cầu riêng.
  • Nhận thiết kế đầy đủ các thể loại: nhẹ nhàng, tinh tế, tao nhã. Năng động, sôi nổi. Quyền quý, quý phái.
  • Chọn những hình ảnh đẹp nhất trên mạng.
  • Thiết kế các loại catalogue đặc biệt.
  • Có dịch vụ thiết kế các dạng catalogue đặc biệt.
  • Dịch vụ thiết kế catalogue nhanh lấy gấp sẽ hỗ trợ bạn thật tốt.

Sau khi thiết kế chúng tôi có luôn dịch vụ in catalogue chất lượng tốt nhất cho các bạn. Tất nhiên là có luôn dịch vụ giao hàng tận nơi. Công việc của bạn rất đơn giản, liên hệ với chúng tôi để đặt hàng làm catalogue trọn gói. Ngồi ở nhà và nhận hàng. Chỉ cần 1 cú điện thoại mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Để xem mẫu in catalogue trực tiếp hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để được tư vấn thêm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT THIẾT KẾ & IN ẤN CATALOGUE SPA

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221