Thiết catalog đen trắng - design catalogue đen trắng

Thiết kế catalog đen trắng – black and white catalog design

Thiết kế catalog đen trắng phong cách design catalogue basic. Thiết kế catalog đen trắng – phong cách thiết kế catalogue hiện đại, mang hơi thở cổ điển phương tây, sự huyền bí của phương đông. Mang đến hiệu quả quảng cáo truyền thông vô cùng to lơn. Hãy cùng chúng tôi kiểm nghiệm phương pháp thiết kế catalogue đen trắng xuất sắc.

In catalog là gì? Thiết kế catalog là gì?

In catalog là sản phẩm in ấn, nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác. Thiết kế catalogue là hiện thực hóa nội dung & ý tưởng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng, đối tác. Sở hữu một thiết kế catalogue chuyên nghiệp, sẽ là một vũ khí lợi hại trong công cuộc chiến cạnh tranh. Doanh số, lợi nhuận của công ty, giá trị thương hiệu sẽ không ngừng tăng lên từng ngày nếu bạn biết cách làm catalogue hiệu quả. Để có một cuốn catalogue hiệu quả, lựa chọn phong cách thiết kế catalogue chính xác ngay từ đầu rất quan trọng.

Tham khảo một số mẫu thiết kế catalogue theo các phong cách thiết kế khác nhau.

Thiết kế catalog đen trắng sang trọng

Thiết kế catalog đen trắng sang trọng

Thiết kế catalog đen trắng – phong cách thiết kế kế kiểu ÂU

Tại sao xu hướng thiết kế đen trắng lại xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực như vậy nhỉ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu thiết kế logo đen trắng, những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng theo đuổi tone đen trắng, những công trình kiến trúc nổi tiếng kết hợp tone màu đen & trắng. Và bây giờ bạn đang được giới thiệu xu hướng thiết kế catalogue đen trắng. Một xu hướng không quá mới, không quá cũ nhưng lại được sử dụng rất nhiều tại các nước phương tây.

♦ Màu đen.

Thiết kế catalog thời trang với phong cách đen trắng

Thiết kế catalog thời trang với phong cách đen trắng

Màu đen đại diện cho quyền lực, năng lực chiếm lĩnh, bí ẩn, táo bạo. Nhìn theo một khía cạnh khác màu đen đại diện cho sự quyến rũ huyền bí, sự trang nhã tinh tế. Khi nhìn thấy những sản phẩm màu đen, người ta hình dung đó là một sản phẩm cao cấp, sang trọng, đầy quyền lực. Khi nói đến những sản phẩm cao cấp, không bao giờ có thể thiếu được màu đen.

◊ Màu trắng.

Màu trắng hoàn toàn đối lặp với màu đen. Màu trắng đại diện cho sự cơ bản, sự thân thiện, sự thuần khiết. Khi nhìn thấy màu trắng não của con người sẽ không phải phân tích, tính toán quá nhiều, khiến con người cảm thấy tinh thần thoải mái, cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu. Vì thế, trong bất kỳ thiết kế đều có sự xuất hiện của màu trắng, dù ít, dù nhiều.

Khi thiết kế catalogue đen trắng là bạn đang sử dụng 2 màu sắc quyền lực nhất trên quả đất này. Khi thiết kế catalog đen trắng nghĩa là tinh thần chủ đạo trong thiết kế là sự thông minh, thân thiện nhưng lại tinh tế ẩn chứa trong đó sức mạnh quyến rũ. Màu sắc chỉ có 1 sự lựa chọn, màu sắc hãy để hình ảnh thay bạn lên tiếng.

Hãy để hình ảnh thay lời muốn nói trong thiết kế catalog

Hãy để hình ảnh thay lời muốn nói trong thiết kế catalog

Nghĩ đã khó rồi, làm sao hiện thực được tinh thần của 2 màu sắc quyền lực nhất quả đất đây. Thể hiện tinh thần của thiết kế catalogue đen trắng, bạn & tôi không phải design catalog chuyên nghiệp, chúng ta chắn chắn không làm được. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế đen trắng, bạn muốn sử dụng phong cách black & white cho design catalog tương lai của mình. Hãy bắt tay vào tìm kiếm đối tác thiết kế catalogue chuyên nghiệp, những đơn vị có kỹ thuật viên thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn, chứ không phải những bạn thiết kế mới vào nghề. Để cho mọi việc đơn giản hơn, bạn có thể LIÊN HỆ ngay với Khải Nguyên. Chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm này, tất nhiên chúng tôi biết làm thế nào để mang lại hiệu quả thiết kế tích cực nhất.

Lỗi hay mắc phải khi tự thiết kế catalog

Tuy chúng tôi có dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp, nhưng chúng tôi vẫn rất khuyến khích khách hàng tự thiết kế catalogue. Vì không ai hiểu bản thân mình hơn bản thân mình được bạn nhỉ. Để quá trình in catalog không bị quá nhiều sai sót, Khải Nguyên tổng hợp những lỗi hay mắc phải khi tự thiết kế catalog.

Quy cách đóng gáy catalog Hãy đọc bài viết này trước khi đọc các lưu ý phía dưới để dễ hình dung hơn.

  1. Không thiết số trang  phải chẵn. Các thiết kế 11 trang, 15 trang, 17 trang… đều sai hết. Yêu cầu đầu tiên để thiết kế catalog, dù là thiết kế catalog đen trắng hay bất kỳ cách thiết kế nào khác, số trang thiết kế tính luôn bìa phải chẵn.
  2. Muốn in catalogue bấm gim giữa mà số trang không chia hết cho 4. Muốn bấm gim giữa, khi thiết kế bạn phải có số trang tính luôn bìa chia hết cho 4.
  3. Thiết kế trang đôi. Khi thiết kế catalogue bạn nghĩ để trang đôi sẽ dễ in catalog hơn. Nhưng thực ra bạn đang làm khó nhà in đấy. Còn tại sao thì liên hệ vô Hotline để được giải đáp.
  4. Sử dụng hình ảnh quá nhỏ. Hình quá nhỏ khi in sẽ bị vỡ hết hình, làm mất hết toàn bộ công sức thiết kế của bạn.
  5. Thiết kế catalog sai kích thước. Ác mộng của các nhà in, khi file in của khách hàng và kích thước thật của họ không giống nhau. Vì chú ý tới kích thước khi thiết kế catalogue, đừng tự làm mất thời gian quý báu của bạn.

♥ Nếu đã làm xong thiết kế catalogue đen trắng hãy gởi ngay cho chúng tôi để in catalog chất lượng

Mẫu thiết kế catalog phong cách đen trắng

Mẫu thiết kế catalog phong cách đen trắng

♥ Nếu có thắc mắc gì trong quá trình thiết kế catalog hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn.

♥ Còn bạn không có ý định tự thiết kế catalog hãy sử dụng dịch vụ thiết kế catalog theo yêu cầu của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi rất mong đợi yêu cầu thiết kế catalogue đen trắng từ quý khách hàng khắp mọi nơi thế giới. Hãy tự khám phá mọi giới hạn bằng một mẫu thiết kế catalog sản phẩm đen trắng. Black and white catalog design bước đột phát trong cách thiết kếcatalogue.

Bài Viết Liên Quan

02862921221