thiet-ke-catalog-tphcm

10 mẫu thiết kế catalogue sản phẩm đẹp tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế catalogue sản phẩm đẹp & ấn tượng. Bạn cần tìm công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Khải Nguyên là sựa lựa chọn số 1 hiện nay. Hãy cùng xem một số mẫu design catalog sản phẩm để củng cố thêm lòng tin nhé.

Catalogue sản phẩm là gì?

Để xem định nghĩ chính xác catalogue là gì, các bạn lên wiki để xem chi tiết hơn nhé. Còn nói đơn giản: catalogue sản phẩm là 1 cuốn sách hiển thị tất cả các sản phẩm/ dịch vụ của 1 công ty, doanh nghiệp. Tùy theo mục đích mà sản phẩm của catalogue có hiển thị giá hoặc chi tiết sản phẩm hay không? Nó mang theo định hướng phát triển, doanh thu tương lại của cả 1 công ty. Nói đến đây chắc bạn hiểu rõ tầm quan trọng của catalogue sản phẩm rồi phải không nào?

Giới thiệu dịch vụ in catalogue giá rẻ tại tphcm. Mời quý khách tham khảo giá in catalogue và những vấn đề hỗ trợ cho việc làm catalogue tốt nhất.

10 mẫu thiết kế catalogue sản phẩm siêu đẹp

Catalogue quan trọng nên việc tìm đối tác thiết kế không thể quá qua loa. Để xác định một doanh nghiêp có phù hợp để làm đối tác thiết kế catalogue cho bạn hãy xem các mẫu thiết kế của họ. Nếu phong cách thiết kế catalogue phù hợp đừng ngần ngại đặt hàng ngay và luôn.

Khải Nguyên luôn là đối tác thiết kế catalogue đáng tin tưởng của rất nhiều công ty bất động sản, xây dựng, mỹ phẩm, spa, nội thất, nông sản… . Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Để củng cố thêm lòng tin với Khải Nguyên về phương diện làm catalogue. Hãy xem ngay 10 mẫu thiết kế catalogue sản phẩm rất ấn tượng sau đây:

Lưu ý: đây là những mẫu thiết kế catalogue đã được làm theo yêu cầu riêng của các công ty đối tác nên nó là những thiết kế có bản quyền. Chúng tôi chỉ giới thiệu để chứng minh năng lực và cho quý khách nguồn cảm hứng chọn phong cách thiết kế.  Đây không phải là mẫu có sẵn để làm theo hoặc thay nội dung, mong quý khách thông cảm. Khi đặt hàng thiết kế catalogue sản phẩm tại Khải Nguyên, chúng tôi sẽ design các mẫu hoàn toàn mới cho quý khách. Hãy an tâm liên hệ đặt hàng thiết kế & in ấn catalogue ngay bây giờ.

Phần mở đầu của mẫu thiết kế catalogue sản phẩm nông nghiệp

Phần mở đầu của mẫu thiết kế catalogue sản phẩm nông nghiệp

Một số mẫu thiết kế catalogue nội thất & BĐS đặc sắc.

Tiếp theo là một số mẫu catalog cho thiết kế nội thất & bất động sản. Ở phần này có cả mẫu design theo khổ đứng(21×29.7cm) khổ ngang(29.7x21cm). Mỗi khổ thiết kế có một ưu thế riêng. Đối với khổ ngang, mọi thiết kế sẽ nhã nhặn, sang trọng và quý phái hơn. Khổ đứng là kiểu thiết kế phổ thông nên có nhiều bố cục thiết kế – dễ in ấn – giá in catalogue rẻ hơn.

Tùy theo yêu cầu của công ty, sản phẩm, dịch vụ mà chọn kiểu thiết kế phù hợp. Việc chọn thiết kế catalogue theo khổ ngang hay đứng phải chọn ngay từ đầu. Việc chuyển từ thiết kế ngang sang đứng hoặc ngược lại sẽ mất thời gian và chi phí khá lớn. Nên tốt nhất hãy quyết định sớm ngay từ đầu.

Mẫu thiết kế catalogue sản phẩm nội thất

Mẫu thiết kế catalogue sản phẩm nội thất

Mẫu thiết kế catalogue sản phẩm nội thất

Mẫu thiết kế catalogue sản phẩm nội thất

Mẫu thiết kế catalogue kiểu ngang - catalogue ghế

Mẫu thiết kế catalogue kiểu ngang – catalogue ghế

Thiết kế catalogue nội thất ngang sang trọng

Thiết kế catalogue nội thất ngang sang trọng

Catalogue mỹ phẩm và spa

Ngoài thiết kế catalogue sản phẩm công ty chúng tôi còn nhận khá nhiều catalogue cho Spa và mỹ phẩm. So với thiết kế catalogue sản phẩm doanh nghiệp thì thiết kế catalog cho spa & mỹ phẩm có phần dịu dàng, thanh nhã hơn rất nhiều. Cũng dễ hiểu thôi, khi kinh doanh sản phẩm làm đẹp & sức khỏe, cuốn catalogue sản phẩm không thể nào quá cứng nhắc.

Thiết kế catalogue mỹ phẩm với tone màu xanh

Thiết kế catalogue mỹ phẩm với tone màu xanh

Catalogue mỹ phẩm - mẫu thiết kế khổ ngang

Catalogue mỹ phẩm – mẫu thiết kế khổ ngang

Thiết kế catalogue dịch vụ spa

Thiết kế catalogue dịch vụ spa

Thiết kế profile công ty

Profile công ty cũng là một dạng catalogue, nhưng không phải là catalogue sản phẩm. Nó thiên về giới thiệu công ty, nhân lực, vật lực của công ty hơn. Chúng tôi có giới thiệu một số mẫu thiết kế profile công ty để quý khách dễ phân biệt với catalogue hơn.

Thiết kế profile công ty đẹp

Thiết kế profile công ty đẹp

Mẫu thiết kế profile - catalogue công ty

Mẫu thiết kế profile – catalogue công ty

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một số mẫu thiết kế catalogue sản phẩm ấn tượng. Quý khách có thể tham khảo để xác định phong cách thiết kế catalogue sản phẩm cho riêng mình. Để đặt hàng thiết kế catalogue, quý khách hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được hỗ trợ.

Đặc biệt: ngoài thiết kế catalogue, chúng tôi còn in catalogue và gia công thành phẩm hoàn chỉnh. Quý khách đặt in trọn bộ catalogue sẽ được ưu đãi về thiết kế lẫn in ấn. Dịch vụ in catalogue nhanh lấy gấp và in catalogue số lượng ít của Khải Nguyên sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu một số sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu cùng với catalogue:

  • Profile giới thiệu công ty.
  • Làm brochure sản phẩm.
  • In card visit, danh thiếp, name card.
  • In ấn folder đựng tài liệu.
  • Thiết kế & in ấn giấy tiêu đề, bao thư công ty.
  • Thiết kế logo thương hiệu công ty
  • Ngoài các spa và thương hiệu mỹ phẩm còn in ấn các sản phẩm khác như: in menu, in voucher, in thẻ tích điểm, phiếu liệu trình, in flyer – tờ rơi.

Bài Viết Liên Quan

02862921221