In catalogue giá rẻ tại hcm, xưởng in catalogue giá gốc

In catalogue giá rẻ tphcm – giá in catalog tại xưởng

Khải Nguyên đơn vị chuyên in catalogue, in catalogue nhanh, in catalogue giá rẻ tphcm. Dịch vụ đa dạng, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, in test màu miễn phí, giao hàng tận nơi, hậu mãi hấp dẫn. Phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bạn cần tìm xưởng in catalog giá rẻ thì Khải Nguyên là một sự lựa hoàn hảo.

Định nghĩa catalogue là gì?

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp. Nguồn  wikipedia.

Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4, A5 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… .

In catalogue A4 bấm gim giữa

In catalogue A4 bấm gim giữa

Chia sẻ về in catalogue giá rẻ tphcm

Một công ty có rất nhiều sản phẩm, nhiều dịch. Sẽ không có công ty nào đủ nhân lực để giới thiệu từng sản phẩm một đến khách hàng, đối tác. Khách hàng cũng không có thời gian và kiên nhẫn để ngồi nghe giới thiệu từng sản phẩm một. Cách đơn giản nhất để tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả làm việc là in catalogue sản phẩm, dịch vụ công ty.

Khi nghe đến việc in catalogue bạn nghĩ đến những con số to lớn như 10.000 bản, 20.000 bản, 30.000 bản in catalogue. Có rất nhiều công ty lớn khi làm catalogue họ chọn in số lượng cực lớn để giá in catalogue rẻ nhất có thể. Tuy nhiên quy trình thiết kế catalogue trước đó phải được đầu tư kỹ lưỡng. Khâu nội dung, khâu hình ảnh, thiết kế, kiểm duyệt nội dung, in test màu, để canh màu bài in đều phải làm rất kỹ lưỡng. Nếu không hàng ngàn bản in catalogue giá rẻ sẽ không thể sử dụng được. Đó sẽ là một sự tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp nhỏ. Không thể in catalogue số lượng lớn với những con số hàng chục ngàn bản. Để in catalogue giá rẻ họ chọn những dịch vụ in catalogue siêu rẻ trên thị trường. Nếu khách hàng, đối tác của bạn không quá khó tính thì việc lựa chọn các dịch vụ in catalogue siêu rẻ cũng là một ý tưởng không tồi. Thế nhưng, nếu khách hàng của bạn là những người khó tính. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất, bất động sản, thời trang, giáo dục, thiết bị máy móc… Bạn không nên chọn những dịch vụ in catalogue siêu rẻ. Với chất lượng không đảm bảo nó sẽ giết chết catalogue, làm tổn hại hình ảnh công ty bạn.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tphcm có rất nhiều xưởng in với nhiều loại hình dịch vụ khách. Có xưởng in catalogue giá rẻ, rẻ đến mức bất ngờ nhưng còn về chất lượng in catalogue thì chưa chắc tốt. Cũng có xưởng in catalogue giá rẻ tương đối nhưng chất lượng lại tốt. Tùy vào nhu cầu riêng của mỗi công ty mà bạn chọn xưởng in phù hợp nhất.

In catalogue giá rẻ tphcm - catalogue bấm gim giữa

In catalogue giá rẻ tphcm – catalogue bấm gim giữa

Dịch vụ in catalogue giá rẻ chất lượng tốt.

Giá in catalogue tại Khải Nguyên dù rẻ nhưng vẫn không thể rẻ bằng một số xưởng in catalogue siêu rẻ. Khách hàng vẫn chọn in catalogue tại Khải Nguyên vì chúng tôi in catalogue giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Chứ không phải tập trung giảm giá mà bỏ qua vấn đề chất lượng sản phẩm. Với giá in catalogue tại Khải Nguyên quý khách vẫn đảm chất lượng catalogue mà chi phí in catalogue vẫn đảm bảo, đó là điều chúng tôi cam kết.

Dịch vụ in catalogue giá rẻ trọn gói. Tại các xưởng in catalogue khác sẽ không có dịch vụ thiết kế catalogue kèm theo. Việc làm việc giữa 2 công ty thiết kế & in ấn sẽ khiến bạn “đau đầu” nếu tìm phải một công ty thiết kế catalogue không chuyên. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp đau đầu khi công ty thiết kế

 • Làm file không đúng kích thước.
 • Hình ảnh thiết kế không đủ chất lượng.
 • Dùng sai chuẩn màu.
 • Xuất file in không đúng chuẩn.

♦  Thiết kế catalogue theo yêu cầu. Khách hàng phải rất vả để làm việc với công ty thiết kế để có được file in catalogue đúng chuẩn. Khi catalogue giá rẻ tại Khải Nguyên. Bạn sẽ không phải gặp vấn để rắc rối như vậy. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế catalogue lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, thiết kế của chúng tôi đều  kinh nghiệm trong ngành in, vì thế những sai lầm phiền phức hoàn toàn không có.

♦  In test màu catalogue miễn phí khi đặt in catalogue. In test màu catalogue có thể lấy trong ngày để tăng tốc duyệt file in.

♦  Giao hàng tận nơi trong nội thành HCM/giao hàng ra nhà xe, nhành xe/ bưu điện/ gởi máy bay.

Tham khảo công nghệ in nhanh catalogue tốc độ đỉnh cao tại tphcm.

Mẫu in catalogue thời trang

Mẫu in catalogue thời trang

Thông tin báo giá làm catalogue giá rẻ tphcm

Để có báo giá in catalogue giá rẻ chính xác nhất, vui lòng soạn email hoặc liên hệ cung cấp cấp một số thông tin sau để được báo giá.

 • Kích thước in catalogue: A5 đứng(14.8 x 21cm), A5 ngang(21 x 14.8cm. A4 đứng(21 x 29.7cm), A4 ngang(29.7 x 21cm). A3 đứng(29.7 x 42cm), A3 ngang(42 x 29.7cm).
 • Số trang catalogue. Thông thường số trang in catalogue phải chia hết cho 4. Ví dụ in catalogue 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang… . Nếu số trang in catalogue bị lẽ thì chúng tôi phải in thêm trang trắng.
 • Số lượng cuốn in catalogue.  1 cuốn, 1o cuốn, 20 cuốn, 200 cuốn, 500 cuốn, 1000 cuốn, 5000 cuốn, 10.000 cuốn. In catalogue số lượng ít, in catalogue số lượng lớn chúng tôi đều có nhận in.
 • Đóng gáy catalogue. Với số trang dưới 48 trang bắt buộc phải đóng gim giữa hoặc gáy lò xo. Từ 48 – 56 trang có thể chọn đóng gim giữa, lò xo hoặc gáy keo. Trên 56 trang chỉ có thể đóng gáy keo hoặc lò xo. Lưu ý(in catalogue đóng gáy keo chỉ có thể thực hiện khi số lượng in từ 500 cuốn trở lên)
 • Loại giấy in catalogue. Thường thì để in catalogue giá rẻ nhất thì khách hàng hay chọn quy cách. Bìa in giấy c250gsm cán màng mờ 1 mặt. Ruột in giấy c150gsm không cán màng. Tất nhiên bạn có quyền chọn quy cách in catalog khác, nhưng giá in catalog có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn mức trung bình này.
 • In catalogue giấy mỹ thuật cao cấp như giấy Econo, Safari, Natural Evolution, Elica, Koehler , Kassica, Kiara  … Những dòng giấy mỹ thuật thường hay in catalogue. Tuy nhiên dòng giấy mỹ thuật này hơi đắt một tí nên chỉ thích hợp cho in catalogue số lượng ít hoặc những cuốn catalogue cao cấp.
 • Thời gian muốn nhận hàng in catalogue. Nếu bạn không cần in catalog nhanh thì không cần mục này.

Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngại hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, không làm cũng không sao.

Vào mục liên hệ /footer website/phần hướng dẫn liên hệ ở góc phải bài viết này. Để lấy thông tin liên hệ với bộ phần kinh doanh.

Bài Viết Liên Quan

02862921221