In catalouge

In catalogue – Tốc độ, chất lượng, trung thực màu sắc.

Việc in catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người khi công nghệ in ấn phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình.

In catalogue là giải pháp hữu hiệu trong bộ thiết kế thương hiệu doanh nghiệp.

Bạn luôn cố gắng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hay tham gia các  hội chợ, triển lãm để quảng bá thương hiệu …Điều bạn cần và nghĩ tới ngay lúc này là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. Sản phẩm in Catalogue là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

Nếu như logo là nền tảng của một thiết kế thương hiệu doanh nghiệp, mẫu in card visit là phương tiện trao tay khi gặp gỡ. Thì sản phẩm in catalogue là nơi trình diễn điểm nhấn của doanh nghiệp. Những thông tin xúc tích, sản phẩm đa dạng, khơi niềm cảm xúc đến với khách hàng.

Mẫu In catalogue

Mẫu In catalogue

Phương pháp in catalogue có thể dùng phương pháp in offset, hoặc in nhanh kỹ thuật số. Tùy theo nhu cầu về số lượng, chất lượng mà lựa chọn phương án khả thi nhất.

Sản phẩm in Catalogue được đầu tư biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, trao chuốt. Hình ảnh sản phẩm gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì việc in catalogue là một món “trang sức” – cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Đây không chỉ là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thiết kế và in catalogue được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu in catalogue, đừng ngại liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên bên góc phải. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những thông tin hữu ích cùng sự phục vụ tận tình.

 Khải Nguyên hân hạnh mang đến các dịch vụ in ấn bao gồm: in card visit, in bao thư, in catalogue, in nhanh, in offset….

Bài Viết Liên Quan

02862921221