In catalogue nhanh rẻ đẹp.

In kỹ thuật số – In nhanh Catalogue

Catalogue là sản phẩm  khá quan trọng trong chiến lược thiết kế thương hiệu doanh nghiệp. Với phương pháp in kỹ thuật số – in nhanh catalogue, chúng ta có thể đảm bảo tiến độ công việc và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Phân tích tối ưu In nhanh catalogue.

Với mặt bằng chung hiện nay, một cuốn catalogue thông thường được thiết kế tầm khoản 8-10 trang. Đối với những cuốn khác có thể từ 20-25 trang. Đó là số lượng trang trung bình của một thiết kế catalogue . Với số lượng trang như vậy, nếu chúng ta dùng phương pháp in offset có thể in catalogue số lượng nhiều hơn cùng giá thành hợp lý.

Mẫu in nhanh catalogue

Mẫu in nhanh catalogue

Ngoài trừ số lượng và giá thành ra, kỹ thuật in offset không chiếm nhiều ưu thế như công nghệ in kỹ thuật số.

  • Ưu điểm thứ nhất mà công nghệ in nhanh mang lại như đúng tên gọi của nó “In Nhanh” – Tốc độ là ưu tiên hàng đầu.
  • Tiếp theo, phải kể đến chất lượng màu sắc. Khi mà thị trường in ấn chen chân cạnh tranh nhau, rất khó có thể phân  biệt được những xưởng in offset chia bài và in ghép sản phẩm. Dẫn tới sự lệch màu khi in offset. Công nghệ in kỹ thuật số tạo ra những sản phẩm màu sắc trung thực, không pha trộn, không hòa lẫn.
  • In kỹ thuật số catalogue. Màu sắc trung thực.

    In kỹ thuật số catalogue. Màu sắc trung thực.

  • Ưu điểm 3: Lổi in. Trong in ấn, tính chính xác phải là tuyệt đối. Đôi khi chúng ta đã kiểm tra đi kiểm tra lại nội dung nhưng vẫn đâu đó thiếu sót một số lỗi chính tả. Chính vì vậy, việc in offset cho ra đời hàng loạt những mẫu in sai. Công nghệ in nhanh không phụ thuộc vào số lượng tối thiểu, nên việc in ấn rất chủ động. Ngay cả khi in card visit thì ngày nay người ta cũng in nhanh.
  • Ưu điểm 4: Cũng giống như in card visit, việc in catalogue có thể chọn những loại giấy mỹ thuật để làm chất liệu in. Sản phẩm in trên card visit hay catalogue nếu dùng giấy mỹ thuật đều rất đẹp.
  • Ưu điểm 5: Có thể áp dụng tùy biến và đa dạng các kỹ thuật đi kèm với in ấn. Đối với in danh thiếp, người ta thường in card visit ép kim, in card visit dập nổi. Đối với catalogue cũng vậy, có thể ép kim hoặc phủ UV lên. Việc in offset số lượng nhiều đôi khi các xưởng in ngại gia công các kỹ thuật trên. Đối với in nhanh, ta có thể hoàn toàn gia công thủ công đặc sắc. ( Giá in card visit hay giá in catalogue có thể xem tại báo giá bên cạnh).
  • Ưu điểm 6: Tính đa dạng. Bởi lẻ không bị áp đặt bởi số lượng, nên một công ty có thể dùng chi phí để đa dạng hóa các sản phẩm tiêu biểu của mình trong cuốn catalogue.
In nhanh catalogue giúp đa dạng sản phẩm.

In nhanh catalogue giúp đa dạng sản phẩm. Sưu tầm từ TopSpeed.

  • Ưu điểm cuối cùng là tình tiến hóa. Việc in nhanh catalogue tạo ra sản phẩm nhanh chóng. Chính vì vậy mà ta có thể thiết kế, chỉnh sửa và cho ra đời nhiều cuốn catalogue trong những giai đoạn chiến lược thương hiệu. Không bị gò bó bởi số lượng.

Tuy nhiên, vẫn như những công nghệ in kỹ thuật số khác. Việc in nhanh giá thành khá cao.

Nếu các bạn muốn có một sản phẩm catalogue đẹp và giá thành in kỹ thuật số hợp lý. Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh Khải Nguyên bên góc phải phía trên. Chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất phương án hợp lý nhất cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221