Làm catalogue giấy mỹ thuật giá rẻ tp hcm

In catalogue giấy mỹ thuật. Có thể in một cuốn !

Catalogue là một công cụ không thể thiếu giúpdoanh nghiệp truyền tải hình ảnh thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng. Bạn có nhiều lựa chọn để làm catalogue rẻ đẹp. Tuy nhiên, nếu thật sự bạn muốn bật lên hai từ “đẳng cấp”, bạn có thể lướt qua lựa chọn dưới đây – in catalogue giấy mỹ thuật.

In catalogue giấy mỹ thuật. Tại sao không ? 

Giấy mỹ thuật thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Đa dạng chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân…giấy mỹ thuật mang lại sự sáng tạo cá tính cho bất cứ sản phẩm nào. Rất nhiều ấn phẩm được làm từ giấy mỹ thuật như thiệp cưới, in card visit giấy mỹ thuật hoặc bao thư, túi giấy. Tất cả đều rất đẹp, sang trọng và phong cách.

In catalogue giấy mỹ thuật là một lựa chọn cao cấp. Nó làm nổi bật lên giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Điều đặc biệt, bạn có thể in catalogue số lượng ít trong thời gian chỉ một ngày. Vừa đẹp, vừa đẳng cấp vừa có thể in catalogs số lượng ít.

In catalogue số lượng ít

In catalogue số lượng ít

Nếu doanh nghiệp bạn đang đấu thầu một dự án lớn, chắc chắn các doanh nghiệp khác cũng gửi đến đơn vị đấu thầu những cuốn catalogue giá trị. Tuy nhiên, nếu catalogue của bạn được làm từ giấy mỹ thuật, cộng thêm các công nghệ ép kim, dập nổi, phủ UV…đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoàn toàn chiếm ưu thế trong việc tạo ấn tượng đầu tiên.

Về cơ bản, in catalogue giấy mỹ thuật nếu in bằng offset vẫn rẻ hơn nhiều so với in máy kỹ thuật số. Tuy nhiên số lượng in offset tối thiểu phải là 500 cuốn, 1000 cuốn. Nếu với số lượng như thế này cộng với chi phí giấy mỹ thuật thì quả thật là một khoản kinh phí đáng suy nghĩ. Vậy, in catalogue giấy mỹ thuật nên in bằng máy kỹ thuật số, vì có thể in catalogue số lượng ít và in rất nhanh.

In catalogue giấy mỹ thuật ánh kim

In catalogue giấy mỹ thuật ánh kim

Chú ý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng giấy mỹ thuật, bên cạnh đó là sự đa dạng về máy in kỹ thuật số. Có một số loại giấy mỹ thuật có gốc từ cao su nên khó thấm mực, những loại máy kỹ thuật số giá rẻ thường không thể in trên các loại giấy như vậy. Hơn thế nữa, giấy mỹ thuật có hoa văn hoặc vân rất khó in, chỉ những máy in kỹ thuật số loại tốt nhất mới đáp ứng được.

Lưu ý về thiết kế catalogue khi in catalogue giấy mỹ thuật.

Khi bạn đã dự định in catalogue giấy mỹ thuật, hãy xem xét file thiết kế catalogue của mình phù hợp với loại giấy nào nhé.

+ Nếu bản thiết kế catalogue của bạn sử dụng background phủ màu, có thể là màu xanh, màu đen, đỏ…bạn không nên sử dụng loại giấy mỹ thuật có hoa văn, hoặc ánh kim – vì màu background sẽ phủ lên ánh kim, làm mất đi bản chất của các loại giấy như vậy. Do đó, trong trường hợp này, bạn nên chọn loại giấy mỹ thuật trơn, ít hoa văn (lồi lõm), màu trắng hoặc màu ngã sang kem.

Giấy mỹ thuật có độ phủ mực cao trong thiết kế catalogue

Giấy mỹ thuật có độ phủ mực cao trong thiết kế catalogue

+ Trường hợp bản thiết kế catalogue của bạn không sử dụng background, màu trắng làm nền chủ đạo. Ít hình ảnh, màu sắc. Bạn có thể chọn loại giấy ánh kim bạc hoặc nhủ vàng. Rất đẹp, thật sự rất đẹp.

+ Trường hợp bảng thiết kế catalogue không có nhiều hình ảnh, thiết kế dạng bố cục như profile hồ sơ năng lực công ty. Lúc này, bạn có thêm một option nữa, đó chính là chọn luôn loại giấy mỹ thuật có màu sẳn. In catalogue giấy mỹ thuật cần test trước một bản nhé, vì đôi khi mình không hình dung được màu sắc thật sự khi in trên giấy màu.

+ Ngoài ra, có một số khách hàng thích sử dụng giấy mỹ thuật có hương. Cảm giác cầm lên cuốn catalogue có mùi hương như vậy cũng thú vị đấy.

Mọi nhu cầu về in catalogue giấy mỹ thuật, vui lòng liên hệ với công ty Khải Nguyên nhé. Đảm bảo in nhanh, in đẹp và in chuẩn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221