In catalogue khổ ngang đóng keo gáy

Mẫu thiết kế catalogue rượu đẹp 2018 – landscape catalogue design

Giới thiệu mẫu thiết kế catalogue rượu ấn tượng – 2018. Mẫu catalog rượu này được thiết kế theo dạng landscape. Phương pháp design hơi tốn kém, nhưng mà lại rất đẹp. Mời các bạn cùng xem, người ta làm catalogue rượu như thế nào nhé!

Nghe đến catalogue rượu, bạn nghĩ đến các quán rượu, quán bar, club, vũ trường… . Điều này chính xác, các quầy bar, quán rượu chính vô cùng cần một cuốn catalogue rượu chuẩn đẹp, nhưng đây không phải là đối tượng chính của catalogue. Ở các quán bar, club họ thường thể hiện catalogue rượu trực tiếp khi làm menu luôn. Chỉ một số ít đơn vị quyết định tách riêng catalogue rượu ra khỏi menu mà thôi. Điều này khá tốn kém, nhưng lại thuận tiện cho kinh doanh hơn.

Nhà sản xuất, nhà phân phối rượu mới là khách hàng chân chính cần mẫu thiết kế catalogue chuẩn đẹp. Đó là cơ sở cho khách hàng chọn loại rượu thích hợp. Chỉ cần vài phút lướt qua catalogue, bạn sẽ dễ dàng chọn được loại rượu cần nhập/mua về.

Mẫu thiết kế catalogue rượu 2018

Thiết kế catalog rượu vang Pháp

Thiết kế catalog rượu vang Pháp

Wine catalogue design - rượu whisky của Pháp

Wine catalogue design – rượu whisky của Pháp

Mẫu thiết kế catalogue rượu được giới thiệu ở đây, được thiết kế dạng landscape. Tức là thiết kế catalogue khổ ngang, theo chiều 29.7cm. Đây là kiểu thiết kế khá tốn kém và lúc in catalogue giá cũng đắt hơn so với khổ đứng. Nhưng mà đổi lại nó mang cảm giác sang chảnh hơn nhiều. Cầm trên tay cuốn landscape catalogue, khách hàng sẽ thấy thích thú hơn nhiều.

Mẫu thiết kế catalogue rượu vang ý

Mẫu thiết kế catalogue rượu vang Ý

Catalogue được thiết kế theo dạng mỗi món 1 hình. Điều này giúp khách hàng phân loại các loại rượu tốt hơn. Hình ảnh rượu cũng được hiển thị tốt hơn.

Mẫu thiết kế catalog rượu XO

Mẫu thiết kế catalog rượu XO

Mẫu thiết kế catalogue rượu đẹp

Mẫu thiết kế catalogue rượu đẹp

Mời các bạn tham khảo dịch vụ in catalogue giá rẻ tphcm của Khải Nguyên nhé. Nó sẽ là hành trang tốt cho những khách hàng có kinh phí đầu tư kinh doanh thấp.

Mẫu thiết kế catalogue rượu phần 2

Một số quán rượu chỉ kinh doanh duy nhất một loại rượu vang hoặc một nhóm rượu vang cùng nguồn gốc. Một số khác kinh doanh thêm các rượu khác. Các nhà phân phối rượu sẽ nhập nhiều loại rượu từng nhiều nhà sản xuất, sau đó phân phối nhà bán lẻ(cụ thể ở đây là các quán rượu, quán bar, club).

Vì thế, đặc điểm mẫu thiết kế catalogue rượu của nhà phân phối và nhà sản xuất có nhiều điểm khác nhau. Trong catalogue của nhà sản xuất chỉ xuất hiện 2 – 3 dòng rượu. Còn trong thiết kế catalog rượu của nhà phân phối thì phải hơn chục loại khác nhau. Như thế mới đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

Catalogue dòng rượu vodka

Catalogue dòng rượu vodka

Mẫu thiết kế catalogue rượu chúng tôi đang giới thiệu là của một nhà phân phối rượu. Nên có rất nhiều loại rượu đến từ nhiều thương hiệu và đất nước khác nhau.

Thiết kế catalogue rượi đẹp

Thiết kế catalogue rượi đẹp

Mẫu catalogue rượu đẹp 2018

Mẫu catalogue rượu đẹp 2018

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong mẫu catalogue rượu đẹp của nhà phân phối, họ phân phối rất nhiều loại rượu nổi tiếng từ khắp thế giới. Hình ảnh được giới thiệu chỉ là 1 phần nhỏ trong cuốn catalogue hoàn chỉnh. Để xem mẫu hoàn chỉnh mời quý khách, ghé văn phòng Khải Nguyên để tham khảo. Còn rất nhiều mẫu thiết kế catalogue đẹp khác đang đợi bạn.

Chuẩn bị thiết kế catalogue rượu.

  • Chuẩn bị sample để chụp ảnh rượu. Hình ảnh rượu trong catalogue nên là sản phẩm thật nhé. Khách hàng xem rượu đều là những người khó tính. Hình ảnh không đúng sẽ làm họ phẫn nộ.
  • Soạn nội dung catalogue: tên sản phẩm, miêu tả, xuất xứ, năm sản xuất… . Thông tin nên được giản lược ở mức tối thiểu. Không giống như xem menu spa, khách hàng xem catalogue rượu không có nhiều thời gian để đọc thông tin chi tiết.
  • Tìm đơn vị thiết kế và in catalogue rượi. Điều này khá quan trọng. Nếu tìm đơn vị không chuyên, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuốn catalogue rất nhiều. Làm catalogue rượu thật không đơn, nó khó từ thiết kế đến in ấn.

Khải Nguyên là công ty thiết kế & in ấn nổi tiếng tại TPHCM. Chúng tôi có dịch vụ làm catalogue trọn gói từ chụp hình đến thiết kế in ấn. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng hoàn thiện nhất. Từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tại Khải Nguyên chúng tôi có 2 dịch vụ in catalogue vô cũng hữu ích.

  • In catalogue số lượng ít, dành cho khách hàng muốn in test hoặc in chạy thử chương trình.
  • In catalogue nhanh lấy gấp. Phù hợp với những khách hàng cần làm gấp chạy chương trình hoặc muốn đi xa.

Đặt in card visit/ name card/ danh thiếp tại TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221