In catalogue khổ ngang tại tphcm

Tại sao in catalogue khổ ngang đơn giá in lại rất đắt?

Những khách hàng lần đầu in catalogue khổ ngang sẽ rất bất ngờ tại sao giá in catalogue lại đắt đến như vậy? Thậm chí có nhiều khách hàng còn rất bức xúc về vấn đề này. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về loại catalogue ngang này và lý do tại sao in khổ ngang lại đắt hơn rất nhiều như thế.

In catalogue khổ ngang là gì?

Catalogue khổ ngang là loại catalogue có chiều dài lớn hơn chiều cao. Ví dụ catalogue A4 thông thường có kích thước: dài: 21cm, cao 29.7cm. Thì catalogue A4 ngang sẽ có kích thước: dài: 29.7cm, cao 21cm. Như vậy khổ trải của catalogue khổ ngang sẽ lên đến 59.4cm. Có rất nhiều không gian để bạn dàn thông tin.

Ví dụ về catalogue khổ A4 ngang

Ví dụ về catalogue khổ A4 ngang

Dạng in catalogue khổ ngang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đặc biệt những khách hàng muốn in catalogue có thật nhiều hình ảnh đẹp. Nhìn những cuốn catalogue ngang thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn và đặc biệt hơn. Mọi người khi lật một cuốn catalogue ngang sẽ có cảm giác đặc biệt, tầm nhìn trên cuốn catalogue cũng rộng hơn. Chỉ cần liếc ngang là có thể đọc được toàn bộ nội dung. Vì thế quá trình tiếp thu nội dung trên cuốn catalogue nhanh hơn nhiều.

Đây là lý do nhiều khách hàng chọn in catalogue khổ ngang. Nhưng nhiều người lại rất bất ngờ với giá của nó. Hầu hết mọi người đều cho rằng giá catalogue dù ngang hay đứng thì diện tích bằng nhau => giá thành bằng nhau. Điều này chỉ đúng với loại catalogue đóng gáy lò xo. Còn catalogue bấm gim giữa thì giá hoàn toàn khác nhau. Vậy lý do tại sao in catalogue lại đắt như vậy? Chúng tôi sẽ phân tích ngay dưới đây nhé.

Tại sao in catalogue khổ ngang lại đắt.

In catalogue khổ ngang với kích thước khổ trải lớn

In catalogue khổ ngang với kích thước khổ trải lớn

Như đã giới thiệu ở trên khổ trải của một cuốn catalogue A4 khổ ngang sẽ là: 59.4 x 21cm. Khổ in này đã vượt ra khỏi khổ in KTS bình thường. Vì thế đối với bài này, nhà in phải chuyển sang in khổ lớn.

  • In khổ lớn sẽ lâu hơn, tốn nhiều thời gian hơn
  • Khó canh chỉnh hơn và bù hao nhiều hơn.
  • In khổ lớn phải tốn nhiều giấy in.
  • Việc bấm gim khó hơn.

Đây chính là nguyên nhân khiến giá thành in catalogue khổ ngang đắt hơn và thời gian in cũng lâu hơn. Vì thế bạn đừng qua bất ngờ khi được báo giá in ấn catalogue khổ ngang đắt hơn.

Giới thiệu dịch vụ in catalogue giá rẻ tại hcm.

Cách giải quyết về giá in catalogue ngang.

Thật ra không có cách nào giảm giá in catalogue ngang bấm giữa. Thậm chí phương pháp in offset cũng không giúp gì được cho bạn. Nếu ngân sách in catalogue không lớn. Bạn có thể nghỉ đến những cách giải quyết sau:

♦ Chuyển từ bấm gim giữa sang đóng gáy lò xo -> giá in catalogue ngang = catalogue đứng bình thường.

♦ Đổi thiết kế catalogue ngang sang catalogue đứng.

♦ In catalogue lật ngược. Loại catalogue này vẫn giữ thiết kế ngang, nhưng nó sẽ thay đổi cách xem catalogue của người xem. Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là thành phần không thích thay đổi truyền thống thì đừng sử dụng cách này nhé.

Lưu ý bài viết này chỉ đúng đối với dạng catalogue khổ ngang bấm gim giữa. Còn catalogue đóng gáy lò xo thì không đúng.

Giá thiết kế catalogue ngang được tính như thế nào?

Một phần quan trọng khi làm catalog chính là thiết kế catalog. Có nhiều bạn chắc đang thắc mắc, in catalog ngang giá đắt hơn liệu thiết kế catalog ngang có đắt hơn không?

Câu trả lời là giá thiết kế catalogue tại Khải Nguyên vẫn giữ nguyên. Mọi chính sách hỗ trợ như: tìm kiếm hình ảnh, sắp sếp nội dung, demo mẫu thiết kế vẫn áp dụng bình thường. Tất nhiên là thời gian thiết kế catalogue cũng vẫn như bình thường. Nên khi làm catalogue ngang tại Khải Nguyên bạn không cần lo về phần thiế kế catalogue.

Bài viết này không phải khuyên các bạn không nên in catalogue ngang. Chúng tôi chỉ giải đáp tại sao catalogue ngang lại đắt hơn bình thường. In catalogue ngang cũng có rất nhiều lợi ích riêng của nó. Lợi ích mang lại của nó cũng rất lớn. Quan trọng là nếu bạn thích thì làm thôi.

In catalogue ngang sẽ cho người xem một trải nghiệm mới lạ hơn

In catalogue ngang sẽ cho người xem một trải nghiệm mới lạ hơn

Đặt in catalogue tại Khải Nguyên

Để được báo giá in catalogue ngang các bạn cung cấp các thông tin sau:

  • Số lượng cuốn catalog cần in
  • Số trang trong mỗi cuốn
  • Loại giấy in catalog. Bìa dày ruột mỏng, bìa dày ruột dày, bìa mỏng ruột mỏng.
  • Thời gian cần lấy hàng. Các bạn nên cung cấp mục này để nhân viên của chúng tôi sắp sếp loại in ấn phù hợp với bạn. Tại Khải Nguyên có dịch vụ in catalogue lấy gấp dành cho những khách hàng đang cần hàng gấp.
  • Yêu cầu riêng: in khổ ngang.

Sau khi nhận được thông tin, báo giá chi tiết sẽ được gởi ngay cho bạn. Các bạn cũng có thể LIÊN HỆ vào hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài in catalogue chúng tôi còn in những sản phẩm trong bộ nhận diện công ty như: làm brochure, in folder tài liệu, in tài liệu hội thảo theo yêu cầu, làm card visit, băng rôn bảng hiệu, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe. Và nhiều rất nhiều sản phẩm trên giấy và nhựa khác. Mời các ghé văn phòng của chúng tôi để xem mẫu trực tiếp.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm thietkekhainguyen.com. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221