thiết kế catalogue mỹ phẩm

Thiết kế catalogue mỹ phẩm – Gương mặt hoàn hảo

Chào các bạn, hôm nay Khải Nguyên xin được đề cập tới một mẫu thiết kế catalogue rất gắn liền với phái đẹp. Bạn đã đoán ra nó là gì rồi chứ? Bạn biết không, phụ nữ mà, không có bông hoa nào là không thích làm đẹp cả. Ít hay nhiều, chắc chắn họ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bước ra ngoài với một bộ cánh đẹp và một gương mặt hoàn hảo. Trang điểm không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Mà đó cũng là cách mà phụ nữ muốn thể hiện sự tôn trọng của mình với người đối diện. Các hãng mỹ phẩm lớn rất “siêng” phát hành các mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm để giúp chị em phụ nữ nắm bắt được xu hướng phát triển sản phẩm của họ. Còn bạn? Cửa hàng mỹ phẩm của bạn đã có thiết kế catalogue mỹ phẩm chưa? Nếu chưa thì phải bắt tay vào làm ngày thôi! Các chị em phụ nữ không thích chờ lâu đâu nhé 😀

Một thiết kế catalogue mỹ phẩm cần những gì?

Các hãng mỹ phẩm lớn thường sử dụng các mẫu catalog mỹ phẩm để duy trì và phát triển thương hiệu của họ. Mỗi năm họ cho ra khá nhiều kỳ catalogue. Mỗi kỳ như vậy, khách hàng lại được nghe kể những câu chuyện mới – theo một cách rất thu hút. Cũng vì đó, mà phái đẹp luôn ngóng chờ từng ngày xuất hành kỳ catalogue mới của họ. Vậy bí quyết của họ là gì? Sản phẩm mới luôn họ ưu ái đặt ở ngay trang bìa hoặc những trang đầu tiên. Cách thiết kế catalogue này kèm theo nhiều chiêu thức khuyến mãi tạo được hiệu ứng rất tốt đối với khách hàng.

chiêu thức khuyến mãi trong thiết kế catalogue mỹ phẩm

chiêu thức khuyến mãi trong thiết kế catalogue mỹ phẩm

Còn biểu tượng nào tuyệt vời hơn cho sự tinh khiết, thuần túy của mỹ phẩm ngoài màu trắng đây? Đó chính là lý do mà các nhà thiết kế thường chọn màu trắng để làm màu nền cho mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm của mình. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp khác, nhằm tăng tính mê hoặc và quyến rũ cho sản phẩm, các cung bậc màu đỏ và đen cũng được tận dụng khá khéo léo.

thiết kế catalogue mỹ phẩm tuyệt đẹp

thiết kế catalogue mỹ phẩm oriflame tuyệt đẹp

Bạn biết không, cách hay nhất để thuyết phục một cô gái sử dụng mỹ phẩm của bạn chính là cho cô ấy thấy được hình mẫu lý tưởng mà sản phẩm của bạn sẽ tặng cho cô ấy trong tương lai. Ý tôi đang muốn nói ở đây là ” người mẫu ảnh”. Những gương mặt hoàn hảo, những làn da trắng không tỳ vết, sức quyến rũ đầy mê hoặc… Tất cả những điều này có sức mạnh thuyết phục hơn bất cứ cứ thứ gì khác trên đời. Vì vậy, thiết kế catalogue mỹ phẩm của bạn – hãy để khách hàng thấy được điều đó.

thiết kế catalogue mỹ phẩm đánh vào tâm lý khách hàng

thiết kế catalogue mỹ phẩm đánh vào tâm lý khách hàng

Một mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm thu hút có thể  làm thay đổi toàn bộ tình hình kinh doanh của công ty bạn. Hãy tưởng tượng tới những khoản hời khổng lồ mà mẫu thiết kế in ấn này có thể mang tới cho bạn. Nó sẽ rất tuyệt đúng không? Vì vậy, hãy hợp tác ngay với Khải Nguyên. Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn chờ quyết định của bạn mà thôi.

thiết kế catalogue mỹ phẩm bảo vệ môi trường

thiết kế catalogue mỹ phẩm bảo vệ môi trường

Liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

02862921221