giay-day-hay-giay-mong

Tư vấn: giấy in card visit dày hay mỏng sẽ tốt hơn?

Hiện tại, có nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề: “giấy in card visit nên chọn dày hay mỏng?”. Để có lựa chọn giấy in name card đúng đắn các bạn hãy lắng nghe những phân tích chuyên sâu của Khải Nguyên về các loại giấy in card.

Giấy in card visit dày hay mỏng?

Card visit hay còn gọi là danh thiếp, name card, business card. Nó là một mẫu giấy nhỏ thể hiện những thông tin cá nhân, dùng để trao đổi thông tin giữa người với người. Tuy nói là một mẫu giấy nhỏ, nghe có vẻ không quan trọng, nhưng trong thời hiện đại này, card visit có vai trò hết sức quan trọng trong giao tiếp, mở rộng quan hệ. Name card là cầu nối giúp người với người liên hệ với nhau dễ dàng hơn.

Vì vai trò đặc biệt của card visit, nên khi in card mọi người đều rất kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến khâu in ấn. Đặc biệt giai đoạn chọn giấy in card lại càng quan trọng. Thiết kế đẹp, công nghệ in ấn tốt nhưng chọn sai giấy thì coi như “muối đổ biển”. Tôi nói thật không phải dọa bạn đâu nhé. Việc chọn sai giấy in vô cùng nguy hiểm. Để tránh những trường hợp chọn nhầm giấy in card, các bạn nên nhờ nhân viên tư vấn in card visit của Khải Nguyên hướng dẫn chi tiết hơn.

Một số bài viết hay về giấy in name card khác:

 1. Hot: vấn đề về in giấy dày, mỏng, cứng mềm.
 2. Tư vấn cách chọn giấy in name card phù hợp nhất.
 3. 10 mẫu name card ép kim xuất sắc trên giấy art màu tối.

Định nghĩa giấy dày giấy mỏng?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi cũng bàn về giấy in card, nhưng ở một khía cạnh nhỏ hơn. Không phải nói về giấy đẹp hay không đẹp, mà nói về giấy dày và giấy mỏng. Bạn có thể cho rằng giấy dày hay giấy mỏng thì như nhau cả thôi, việc chi phải xoắn lên tìm hiểu làm gì. Nhưng thực tế không phải thế, giấy in name card dày hay mỏng đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Bạn không nên quá thời ơ về vấn đề nhỏ này nhé. Chúng ta cùng phân tích xem nên chọn giấy dày hay mỏng để làm card visit cho mình nhé.

Giấy dày: Những loại giấy có định lượng trên 300gsm hoặc giấy bồi 2 – 3 – 4 lớp được gọi là giấy dày.

Giấy mỏng: Định lượng giấy từ 200gsm trở xuống được gọi là giấy mỏng.

Giấy in card visit phổ thông là từ 200gsm đến 300gsm. Đây là định lượng lý tưởng có khách hàng muốn làm name card gấp hoặc không có ý định đột phá cho name card.

In name card bằng giấy dày

Khách hàng quyết định làm name card bằng giấy dày vì những ưu điểm sau đây.

 • Nhìn name card cứng cáp, cầm rất chắc tay.
 • Dễ nổi bật giữa đám đông.
 • Tạo dấu ấn sâu sắc cho người xem.
 • Áp dụng được rất nhiều kiểu gia viền name card như: name card ép kim viền, card phủ viền, name card bồi viền màu.

Thật nhiều ưu điểm tuyệt vời phải không nào? Nhưng nó cũng có khuyến điểm nho nhỏ đó là nó khá dày, khó cất giữ trong những cái ví nhỏ. Không có gì có thể hoàn hảo không tì vết được phải không nào. Một tì vết nho nhỏ này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định làm name card dày hoặc siêu dày của khách hàng được.

Mẫu name card giấy dày

2 mẫu name card dưới đây là dạng in card phủ viền màu, trong thật ấn tượng và thu hút. Lưu ý nhỏ, là kiểu in card phù viền kim này chỉ áp dụng được khi in card giấy dày thôi nhé.

In name card giấy mỹ thuật viền cạnh
In name card giấy mỹ thuật viền cạnh

Tiếp theo là một siêu phẩm khác. Name card bồi viền 3D, tức là bạn sẽ thấy viền name card được tách ra 3 màu riêng. Nhìn thật thú vị và cuốn hút phải không nào?

Card visit ấn tượng kết hợp giữa ép kim và bồi mép 3D
Card visit ấn tượng kết hợp giữa ép kim và bồi mép 3D

Đây là một mẫu name card ép kim 100% nội dung lên giấy mỹ thuật notturno 400gsm, nhìn rất cứng cáp và vững chắc.

Giấy in card visit - Name card ép kim trên giấy dày
Giấy in card visit – Name card ép kim trên giấy dày

In card visit giấy mỏng.

Khách hàng chọn in giấy dày vì nó nổi bật cuốn hút, khách hàng chọn giấy mỏng cũng có lý do riêng của mình.

 • Với chiếc name card mỏng manh, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người cầm.
 • Với độ mỏng nhất định, card visit rất dẻo dai, khó bị hư hỏng. Đặc biệt là bị cấn gãy gốc.
 • Cũng bởi mỏng nên rất dễ cất giữ, thông tin liên lạc của bạn sẽ được lưu lâu hơn bình thường.
 • Quan trọng không kém là lý do về tiền bạc. Giấy mỏng tất nhiên có giá rẻ hơn giấy dày rất nhiều. Cho nên giá in card visit giấy mỏng rẻ hơn khá nhiều.
 • Cuối cùng là tốc độ và tiện dụng. Với giấy in card mỏng các bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ in name card số lượng ít, in nhanh lấy gấp card trong ngày. Đối với các loại giấy dày thì khó khăn hơn đôi chút.

Nhược điểm duy nhất của việc chọn giấy mỏng làm giấy in card visit là nhìn nó không chắc chắn, không có sức hút giữa đám đông. Nhưng bạn đừng lo lắng, khi yêu thích làm name card giấy mỏng. Thiết kế card visit đẹp lộng lãy sẽ giúp card thu hút nhiều sự chú ý hơn. Hãy đầu tư vào thiết kế thật mạnh tay khi muốn in card giấy mỏng.

Mẫu card visit giấy mỏng.

Sử dụng giấy mỏng hơn, sẽ k còn không gian viền để gia công sáng tạo nữa. Thay vào đó, chúng ta sẽ tập trung và bề mặt giấy in và nội dung trên card visit. Như bạn nhìn thấy mẫu card visit bên hình, vẫn đẹp và thu hút ánh nhìn, dù giấy in khá là mỏng.

Giấy in card visit - name card giấy mỏng
Giấy in card visit – name card giấy mỏng
In card visit bằng giấy mỹ thuật mỏng
In card visit bằng giấy mỹ thuật mỏng
In name dập nổi trên giấy mỏng
In name dập nổi trên giấy mỏng

Nói cả buổi trời, rốt cuộc nên in giấy dày hay giấy mỏng(hay là mình in giấy phổ thông cho đỡ suy nghĩ nhé!)? Vấn đề này nan giải à nha. Vì cả 2 đều có ưu và nhược điểm riêng của mình. Vì thế, ở đây chúng tôi không tư vấn thêm được gì. Bạn chỉ có thể liên hệ hoặc ghé văn phòng công ty, nói rõ mục đích in name card, lúc này nhân viên của chúng tôi mới có thể tư vấn cho bạn nên in giấy dày hay giấy mỏng.

Thông tin cần có trên card visit?

Không phải thông tin gì cũng cần phải xuất hiện trên name card. Bạn cầm trên tay những kiểu card chữ nghĩa, câu cú tùm lum, bạn có thấy thích nó không? Có muốn giữ nó lại để lần sau liên hệ không? Tôi nghĩ là không đâu nhỉ.

Vì thế hãy chọn lọc những thông tin thật cần thiết để cho lên card visit. Thông thường trên card cần có một số thông tin cơ bản như sau:

 • Logo doanh nghiệp.
 • Tên công ty, tên shop, tên cửa hàng… .
 • Tên chủ nhân name card.
 • Thông tin liên hệ như: số điện thoại, email, địa chỉ… .

Trong đó logo công ty bắt buộc phải có, vì thiếu logo chẳng ai tin bạn cả. Họ thậm chỉ có thể nghĩ đến một cú lừa. Thật là nguy hiểm phải không nào, đừng quên bỏ logo vào thiết kế name card nhé.

Behance của Khải Nguyên đang giới thiệu những mẫu name card camera rất ấn tượng, các bạn đừng quên ghé xem nhé.

Thông tin liên hệ đặt làm card visit.

Trên đây chúng tôi đã phân tích về vấn đề in card giấy mỏng hay giấy dày. . Chúng tôi chỉ dựa trên yêu cầu thực tế để tư vấn loại giấy phù hợp.
Còn quyết định chọn in kiểu nào là tùy thuộc vào bạn, chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến riêng của từng khách hàng.

Để đặt hàng in ấn card visit, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt nhé. Hiện tại đang có rất nhiều mẫu name card đẹp tại văn phòng của Khải Nguyên. Các bạn nhớ ghé xem mẫu card và chọn giấy nhé. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221