Tư vấn cách chọn giấy in name card, card visit, danh thiếp

Việc chọn giấy in name card cực kỳ quan trọng khi in name card. Thậm chí, khi chọn sai giấy in thì toàn bộ card visit sẽ thành đồ bỏ đi. Thế nên, bạn chưa có kinh nghiệm làm card visit đừng bỏ qua thông tin tư vấn về “cách chọn giấy in danh thiếp” của Khải Nguyên phía dưới nhé.

Name card hay còn được gọi là card visit, business card hay danh thiếp. Name card đối với mỗi người chúng ta vô cùng quan trọng, người càng có địa vị thì name card càng quan trọng. Thậm chí một số người còn cho rằng: card visit đại diện cho thể diện của họ. Vì thế đối với chất lượng name card không ít người vô cùng coi trọng. Tất nhiên cũng không ít người làm danh thiếp cho có với người ta, chứ không nghĩ có thật sự cần thiết. Trong trường hợp này phương pháp in card visit giá rẻ sẽ phù hợp.

Cách chọn giấy in name card phù hợp

Có 2 hướng để chọn giấy in name card tốt nhất.

 • Thứ nhất, chọn giấy in name card phù hợp với thiết kế name card.
 • Thứ hai, thiết kế card visit phù hợp với loại giấy in.

Nếu bạn đã có thiết kế name card hãy chọn phương pháp thứ nhất. Ngược lại nếu chưa có thiết kế hãy chọn giấy in trước khi thiết kế nhé. Tất nhiên phương pháp thứ hai sẽ tốt hơn, vì đây là trường hợp bạn chủ động. Việc gì mình chủ động ngay từ đầu cũng sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

In name card đẹp với giấy mỹ thuật

In name card đẹp với giấy mỹ thuật

Chọn giấy in name card phù hợp với thiết kế name card

Giấy in name card có rất nhiều loại, trong đó riêng dòng giấy mỹ thuật đã có hơn 500 loại khác nhau. Vì thế nếu đã có thiết kế việc chọn giấy cũng không quá gò bó. Các bạn xem những lưu ý dưới đây để chọn được loại giấy phù hợp.

Thiết kế name card có trải màu nền từ 20% trở lên. Không nên chọn những loại có vân quá nhiều, bề mặt bị sần và lồi lõm quá nhiều. Những loại giấy trơn, mịn vô cùng phù hợp với trường hợp này. Ví dụ: giấy couche, giấy fort, kraft và những loại giấy mỹ thuật sau:

 • Giấy Klassica thật sự là một loại giấy đặc biệt. Nó là kết quả của công nghệ hiện đại đã được ứng dụng trong sản xuất, kết hợp độ xốp cao với bề mặt nhung mịn và khả năng in ấn tuyệt vời cho bạn một cảm giác đặc biệt khi chạm vào.
 • Giấy mỹ thuật Safari có độ mịn tốt, độ thẩm thấu mực thấp sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt mỗi khi bạn chạm vào.
 • Econo là giấy mỹ thuật có màu trắng tự nhiên và độ đục cao. Nó giúp cho người dùng dễ đọc và làm cho màu sắc của các hình ảnh trở nên rõ nét.
 • Giấy Romance được tạo ra dành cho giới thiết kế để giúp họ hoàn thiện các tác phẩm của mình một cách tốt nhất. Với sắc giấy sáng, bề mặt sang trọng cùng độ xốp cao, Romance giúp làm tăng khả năng hiển thị các màu sắc rực rỡ.
 • Eco Heim với những hoa văn đốm giống như những sản phẩm thủ công truyền thống của Hàn Quốc.  Giấy Eco Heim có một sắc thái sang trọng hiếm có
 • Starlite là dòng giấy mỹ thuật ánh kim cao cấp với phổ màu rộng, bề mặt giấy lấp lánh. Giấy Starlite là một trong những sự lựa chọn yêu thích của các designer kể từ khi nó được giới thiệu ra công chúng vào năm 2005, nhờ vào khả năng khô mực nhanh cũng như những tông màu tuyệt đẹp của nó.
Dòng giấy starlite ánh kim tạo cảm giác mới mẻ cho danh thiếp

Dòng giấy starlite ánh kim tạo cảm giác mới mẻ cho danh thiếp

Trên đây là một số ví dụ về một số loại giấy in name card phù hợp có các thiết kế phủ nền.

Thiết kế danh thiếp có độ phủ nền dưới 20%. Với dạng thiết kế này bạn chọn loại giấy nào cũng được. Giấy trơn, giấy sần, loại giấy ánh kim đều thích hợp với thiết kế kiểu này. Nên khi sở hữu kiểu thiết kế việc chọn giấy đơn giản hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế card visit màu nước. Đây là một dạng thiết kế khác đặc biệt, sử dụng những loại vector màu nước ấn tượng. Các bạn có thể xem thêm tại link phía trước. Đối với loại thiết kế màu nước cổ điển này chúng tôi thường khuyến kích khách hàng chọn những loại giấy có vân caro hoặc bề mặt hơi sần. Như thế sau khi in mực sẽ có độ bồng bềnh hấp dẫn hơn rất nhiều. Một số loại giấy in name card với thiết kế màu nước:

 • Giấy mỹ thuật Koehler được làm từ loại bột giấy thân thiện với môi trường. Đây là loại giấy mỹ thuật có vân được tạo ra nhằm làm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm sáng tạo của bạn. Với nhiều loại vân khác nhau như: Linen, Stripe, Sain Grain, Hammer… .Koehler sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để phô diễn các thiết kế của mình hơn.
 • Giấy Boheme Design với bề mặt loại giấy mỹ thuật có vân này rất tinh tế với họa tiết Chagall. Giấy có độ đanh cực kì cao, độ mờ tốt và khả năng giữ nếp gấp tuyệt vời.
 • Cart Gofr là loại giấy mỹ thuật có những lớp vân phớt nhẹ trên bề mặt, thường được dùng cho những sản phẩm truyền thông như thiệp chúc mừng, thiệp mời, card visit, voucher… . Với nhiều loại vân khác nhau, giấy Cart Gofr sẽ làm cho những thiết kế của bạn trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.
Giấy in name card - giấy mỹ thuật có vân

Giấy in name card – giấy mỹ thuật có vân

Giấy Astrosilver là một loại giấy mỹ thuật phủ mica sang trọng. Bề mặt tráng mica được dập nổi những hoa văn đem đến cho bạn những name card in lấp lánh đầy ấm áp mà bạn không thể thấy ở những loại tráng bình thường khác.

Giấy astrosilver in name card ấn tượng

Giấy astrosilver in name card ấn tượng

Thiết kế phù hợp với loại giấy đã chọn

Trường hợp này chúng ta đang ở thể chủ động mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ làm một việc đơn giản là chọn được 1 công ty vừa có dịch vụ thiết kế & in ấn. Như thế bạn chỉ việc chọn loại giấy mình thích, còn việc thiết kế sao cho phù hợp là việc của đơn vị thiết kế in ấn. Tự chọn giấy mình thích không có gì tuyệt vời hơn nhỉ. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều trong trường hợp này.

Khải Nguyên là công ty thiết kế in ấn hàng đầu tại TPHCM. Là một trong số ít các công ty có dịch vụ thiết kế và in ấn đồng thời. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn cần in name card. Đặc biệt trong trường hợp cần in name card gấp, dịch vụ của Khải Nguyên sẽ hỗ trợ bạn đối ta.

In name card gấp - in nhanh lấy gấp trong ngày

In name card gấp – in nhanh lấy gấp trong ngày

Để được xem mẫu giấy in card visit trực tiếp. Bạn hãy ghé đến văn phòng của Khải Nguyên để xem giấy. Có khoảng hơn 500 loại giấy khác nhau đang đợi bạn tìm hiểu. Việc chọn giấy rất quan trọng khi làm name card. Nên hãy dành chút thời gian quý báu để chọn đúng loại giấy phù hợp bạn nhé.

Ngoài in name card giấy mỹ thuật chúng tôi còn có rất nhiều mẫu card visit cao cấp đang đợi bạn tham khảo như:

 • Card visit ép kim.
 • Name card phủ UV, UV định hình.
 • Danh thiếp dập nổi, dập chìm
 • Name card bồi phủ viền
 • Name card bồi 3D
 • Card visit bế hình theo thiết kế.

Thông tin liên hệ để được tư vấn và báo giá làm name card tại TP.HCM

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LÀM NAME CARD TPHCM

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221