Thiết kế danh thiếp, name card, card visit màu nước

Thiết kế danh thiếp/ name card/ card visit màu nước ấn tượng

Màu nước là là một chất liệu hội họa phổ biến và dùng để vẽ rất nhiều thể loại như: tranh tĩnh vật, phong cảnh, chân dung, minh họa. Với ngành design hiện đại, thiết kế màu nước được sử dụng ngày càng nhiều để tạo ra những thiết kế đặc sắc nhất. Thiết kế card visit màu nước cũng là một phương pháp thiết kế đang nổi & được yêu thích trong thời gian gần đây.

Thiết kế name card/ danh thiếp/ card visit màu nước

Định nghĩa màu nước trong thực tế

Trong ngành hội họa, màu nước (watercolor) được định nghĩa là các sắc tố màu được hoà tan vào nước tạo ra một dung dịch có màu sắc. Màu nước có gốc nước nên khô rất nhanh (khác sơn dầu khô lâu), tiện lợi cho việc di chuyển, có thể vẽ ở bất cứ đâu. Màu nước dễ chùi rửa, vệ sinh hoạ cụ chỉ việc hoà với nước. Vì sử dụng nước trong suốt quá trình vẽ nên bề mặt giấy cần được lựa chọn chuyên dụng, giấy có bề mặt phù hợp với phương pháp người vẽ cũng như ít bong tróc, độ giữ màu cao. Ngoài ra màu nước còn được dùng vẽ trên vải, lụa, da.

Màu nước trong thiết kế đồ họa

Bảng màu thiết kế màu nước cơ bảng

Bảng màu thiết kế màu nước cơ bảng

Còn màu nước trong thiết kế đồ họa là sự pha trộn giữa các lớp màu khác nhau, với độ đậm nhạt tùy thích. Hiện tại các công cụ thiết kế chuyên nghiệp như: illustrator, photoshop, corel… đều có hỗ trợ tạo hiệu ứng màu nước. Tuy có hỗ trợ tạo hiệu ứng màu nước tự động. Nhưng cách tạo ra thiết kế card visit màu nước đẹp thì phải nhờ vào bàn tay & con mắt thẩm mỹ của các designer mới tạo được mẫu card đẹp đặc sắc. Còn tay ngang mà muốn thiết kế màu nước thì hơi khó. Nếu cần thiết kế: card visit màu nước, voucher màu nước, catalogue, brochure, thiết kế menu đẹp với màu nước thì cứ liên hệ Khải Nguyên. Với kinh nghiệm làm việc phong phú, chúng tôi sẽ tạo ra những thiết kế tốt nhất cho bạn.

Sử dụng thiết kế danh thiếp màu nước khi nào?

Ai yêu thích màu nước đều có thể sử dụng danh thiếp màu nước

Ai yêu thích màu nước đều có thể sử dụng danh thiếp màu nước

♦ ♦ ♦ Do thiết  kế card visit màu nước không hề kém người sử dụng. Dù bạn là nhân viên hay bạn là sếp. Dù bạn là shop hay cá nhận. Thì danh thiếp màu nước cũng có cách thích ứng. Chỉ khác biết là tay nghề của người designer của bạn có khả năng tạo ra sự thích ứng tốt cho lĩnh vực kinh doanh, làm việc bạn đang thực hiện. Vì thếđầu tiên, ai yêu thích phong cách design name card watercolor đều có thể sử dụng.

♦ ♦ ♦ Thứ hai những bạn yêu thích hiệu ứng màu sắc, muốn sở hữu những mẫu thiết kế danh thiếp đầy màu sắc. Thì thiết kế phong cách màu nước là sự lựa chọn tuyệt vời.

♦ ♦ ♦ Những bạn kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp rất yêu thích loại card visit màu nước này. Name card màu nước mà dùng cho các Spa, Nail Spa, Salon làm đẹp thì tuyệt cú mèo luôn.

♦ ♦ ♦ Khi bạn đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Thiết kế, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, họa sĩ… Nếu thích thì có thể thử làm card visit màu nước để thay đổi phong cách.

Thiết kế card visit màu nước

Thiết kế card visit màu nước

Giới thiệu sản phẩm đặc biệt: Làm card visit giám đốc, sự lựa chọn nào là tốt nhất.

Lưu ý khi in ấn name card màu nước

Design name card màu nước với màu tím

Design name card màu nước với màu tím

Thiết kế name card màu nước rất đặc biệt, nó là sự chuyển động pha lẫn giữa các màu sắc khác nhau. Nên khi in ấn name card màu nước. Các bạn phải lưu ý chọn giấy phù hợp. Tất nhiên là công nghệ in card visit cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu ứng màu nước.

Để in card visit màu nước đẹp nhất các bạn nên:

  • Chọn giấy mỹ thuật có bề mặt hơi sần. Như thế lúc trải mực in, hiệu ứng màu nước mới trở nên đặc sắc nhất.
In danh thiếp màu nước với giấy ánh kim

In danh thiếp màu nước với giấy ánh kim

  • Nếu muốn in card visit giá rẻ. Hãy chọn giấy fort. Nhờ vào khả năng thấm mực tốt hơn giấy couche. Phần màu nước in trên giấy fort sẽ cảm giác art hơn.
  • Chọn in KTS thay vì in offset giá rẻ. Do thiết kế danh thiếp màu nước bao gồm rất nhiều màu, độ đậm nhạt khác nhau. In card visit offset giá rẻ thường là in ghép bài. Sự pha trộn giữa các bài in khác màu -> sự sai lệch về màu sắc trong màu nước càng lớn. In KTS bản chất là in bài riêng, nên độ lệch màu sắc thường không lớn. Có thể đảm bảo in đúng màu thiết kế hơn Offset.
  • Mặt khác, khi in KTS trên bề mặt mực sẽ một độ bóng nhất định, kết hợp với bề mặt giấy sần. Nó sẽ tạo được hiệu đối lập rất đặc sắc.
Mẫu thiết kế card visit màu nước đặc sắc

Mẫu thiết kế card visit màu nước đặc sắc

Liên hệ với Khải Nguyên ngay để có được những mẫu thiết kế card visit màu nước đặc sắc nhất. Tất nhiên những designer chuyên nghiệp của chúng tôi. Sẽ chịu trách nhiệm để danh thiếp của bạn phù hợp với nghề nghiệp & yêu cầu của. Vì thế bạn không cần phải lo lắng liệu danh thiếp màu nước có phù hợp với mình hay không?

Ngoài dịch vụ thiết kế name card. Khải Nguyên cũng cung cấp dịch vụ in card visit đầy đủ bao gồm:

  • In name card từ giá rẻ đến name card cao cấp
  • Dịch vụ in name card nhanh lấy gấp trong ngày.
  • Card visit ép kim, UV định hình, dập chìm dập nổi.
  • Danh thiếp bồi cứng, danh thiếp phủ viền màu.
  • Đặc biệt in card visit giấy mỹ thuật lấy ngay trong ngày. Với hàng trăm mẫu giấy mỹ thuật khác nhau.

Về giá in card visit, nó phục thuộc giá nhiều cách bạn thiết kế & yêu cầu gia công. Vì thế để có giá chính xác bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn & báo giá chi tiết hơn. Nếu có thiết kế gởi ngay cho Khải Nguyên để được kiểm tra chất lượng file miễn phí.

Bài Viết Liên Quan

02862921221