Danh thiếp - card visit - name card giám đốc

In card visit giám đốc, lãnh đạo nên chọn loại card nào?

Chào các bạn, làm card visit cho giám đốc, lãnh đạo là một công việc rất khó khăn. Đặc biệt khi bạn là nhân viên đi in card visit giám đốc áp lực sẽ rất lớn.

Chúng tôi hiểu rõ những áp lực khi mà cấp dưới đi làm card visit cho cấp trên. Vì thế chúng tôi mới giới thiệu cho các bạn những mẫu in card visit giám đốc, lãnh đạo thường hay sử dụng. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu các loại name card dành cho các sếp.

Tất nhiên nếu bạn là lãnh đạo muốn tự làm card visit cho mình. Thì tham khảo những tư vấn dưới đây cũng sẽ giúp bạn tìm được những thông tin hữu ích.

Chọn in card visit giám đốc như thế nào?

Đa số những loại card visit giám đó sẽ không phải là card visit giá rẻ. Vì thế để tham khảo về các loại in card visit giá rẻ các bạn có thể vào link để tham khảo. Bây giờ chúng ta bắt đầu điểm danh cách loại danh thiếp giám đốc nói riêng và lãnh đạo nói chung hay dùng nào.

In card visit cho giám đốc là phải khác biệt

In card visit cho giám đốc là phải khác biệt

Name card, danh thiếp ép kim

Ép kim là một hình thức gia công card visit sang trọng thịnh hành nhất hiện nay. Ép kim sẽ phủ một lớp kim ánh với màu sắc tùy chọn vào một vị trí nhất định hoặc toàn bộ danh thiếp. Nhờ ánh kim lấp lánh nó sẽ tạo sự ấn tượng cho người xem. Ép kim danh thiếp không có nghĩa là bạn phải ép toàn bộ nội. Một phần logo, tên, chức vụ, tên công ty ép kim thì cũng được gọi là danh thiếp ép kim.

Còn khi làm danh thiếp cho giám đốc thông thường người ta sẽ chọn phương pháp ép kim toàn bộ nội dung với 1 hoặc nhiều màu hơn. Nhờ phương pháp ép kim đặc biệt sẽ cho phép bạn chọn những loại giấy mỹ thuật có màu sắc & độ vân đặc biệt hơn. Những loại giấy mà mấy in không thể in được thì vẫn có thể ép kim được. Vì thế chọn một loại giấy mỹ thuật thật đặc biệt, sau đó ép kim toàn bộ nội dung là một phương pháp in name card giám đốc hiệu quả. Mời các bạn xem mẫu name card ép kim kết hợp thêm các công nghệ đặc biệt khác ngay dưới đây.

In card visit giám đốc - danh thiếp ép kim.

In card visit giám đốc – danh thiếp ép kim.

Card visit dập chìm, dập nổi

Tiếp đến là card visit dập nổi. Phương pháp này cho phép bạn làm nổi một phần bề mặt giấy lên cao hơn. Từ đó tạo hiệu ứng đặc biệt hơn cho card visit. Danh thiếp dập chìm. Dập chìm sẽ làm bề mặt giấy thấp hơn so với số đông. Như thế sẽ giúp mọi người tạo được sự chú ý đặc biệt hơn với người xem.

Bạn nên dập nổi/ dập chìm những phần nào? Tất nhiên là không thể dập chìm/ dập nổi toàn bộ nội dung. Vì thế hãy chọn biểu tượng/ hình ảnh thật quan trọng để dập nổi. Và một điều quan trọng bạn nên nhớ, hãy chọn giấy mỹ thuật để in danh thiếp. Cũng đừng quên nhờ nhân viên của Khải Nguyên tư vấn loại giấy nào thích hợp dập nổi hơn. Trên nguyên lý thì loại giấy nào cũng có thể dập nổi. Tuy nhiên mỗi loại giấy sẽ có độ dẻo & chất giấy khác nhau. Vì thế thế sẽ có một số loại giấy dập nổi cực kỳ hiệu quả. Tạo hiệu ứng siêu đặc biệt cho card visit.

Đây là một dòng in card visit giám đốc được các sếp phương tây ưa thích hơn so với các dòng danh thiếp ép kim.

In card visit dập nổi đặc sắc

In card visit dập nổi đặc sắc

In name card phủ viền, mạ viền màu

Một loại card visit giám đốc mới nhất mà chúng tôi mới cho ra mắt. In card visit phủ viền, viền màu. Nếu những loại danh thiếp khác chỉ chăm chút trên bề mặt của danh thiếp. Thì danh thiếp viền cạnh chọn một giải pháp khác chính là viền của danh thiếp. Nếu bạn cầm một chiếc danh thiếp đặc biệt từ mọi góc nhìn bạn sẽ cảm thấy rất thu hút phải không nào?

Quy cách làm danh thiếp phủ viền: in ấn/ ép kim/ dập nổi ->  bồi 3 – 4 lớp giấy mỹ thuật lại với để độ dày của danh thiếp đạt từ 1mm trở lên. Cắt rời từng chiếc name card nhỏ, Sau đó tiến hành phủ viền màu cho từng name card. Kết quả là thành phẩm những mẫu name card cao cấp đẹp đến bất ngờ như các bạn thấy dưới đây.

In danh thiếp phủ viền cao cấp

In danh thiếp phủ viền cao cấp

In name card nhựa đẳng cấp.

Loại card visit cho giám đốc cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là card visit nhự. Loại name card này bằng công nghệ in thẻ nhựa mới nhất hiện nay. Đây là công nghệ in thẻ nhựa được sử dụng cho in thẻ ATM vì thế bạn yên tâm về độ bền và sự cao cấp của nó nhé.

Không chỉ có thể làm name card bằng thẻ nhựa PVC, bạn có thể áp dụng thêm các hình thức giphủ viềnphủ viền màu màu công khác như: ép kim tên/ logo, dập nổi thông tin. Đặc biệt name card nhựa phủ nhũ vàng, nhũ bạc đang được các sếp của chúng ta rất là yêu thích.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số dòng danh thiếp/ card visit/ name card được rất nhiều giám đốc sử dụng hiện nay. Thế nên nếu đang muốn in card visit giám đốc các bạn đừng quên tham khảo qua những mẫu trên.

Để đặt hàng in card visit cao cấp tại Khải Nguyên, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Nếu đã có file thiết kế name card, đừng quên email ngay cho chúng tôi kiếm tra file in miễn phí cho các bạn ngay.

Tại Khải Nguyên có dịch vụ thiết kế name card theo yêu cầu. Với kinh nghiệm làm name card cho nhiều ngành nghề khác nhau. Nhân viên của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những thiết kế danh thiếp chuẩn đẹp, phù với yêu cầu in ấn của từng chất liệu in ấn khác nhau. Hãy ghé trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được xem mẫu in name card trực tiếp.

Bài Viết Liên Quan

02862921221