Giấy mỹ thuật có gân màu sắc đa dạng

10 mẫu card ép kim đẹp xuất sắc trên giấy art màu tối

Khải Nguyên xin được giới thiệu, 10 mẫu name card ép kim đẹp xuất sắc trên nền giấy mỹ thuật tối. Mỗi mẫu card đều là tài liệu đáng tham khảo, với những ai muốn làm name card sang trọng.

Name card sang trọng là thứ bất kỳ người thông minh nào cũng muốn sở hữu. Vì lợi ích của một tấm danh thiếp chuẩn đẹp là không thể nói hết được. Chỉ có trăm lợi mà không một hại nào( cái này là không tính chuyện giá in card sang trọng hơi đắt tí).

Card ép kim đẹp ấn tượng trên giấy mỹ thuật màu tối

Cách làm card visit cao cấp không chỉ có một. Tại Khải Nguyên, chúng tôi có hơn 100 cách; giúp card cá nhân của quý khách bước lên một tầm cao mới; với nhiều lợi ích trong công việc và làm ăn. Các bạn cần tham khảo thêm về card cao cấp thì ghé vào mục in card visit để xem nhé. Nếu tiện tay, tham khảo thêm về chia sẻ: in card visit cao cấp với giá vài triệu/hộp.

Trong bài viết hôm nay; chúng tôi xin tập trung giới thiệu về một mảng nhỏ của card ép kim; một phương pháp in card visit cao cấp.

Rất đơn giản, phương pháp ép kim có thể sử dụng trên bất kỳ chất liệu, bề mặt, màu sắc nào. Nhưng mỗi nền, mỗi màu, mỗi chất liệu có một đặc tính riêng. Tùy vào yêu cầu, sở thích, phong thủy của từng người, mà họ chọn combo ép kim phù hợp.

Combo ép kim ở đây Khải Nguyên xin được giới thiệu là: sử dụng phương pháp ép kim trên nền giấy mỹ thuật màu tối. Ví dụ như: màu đen, màu xám, màu nâu… . Tone màu tối không hào nhoáng, lộng lẫy nhưng mang lại cảm giác gần gũi và quý phái hơn. Vì thế, những khách hàng không thích những kiểu name card quá nổi trội, thì dạng card ép kim đẹp trên nền giấy tối như chúng tôi giới thiệu là hợp lý nhất.

10 mẫu card ép kim đẹp xuất sắc

Danh thiếp ép kim trên nền giấy mỹ thuật màu tối
Danh thiếp ép kim trên nền giấy mỹ thuật màu tối
Mẫu name card ép kim đẹp với giấy mỹ thuật màu tối
Mẫu name card ép kim đẹp với giấy mỹ thuật màu tối
Card visit ép kim đặc sắc trên giấy mỹ thuật
Card visit ép kim đặc sắc trên giấy mỹ thuật

Nhận thiết kế và in ấn card ép kim cao cấp tại TPHCM

Trên đây là những mẫu card ép kim đẹp trên nền giấy mỹ thuật màu tối. Như bạn đã thấy mẫu mã rất đang dạng. Mỗi loại giấy art khác nhau sẽ có màu sắc, độ sần, độ ánh và độ dẻo khác nhau. Phần màu ép kim cũng đa dạng không kém: màu bạc, màu đồng, vàng, cam, hồng, tím, đỏ, xanh lá, xanh dương… . Chỉ cần có một sự kết hợp thông minh, bạn sẽ có được những mẫu card ép kim đẹp xuất sắc như trên.

Còn làm sao để kết hợp hoàn hảo nhất, các bạn cần sự tư vấn của người có kinh nghiệm hoặc thiết kế chuyên nghiệp. Để đảm bảo thành công, hãy chọn công ty thiết kế & in card visit có kinh nghiệm lâu năm nhé. Khải Nguyên là một địa chỉ đáng để các bạn xem xét. Hãy ALO/Email thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết hơn nhé.

Để chọn giấy mỹ thuật và màu ép kim chuẩn nhất để làm card visit ép kim; hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để chọn trực tiếp. Nếu không thể ghé, hãy Email cho kinh doanh, để được hỗ trợ online.

Liên hệ đặt thiết kế & in name card ép kim

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221