Name card viền cạnh màu xanh

In card visit phủ viền màu với công nghệ mới nhất tại TPHCM

Công nghệ in card ngày càng phát triển, chúng ta có nhiều sự lựa chọn khi làm card visit hơn. In card visit phủ viền màu chính là một trong số những cách làm card mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt, những ai muốn làm card visit cao cấp thì không nên bỏ qua dạng in card phủ viền màu này.

Card visit/name card, business card một ấn phẩm in ấn dưới dạng 1 mảnh giấy nhỏ. Trên đó chứa những thông tin cần thiết để liên hệ, ghi nhớ và lấy thông tin về một người hoặc một công ty nào đó. Cách đây vài năm, không nhiều người quan tâm đến làm name card, mọi người chỉ làm cho có, ít đầu tư, in giá rẻ… .

Nhưng hiện tại thế giới đã khác, giá trị của name card đã được nâng lên tầm cao mới. Mọi người đua nhau làm những mẫu card visit cao cấp, độc lạ, ấn tượng nhất. Thậm chí người ta còn in danh thiếp nhũ vàng nhũ bạc bằng thẻ nhựa pvc. Đó chính là cách họ thu hút khách hàng, nhà đầu tư, đối tác hiệu quả nhất, thông qua chiếc card visit.

Cách in card visit phủ viền màu

Hiểu được nhu cầu đó của thị trường, Khải Nguyên luôn tìm cách tạo ra những mẫu name card cao mới, phù hợp với xu hướng thị trường nhất. In card visit phủ viền màu, chính là sản phẩm mới nhất trong năm nay.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu những thông tin liên quan đến dòng card visit phủ viền màu mới nhất này đến các bạn.

Mẫu card visit viền màu cạnh màu xanh
Mẫu card visit viền màu cạnh màu xanh

Card visit phủ viền màu là gì?

Nói đơn giản, card visit phủ viền màu là tạo một màu mới cho phần viền/cạnh của card visit. Màu giấy thuần sẽ được thay thế bằng một màu bất kỳ. Một sự thu hút bất ngờ từ màu viền được đổi mới, nhờ đó card visit sẽ đặc biệt và hấp dẫn người xem hơn hẳn. Con người đều thích sự mới mẻ và lạ lẵm mà phải không? Đây chính là lý do tại sao những kiểu in card visit độc lạ luôn là chủ đề tìm kiếm nhiều nhất năm.

Các bước in card phủ viền màu

Các mẫu name card phủ viền rất đẹp và sang trọng, nhưng nhược điểm của nó là quá trình gia công tương đối phức tạp, nên thời gian in card phủ viền không thể nhanh hơn 2 ngày. Vì thế đôi lúc bạn cần in name card lấy liền trong ngày, thì hãy chọn kiểu in card khác nhé.

Name card viền cạnh màu xanh
Name card viền cạnh màu xanh

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bước làm card visit phủ viền cơ bản nhất. Tất nhiên có những bước hơi phức tạp và khó hiểu sẽ không được giới thiệu.

 

  1. Thiết kế card visit, chỉnh sửa đến khi hoàn thiện. 
  2. Chọn giấy in ấn card visit.
  3. Xuất file in ấn, file khuôn.
  4. In card visit(nếu có).
  5. Bồi 2 – 3 – 4 lớp giấy với nhau, để được viền dày từ 1mm trở lên.
  6. Tiến hành gia công đặc biệt. Ví dụ như: ép kim, dập chìm dập nổi, ép nhiệt, bế hình, kéo lụa nổi, kéo nhũ vàng bạc… .
  7. Mài viền cạnh.
  8. Viền cạnh theo màu sắc chỉ định.
  9. Tách lớp, vệ sinh.
  10. Giao hàng thành phẩm.

Mời các bạn xem thêm giá in card visit cơ bản, từ card visit giá rẻ đến cao cấp nhất.

Một số mẫu in card visit phủ viền màu

In card visit phủ viền màu đẹp và ấn tượng
In card visit phủ viền màu đẹp và ấn tượng
In name card giấy mỹ thuật viền cạnh
In name card giấy mỹ thuật viền cạnh
Mẫu name card viền cạnh kết hợp cùng công nghệ dập chìm
Mẫu name card viền cạnh kết hợp cùng công nghệ dập chìm
In card visit viền canh màu đen ấn tượng
In card visit viền canh màu đen ấn tượng

Đặt hàng làm card visit phủ viền màu ở TPHCM

Bạn đang cần những mẫu name card phủ viền xuất sắc như trên. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài dịch vụ in ấn card visit, chúng tôi còn nhận thiết kế card visit theo yêu cầu. Dịch vụ thiết kế card visit của Khải Nguyên luôn nhận được sự đánh giá cực kỳ tốt từ phía khách hàng. Vì thế bạn hãy an tâm giao việc làm card visit trọn gói cho Khải Nguyên và đợi nhận được mẫu card đẹp nhất nhé.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221