In danh thiếp nhũ vàng - danh thiếp bằng thẻ nhũ vàng

In danh thiếp nhũ vàng bằng thẻ nhũ pvc cao cấp

Bạn đã nghe đến những loại danh thiếp in bằng thẻ nhựa chưa nhỉ? Nếu đã nghe qua chắc hẳn bạn đã hiểu được mức độ sang trọng của nó rồi. Cùng xem thêm loại in danh thiếp nhũ vàng bằng thẻ nhựa một loại danh thiếp siêu cấp không gì có thể sánh bằng hiện nay.

Danh thiếp hay còn gọi là card visit, business card, name card. Nó là sản phẩm in ấn không thể thiếu mỗi khi giao tiếp. Người càng thành công, danh tiếng càng lớn thì cần in danh thiếp càng cao cấp. Vì thế để đáp ứng nhu cầu làm danh thiếp cao cấp ngày càng tăng hiện nay, Khải Nguyên không ngừng giới thiệu thêm nhiều dòng card visit “xịn” hơn đến quý khách hàng. In danh thiếp nhũ vàng bằng thẻ nhựa pvc cao cấp chính là loại danh thiếp mới mà Khải Nguyên muốn giới thiệu. Cùng Khải Nguyên tìm hiểu những ưu điểm của danh thiếp in bằng thẻ nhựa nhũ vàng thì có gì khác nhé.

In danh thiếp nhũ vàng bằng thẻ nhựa nhũ

Ở đây chúng tôi giới thiệu là loại danh thiếp nhũ vàng in bằng thẻ nhựa chứ không phải loại danh thiếp bằng giấy in nhũ vàng thông thường. Để xem thêm về các loại card visit nhũ vàng, card visit ép kim mời các bạn xem tại link phía trước nhé.

In danh thiếp ép kim đơn giản

In danh thiếp ép kim đơn giản

Với thêm một vấn đề cần lưu ý nữa là in danh thiếp nhũ vàng giá không hề rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu in card visit giá rẻ thì đây không phải là topic phù hợp. Các bạn có thể vào chuyên mục in card visit giá rẻ của chúng tôi để kiếm kiểu danh thiếp phù hợp hơn.

Danh thiếp nhũ vàng được in ấn bằng loại thẻ nhũ pvc cao cấp. Bề mặt nhũ có màu vàng ánh kim vô cùng đặc sắc, có thể thu hút sự quan tâm ngay từ lần đầu nhìn thấy. Đây chính là điểm “ăn tiền” của loại thẻ nhũ này.

In danh thiếp nhũ vàng hợp thời hợp phong thủy

In danh thiếp nhũ vàng hợp thời hợp phong thủy

Ở một mặt khác, người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung luôn coi màu vàng là màu của sự giàu sang và quyền quý. Vì thế không ít người chọn làm thẻ nhũ vàng, ép kim vàng hoặc thiết kế trải nền vàng. Đây là vấn đề hơi tâm linh nên cũng không thể nói là đúng hay sai. Nhưng dù sao đi nữa, danh thiếp nhũ vàng cũng rất hấp dẫn.

Thông số riêng của danh thiếp thẻ nhũ vàng.

Dưới đây là một số quy cách chuẩn in danh thiếp nhũ vàng. Các bạn lưu ý các thông số để thiết kế danh thiếp hoặc làm túi đựng danh thiếp cho đúng nhé.

 • Kích thước chuẩn: 8.6 x 5.4cm. Đây là kích thước in thẻ nhựa tiêu chuẩn nên khi in danh thiếp thẻ nhũ tốt nhất cũng nên tuân thủ quy tắc này.
 • Độ dày: 0.76cm. Đây là độ dày tiêu chuẩn đảm bảo cho danh thiếp bền đẹp qua thời gian.
 • Bo tròn 4 gốc: Gốc số 4, 5, 6, 7 đều được. Tại Khải Nguyên chúng tôi không hạn chế độ lớn phần bo góc như các xưởng in khác.
 • Cấu trúc danh thiếp nhũ vàng. Nó tương đương với thẻ nhựa pvc 4 lớp tuy nhiên về 2 lớp lõi sẽ sử dụng phôi nhũ vàng.
 • Gia công bề mặt: Để bảo vệ lớp nhũ bên trong không bị trày xướt hay phai nội dung. Chúng tôi có cán thêm 2 lớp màng: màng mờ, màng bóng hoặc màng nhám.
 • Cách in nội dung:
  • In mực dầu.
  • Ép kim.
  • Dập nổi.
  • Dập chìm.
Danh thiếp nhũ vàng dập chìm và dập nổi

Danh thiếp nhũ vàng dập chìm và dập nổi

 • Thời gian in danh thiếp nhũ vàng: In số lượng ít dưới 500 thẻ có thể lấy trong ngày. Số lượng trên 500 thẻ thì thêm 1 ngày.
In danh thiếp bằng thẻ nhũ vàng cao cấp

In danh thiếp bằng thẻ nhũ vàng cao cấp

Một số ứng dụng của thẻ nhựa nhũ vàng khác

Ngoài ứng dụng làm danh thiếp, thẻ nhũ vàng có rất nhiều ứng dụng thực tiễn khác như:

 • In thẻ VIP – VIP card.
 • In thẻ thành viên  – MEMBER card
 • Thẻ nhân viên, thẻ tham dự sự kiện.
 • In voucher cao cấp.
In thẻ vip nhựa nhũ vàng

In thẻ vip nhựa nhũ vàng

Để đặt in danh thiếp nhũ vàng quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Báo giá in danh thiếp nhũ vàng khá phức tạp, nên quý khách liên hệ để chốt chính xác quy cách để có giá in chính xác nhất.

Khi đặt in danh thiếp nhũ vàng tại Khải Nguyên sẽ được thiết kế danh thiếp miễn phí. Đây là thiết kế card visit theo yêu cầu riêng không phải làm theo mẫu có sẵn. Quý khách lưu ý điểm này để hưởng quyền lợi lớn nhất.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LÀM DANH THIẾP NHŨ VÀNG

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221