Mẫu thiết kế folder - kẹp tài liệu

Mẫu thiết kế folder mới nhất – mẫu thiết kế bìa kẹp tài liệu

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế folder mới với ý tưởng thiết kế sống động. Một mẫu folder thật sự thu hút đủ để thu hút thật nhiều khách hàng. Cùng Khải Nguyên xem ngay các mẫu thiết kế kẹp tài liệu/ folder mới nhất.

Folder, kẹp tài liệu là loại bìa cứng được in từ giấy. Nó dùng để chứa, đựng, kẹp các loại tài liệu liên quan. Trong các buổi họp, hội nghị khách hàng, ký hợp đồng… folder đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó sẽ giúp công ty quảng cáo thương hiệu tốt nhất. Khi bạn sở hữu một folder chuẩn đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp công ty trong mắt khách hàng hoàn toàn khác.

Để có một folder đủ tiêu chuẩn cạnh tranh, cả quá trình làm folder đều phải được coi trọng như nhau. Từ thiết kế folder, in folder, gia công thành phẩm đều phải thận trọng nhất. Đặc biệt quá trình thiết kế folder là bước đệm mang đến thành công cuối cùng.

Mẫu thiết kế folder mới nhất từ Khải Nguyên

Trước khi làm folder, việc tìm kiếm các mẫu thiết kế folder của các công ty đi trước là việc cần thiết. Có thể bạn nghĩ kiếm được một công ty thiết kế folder rồi giao cho họ tự ý làm. Có thể sản phẩm nhận được không như ý, đến đó tiền mất tật mang. Vì thế cho dù là folder, card visit, bao thư, brochure, catalogue các bạn cũng nên bắt đầu từ việc xem các mẫu thiết kế & in ấn trước khi quyết định đặt hàng.

Mẫu thiết kế Folder Alltask

Mẫu thiết kế Folder Alltask

Mẫu thiết kế foler cho khách sạn

Mẫu thiết kế foler cho khách sạn

Thiết kế folder cho công ty Phần Mềm

Thiết kế folder cho công ty Phần Mềm

Thiết kế folder công ty Win

Thiết kế folder công ty Win

Mẫu thiết kế folder VNF - thức ăn chăn nuôi

Mẫu thiết kế folder VNF – thức ăn chăn nuôi

Thiết kế kẹp tài liệu công ty 2 mặt

Thiết kế kẹp tài liệu công ty 2 mặt

Mẫu thiết kế folder công ty nội thất

Mẫu thiết kế folder công ty nội thất

Thiết kế folder tai gấp chữ L

Thiết kế folder tai gấp chữ L

Trên đây là các mẫu thiết kế kẹp tài liệu mới nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Để xem lại các mẫu thiết kế folder đã được giới thiệu các bạn nhấp vào link kế bên nhé.

*Lưu ý: đây là các mẫu folder Khải Nguyên thiết kế cho khách hàng. Các bạn vui lòng không sao chép hoặc copy nội dung. Khải Nguyên hoàn toàn có thể thiết kế các mẫu kẹp tài liệu dành riêng cho quý khách. Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của Khải Nguyên luôn được đánh giá cao từ mọi khách hàng. Vì thế bạn hãy an tâm chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Giới thiệu mẫu thiết kế folder 2 trong 1 vô cùng tiện lợi. Đây cũng là một kiểu tiết kiệm chi phí được nhiều công ty sử dụng hiện nay.

Dịch vụ in ấn folder – kẹp tài liệu

Khải Nguyên là công ty thiết kế và in ấn tại TPHCM. Chúng tôi có cung cấp 2 dịch vụ song song là thiết kế và in folder tài liệu. Quý khách hàng có thể đặt riêng 2 dịch vụ thiết kế hoặc in ấn. Cũng có thể đặt trọn gói thiết kế & in ấn để giảm giá thành sản phẩm. Khi đặt in folder số lượng lớn, bạn sẽ được miễn phí thiết kế folder. Đây là ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng in ấn tại công ty.

Quy cách in ấn folder:

  • Kích thước: đựng vừa tờ A4(21 x 29.7cm), khổ trải 44 x 32cm cấn giữa gập đôi.
  • Giấy in folder: giấy bristol 280gsm, bristol 300gsm, couche 300gsm, giấy kraft 300gsm, giấy mỹ thuật cao cấp định lượng từ 250gsm đến 300gsm.
  • Cán màng: màng mờ/ màng bóng.
  • Kích thước tay gấp: 7cm – 10cm.
  • Kiểu tay gấp: tay gấp đơn, tay gấp đôi, kiểu tai gấp chữ L, tai gấp tam giác… .Xem thêm bài viết các kiểu tai gấp folder xem nhiều mẫu hơn.
  • Cấn nhét name card. In name card thường có kích thước 8.8 x 5.3cm, 9 x 5cm, 9 x 5.5cm.
  • Số lượng in thông thường: 500 cái, 1000 cái, 2000 cái, 5000 cái… .

Ngoài ra cty Khải Nguyên còn nhận in folder nhanh lấy gấp và in folder số lượng ít bằng kỹ thuật in nhanh. Với kỹ thuật in nhanh tiên tiến, số lượng tối thiểu in folder giảm từ 500 xuống 10 cái. Đơn giản là in 10 cái chúng tôi cũng nhận in. Tuy nhiên in nhanh luôn có giá thành cao hơn in offset thông thường. Đổi lại thời gian lấy hàng cực nhanh, màu sắc chính xác, hình ảnh sống động.

 TƯ VẤN THIẾT KẾ IN ẤN FOLDER – KẸP TÀI LIỆU

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221