In folder giá rẻ - thiết kế folder đẹp

In folder giá rẻ – chất lượng – in lấy gấp trong ngày

In folder giá rẻ – chất lượng – lấy liền trong ngày. Khi bạn gặp khách hàng, đối tác, đi dự các buổi lễ đấu giá, buổi khởi công… Folder hay còn gọi bìa kẹp hồ sơ sẽ luôn đi kèm cùng bạn. Folder giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự tự tin cần có. Không những thế với một folder chất lượng cầm trên tay, nó không chỉ giúp bạn bảo vệ tài liệu mà còn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần có folder cao cấp – bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách in folder giá rẻ – chất lượng cao – in folder lấy gấp trong ngày.

Công ty in folder giá rẻ – chất lượng cao – in nhanh folder

Khi đi đến các sự kiện, các buổi lễ giới thiệu sản phẩm, các buổi khởi công, gặp gỡ khách hàng… .Bạn thấy những người đầy tự tin cầm những mẫu in folder ấn tượng đi gặp khách hàng, gặp đối tác, đi phát biểu… . Tất nhiên trong những dịp quan trọng như thế này những mẫu folder nhựa được bán sẵn ngoài nhà sách với giá cực rẻ, sẽ chẳng phát huy được tác dụng gì.

Thiết kế folder đơn giản - hiện đại

Thiết kế folder đơn giản – hiện đại

In folder như thế nào mới đạt yêu cầu?

Thứ bạn cần để tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác, khán giả… là bìa kẹp hồ sơ như thế nào đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 • Folder được thiết kế sang trong chuyên nghiệp
 • Mẫu in folder chỉnh chu, màu sắc sinh động, sắc nét, nội dung hình ảnh chất lượng.
 • Tay gấp folder(một phần khá quan trọng nhưng ít người quan tâm đến). Tay gấp folder buộc phải đủ vững, đủ rộng để đựng tài liệu cần thiết.
 • Tay bế card visit, nếu đơn giản cho bạn sử dụng, bạn không cần làm tay bế card visit. Thế nhưng đôi lúc folder dùng để đựng tài liệu phát cho khách hàng, đối tác. Lúc này bạn cần in card visit kèm theo folder để khách hàng, đối tác có thông tin liên hệ với bạn.
In folder giá rẻ - chất lượng cao. In folder kèm tài liệu

In folder giá rẻ – chất lượng cao. In folder kèm tài liệu

Các lỗi thường gặp khi in folder giá rẻ

Những dạng in folder cao cấp, tất nhiên những yếu tố này sẽ được đảm bảo cho bạn. Thế nhưng dịch vụ in folder giá rẻ, tại một số xưởng in khác, một số yếu tố sẽ không được đảm bảo như: sử dụng giấy in folder quá mỏng không đủ vững chải, tiết kiệm tay bế card visit, làm tay gấp tài liệu quá nhỏ… Sẽ khiến việc đựng tài liệu trở nên khó khăn và thiếu chuyên nghiệp.

Dịch vụ in folder giá rẻ - chất lượng cao - in folder lấy trong ngày

Nếu bạn cảm thấy khó khăn, thất vọng với dịch vụ in folder giá rẻ từng sủ dụng. Hãy thử dịch vụ in folder giá rẻ chất lượng cao của chúng tôi. In folder tại Khải Nguyên bạn sẽ không bao giờ gặp phải những tình trạng khó xử như đã nêu ở mục “các lỗi thường gặp khi in folder giá rẻ” ở trên. Với dịch vụ in folder giá rẻ – chất lượng của Khải Nguyên chúng tôi đảm bảo.

 • Dù là dịch vụ in folder giá rẻ, chúng tôi vẫn sử dụng máy in KTS mới nhất để in. Vì thế, chất lương hình ảnh, màu sắc, độ nét, độ tương phản… Sẽ không kém những sản phẩm in folder cao cấp. Chỉ có điều in folder giá rẻ, chúng tôi sử dụng loại giấy couche, thay vì in giấy mỹ thuật cho những loại in folder cao cấp.
 • Tay bế card visit cũng sẽ được design theo kích thước card visit bạn đã in trước đó. Nếu như chưa có card visit, dịch vụ in card visit của Khải Nguyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
 • Tùy thuộc vào nhu cầu để tài liệu nhiều hay ít, mà chúng tôi sẽ tư vấn kiểu dáng, kích thước in tay gấp phù hợp.
 • Nếu bạn tự thiết kế folder, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra file. Để tránh tình trạng in folder bị mờ, hình bị vỡ, chữ bị chồng màu, kích thước bị sai không sử dụng được.
 • Dịch vụ thiết kế folder chuyên nghiệp tại Khải Nguyên sẽ mang lại những mẫu thiết kế folder được sáng tạo riêng dành riêng cho bạn. Mẫu thiết kế folder sẽ được design theo yêu cầu riêng của bạn, cho đến khi đạt yêu cầu mới tiến hành in folder.
 • Ngoài in folder, chúng tôi còn có dịch vụ kèm tài liệu folder, giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn và thời gian quý báu.
 • Một điểm đặc biệt khác, mà ít xưởng in folder khác làm được. Thời gian in folder số lượng ít khoảng 1 ngày, bạn có thể lấy trong ngày với số lượng in folder khoảng 50 – 100 cái để sử dụng gấp. Số lượng lớn hơn, chúng tôi cần thêm một ít thời gian để hoàn thiện.
In folder bằng giấy mỹ thuật - folder cao cấp

In folder bằng giấy mỹ thuật – folder cao cấp

Khải Nguyên luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, thiết thực nhất cho quý khách hàng. Tất cả dịch vụ từ in giá rẻ đến in ấn chất lượng cao, chúng tôi đều đảm bảo chất lượng cho tất các sản phẩm. Vì thế khi muốn in folder, in folder giá rẻ, in folder cao cấp, in folder lấy gấp, lấy trong ngày. Thiết kế folder theo yêu cầu riêng. Hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn nhé.

Ngoài in folder, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết yếu khác trong bộ nhận diện văn phòng như: In card visit, in bao thư, in letterhead, in brochure, in catalogue, in poster, in bằng khen, giấy chứng nhận cho nhân viên… . Khi muốn làm sản phẩm nào trong ngành in, bạn cứ gọi điện liên hệ, nếu tại Khải Nguyên chưa thể thực hiện sản phẩm này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến những địa chỉ khác để thực hiện.

Chúng tôi huy vọng, dịch vụ in folder giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp được nhiều vị khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có được thành công như mong đợi. Hãy ủng dịch vụ này của chúng tôi để lấy lại niềm tin về những sản phẩm giá rẻ nhé. Cảm ơn quý khác đã ghé thăm Khải Nguyên cùng đồng nghiệp.

Bài Viết Liên Quan

02862921221