kiểu in folder không dán

In Folder Không Dán Đặc Biệt, Giúp Bảo Vệ Môi Trường

Sản phẩm in folder không dán được nghiên cứu thực hiện nhằm giúp bìa đựng tài liệu trở nên đặc biệt hơn. Mặt khác, đây cũng là một hành động nhỏ giúp bảo vệ môi trường.

In Folder Không Dán Đặc Biệt

In folder không dán là một dạng folder sở hữu tay gấp có cấu tạo đặc biệt. Tay gấp được thiết kế với các đường cấn và đường viền bế lồng vào nhau, giúp tạo phần tay gấp vững chắc mà không cần keo dán như bình thường. Folder không dán được in từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy Couche, giấy Briston, giấy Kraft, Giấy mỹ thuật và các dòng giấy đen siêu dày. Đặc biệt, in folder không dán bằng giấy nhựa là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn có một folder cao cấp số 1 hiện nay.

Mẫu in folder không dán bằng giấy mỹ thuật

Mẫu in folder không dán bằng giấy mỹ thuật

Việc không dùng keo dán tạo ra rất nhiều ưu điểm cho sản phẩm bìa đựng hồ sơ không dán này như:

  • Vận chuyển xa dễ dàng và ít gây hư hao. Việc in folder dán keo tay gấp kiểu truyền thống sẽ làm cơi lên khá cao. Điều này sẽ gây khó găn cho việc vận chuyển, tăng chi phí thậm chí có thể hư hao trong quá trình vận chuyển. Ngược lại, in folder không dán có thể trải ra để gói hàng, khi sử dụng chỉ việc lấy và gấp thành phẩm là được. Ngoài ra, quá trình bảo quản ở công ty cũng đơn giản hơn rất nhiều.
  • Giảm thời gian sản xuất. Việc đi kéo dán folder là công đoạn khá tốn thời gian. Bỏ qua giai đoạn này thực sự tiết kiệm được rất nhiều thời gian, từ đó cũng kéo chi phí rẻ hơn.
  • Góp sức bảo vệ môi trường. Không sử dụng keo dán 2 mặt là một giải pháp nhỏ giúp giảm tác động xấu đến môi trường. Khi bạn in folder giấy kraft, giấy mỹ thuật hay giấy tái chế sẽ tạo ra một sản phẩm thân thiện với môi trường.
Mẫu folder chữ L không dán đặc biệt

Mẫu folder chữ L không dán đặc biệt

Khải Nguyên xin giới thiệu một số bài viết khác liên quan đến chủ đề folder(bìa kẹp tài liệu)

Thiết kế folder chữ L không dán tay gấp

Thiết kế folder chữ L không dán tay gấp

Những lưu ý khi in folder tay gấp không dán

Khi đặt hàng một sản phẩm mới, có rất nhiều điểm bạn cần lưu ý. Những lưu ý này có thể nhỏ nhặt nhưng có thể tạo ra những lỗ hỏng lớn khi sử dụng. Vì thế, bạn nên xem những lưu ý này trước khi đặt hàng in hàng loạt.

  • Cần tạo ra thiết kế chuẩn xác đến từng mm. Tốt nhất bạn nên đặt thiết kế folder tại công ty in folder luôn. Tại đây, họ có đủ kinh nghiệm để giúp bạn tạo ra những phần gấp, cấn, chèn khớp chính xác với nhau. Điều này giúp giảm thiểu sai sót và tạo ra sản phẩm hợp lý hơn trong quá trình sửa dụng.
  • Xác định tổng quát độ dày tối đa của tài liệu để làm độ dày đường gấp folder cho chính xác. Nếu làm quá dày hoặc quá mỏng sẽ giảm giá trị trong quá trình sử dụng.
  • Kích thước in folder cần làm lớn hơn A4 từ 1 đến 2cm, để có thể đựng vừa tờ tài liệu A4 thông thường. Trường hợp tài liệu bạn định đựng có size lớn hơn, cần liên hệ với đơn vị thiết kế để tạo ra folder chính xác hơn.
Thiét kế folder không dán tay gấp

Thiét kế folder không dán tay gấp

Liên Hệ

Khải Nguyên đã giới thiệu xong tiện lợi. Quý khách hàng nếu quan tâm đến dòng sản phẩm này, xin hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi có nhận thiết kế luôn dạng folder không dán này.

kiểu in folder không dán

kiểu in folder không dán

Ngoài ra tại Khải Nguyên bạn có thể chọn in folder lấy gấp, in folder số lượng ít, số lượng lớn hoặc những sản phẩm được thiết kế rất chi là đặc biệt.

Do sự biến động về quy cách in ấn khá lớn giữa các dòng folder và giá giấy biến động lớn nên chúng tôi không thể đưa báo giá chính xác ở đây. Để được tư vấn và báo giá làm folder tài liệu chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hướng dẫn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách sớm nhất. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221