làm folder gấp, in nhanh folder

In gấp folder, in folder số lượng ít. Giao trong ngày.

Folder hay bìa kẹp hồ sơ là dạng ấn phẩm quan trọng, khi bạn đi gặp đối tác khách hàng, bạn nên để hồ sơ trong bìa kẹp folder. Nó vừa bảo vệ hồ sơ của bạn, vừa đẹp, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp. Có một số bạn để hồ sơ trong bìa nilon bán sẳn trông không thẩm mỹ tí nào. Tuy nhiên, để có folder sử dụng, bạn thường phải in folder số lượng lớn trong thời gian 5-7 ngày bằng offset. Khải Nguyên có thể giúp bạn có folder nhanh hơn, in folder với số lượng ít, in gấp folder lấy trong ngày.

In gấp folder. In folder số lượng ít.

Khi bạn đi đấu thầu hay chỉ đơn giản là mang hồ sơ ra tiếp khách. Mẫu folder sẽ giúp bạn rất nhiều lợi thế trong mắt đối tác. Nhưng vì lý do thường phải in folder số lượng lớn cho nên bạn ngại in, bạn sử dụng loại kẹp hồ sơ nilon thông thường, dùng thì cũng được nhưng chắc chắn là không đẹp rồi!

Kẹp hồ sơ nilon

Kẹp hồ sơ nilon

Trên đây là hình ảnh bìa kẹp hồ sơ nilon, thường được dùng để lưu trữ nhiều hơn là mang đi gặp khách hàng. Bạn dùng cũng được, không sao. Còn đây là một số mẫu in folder đẹp.

In gấp folder, in folder số lượng ít

In gấp folder, in folder số lượng ít

Thường thì cấu trúc của mẫu folder gồm bìa, gáy, tay bế(phần đựng giấy), và hai cái rãnh để đưa cái name card vô. Có rất nhiều mẫu mã folder, bạn có thể sáng tạo và làm khuôn bế riêng.

Mẫu in folder với gáy đặc biệt

Mẫu in folder với gáy đặc biệt

Nếu bạn in gấp folder, thì không nên sử dụng loại phức tạp quá, vì phải làm khuôn mất thời gian hơn. Bạn nên sử dụng loại folder chuẩn.

mẫu in folder chuẩn

mẫu in folder chuẩn

Những mẫu in folder chuẩn thì có sẳn khuôn, quy trình bế dán gia công cũng đơn giản và thành thạo hơn. Thời gian nhanh hơn. Nếu đã in gấp folder muôn lấy ngay thì nên sử dụng loại này.

In folder số lượng ít

Trong trường hợp bạn không cần in gấp folder. Bạn chỉ quan tâm đến việc in folder số lượng ít nhưng độc nhất. Bạn có thể kết hợp với một số kỹ thuật in như ép kim, ép lún, dập nổi hay phủ UV.

Mẫu in folder ép kim ấn tượng

Mẫu in folder ép kim ấn tượng.

Những mẫu in folder ép kim luôn tạo cho đối tác sự ấn tượng đặc biệt. Làm khuôn ép kim và ép lên folder phải cực kỳ chính xác thì mới đẹp. Bên cạnh ép kim là kỹ thuật phủ UV, nhưng in folder phủ UV thì khá mắc.

In folder số lượng ít phủ UV cao cấp

In folder số lượng ít phủ UV cao cấp

Phủ UV định hình nhé, không phải toàn bộ. Phần nào được phủ UV sẽ bóng hơn, nổi bật hơn. Bạn chạm vào sẽ cảm giác gờ lên, khá hay. Tuy nhiên nếu kinh phí hạn hẹp thì bạn nên tính toán lại nhé.

In folder số lượng ít chỉ từ 10 cái

Khi đặt in folder sl ít tại các xưởng in bình thường thì thường số lượng tối thường phải tầm 100 cái, 200 cái. Số lượng bình thường là tầm 1000 cái. Số lượng lớn tầm 5000 cái.

Nhận in folder số lượng chỉ từ 10 cái.

Nhận in folder số lượng chỉ từ 10 cái.

In folder số lượng 100 cái cũng được tính là số lượng ít rồi nhưng vẫn có nhiều khách muốn in folder ít số lượng 10 cái, 20 cái, 50 cái chẳng hạn. Lúc này việc tìm kiếm xưởng in khó hơn rất nhiều. Khải Nguyên hiểu được sự khó khăn này của khách hàng. Vì thế, chúng tôi nhận in folder số lượng chỉ từ 10 cái. Bạn có thể ALO đặt hàng trực tiếp hoặc email để được báo giá và tư vấn kỹ hơn.

Thời gian thật sự khi đặt in gấp folder

Khi bạn đã có sẳn file thiết kế folder tràn lề và dàn trang in, thời gian để in folder là rất nhanh. Một phút có thể in được 15-20 bộ folder. Bạn in 100 bộ folder thì chắc khoản 5-10 phút.

Mẫu in folder dạng đứng giống bao thư độc đáo

Mẫu in folder dạng đứng giống bao thư độc đáo

Tuy nhiên, thời gian cắt, cấn giữa, làm rãnh, bế dán thành phẩm thì lâu hơn, có thể mất cả buổi. Ngoài ra, nếu bạn chỉ có file thiết kế folder mà chưa tràn lề và dàn trang thì chúng tôi cần thời gian để làm giúp. Chính vì thế, khi đặt in gấp folder số lượng ít, bạn nên trừ hao thời gian gia công, hôm nay đặt thì ngày mai có hàng.

Thiết kế folder chú ý điều gì?

File thiết kế folder nên ở định dạng Ilustrator, vì ngành in hiện nay sử dụng file Ilus phổ biến. File photoshop tạm được nhưng chất lượng không bằng. Hơn thế nữa, file Ilus kiểm soát tốt hơn file photoshop. Khi in ấn, chúng tôi sẽ export ra bản pdf, điều chỉnh màu sắc, độ sáng, jam trên máy in kỹ thuật số. Nhưng trong một số trường hợp, chúng tôi phải điều chỉnh trực tiếp trên file Ilus.

Thiết kế folder chất lượng

Thiết kế folder chất lượng

Về vấn đề thiết kế folder bạn có thể vào chuyên mục thiết kế folder tại đây để tham khảo một số mẫu mã. Nên lưu ý, nếu mẫu folder chúng ta khác biệt thì không in gấp được, thì nó chỉ phù hợp làm folder số lượng ít.

Kết luận

Nhìn chung, folder không giúp bạn ký được hợp đồng khủng, cũng chẳng giúp bạn thành công gì đó ghê gớm. Nhưng nó sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin, thoải mái, chuyên nghiệp khi gặp gỡ khách hàng. Những lợi thế đó góp phần đến thành công của bạn. Khải Nguyên chúc bạn thành công.

Vui lòng liên hệ hotline

In gấp folder, in folder số lượng ít

028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221