In folder tại tphcm - in folder hcm

In folder tại tphcm – quy cách in folder chuẩn

Có thể bạn chưa biết quy cách in folder là như thế nào? Việc này sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế và chọn phương pháp in folder. Công ty Khải Nguyên là đơn vị in folder tại tphcm theo tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay. Mời các bạn xem quy cách in folder chuẩn và một số cải tiến đặt biệt khi làm folder.

Công ty in folder tại tphcm

Khải Nguyên là công ty in folder tại tphcm nhiều năm quan, chúng tôi đúc kết rất nhiều kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng quý khách hàng. Đó là kinh nghiệm về quy cách in folder chuẩn nhất và những cải tiến quan trọng giúp folder hiệu quả nhất. Mời các bạn đón xem ngay dưới đây.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu folder là gì nhé?

Nghe đến folder bạn sẽ nghĩ đến các thư mục trên máy vi tính. Loại folder chúng tôi muốn giới thiệu hoàn toàn khác nhau. Nó là hàng thật 100% luôn, không phải cái folder ảo trên máy tính. Folder là một loại bìa cứng dùng để chứa tài liệu, giấy tờ, hợp đồng… . Folder chia làm 2 loại:

  • Túi Folder bằng nhựa là loại túi nhựa đựng tài liệu được bán rất phổ biến tại nhà sách. Đây là loại folder phổ thông, thích hợp với nhiều cá nhân khác nhau.
  • Bìa folder có thiết kế folder đầy đủ thông tin công ty. Đây là loại bìa folder chỉ sử dụng cho các công ty. Nó xuất hầu như mọi nơi trong công ty. Mỗi phòng, mỗi bàn của nhân viên đều xuất hiện folder. Trong các cuộc hợp, cuộc giao dịch, buổi đàm phán, hội nghị khách hàng, hợp báo… folder giữ cho tài liệu được bảo mật tốt hơn, hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi người.

Quy cách in folder chuẩn tại TPHCM.

Mỗi công ty in folder tại tphcm đều có quy chuẩn in folder riêng. Tuy nhiên nó chỉ khác biệt không nhiều lắm so với thông tin dưới đây. Nếu có khác biệt, Khải Nguyên sẽ giúp bạn chỉnh sửa cho phù hợp với quy cách chuẩn.

  • Kích thước thành phẩm: 22 x 31cm.
  • Khổ trải: 44 x 31cm, cấn giữa gập đôi.
  • Khổ trải có tràn lề: 44.4 x 31.4cm.
  • Tay gấp chuẩn 7cm theo khuôn bế có sẵn, khuôn đã có phần bế nhét card visit.
  • Cán màng mờ/ màng bóng 1 mặt
  • In offset ghép bài.
  • Số lượng tối thiểu 500 cái.

Có nhiều khách hàng không hiểu tại sao phải tuân theo quy cách chuẩn cho bó tay bó chân. Đơn giản là thế này, in folder giá rẻ chỉ có thể in theo quy cách chuẩn. Nếu khách quý chuẩn giá in chênh lệch rất nhiều. Ít thì vài trăm, nhiều thì vài triệu cũng có. Vì thế khi thiết kế folder bạn nên làm theo tiêu chuẩn ở trên để giảm giá thành in folder.

In folder cải tiến

Có rất nhiều công ty không thích quy cách tiêu chuẩn, họ muốn tạo ra những phiên bản folder cải tiến ấn tượng hơn. Vì thế trên thị trường tồn tại không ít kiểu folder đặc biệt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu folder cách tân đặc biệt hơn.

Để chứa được nhiều tài liệu hơn bạn có thể tăng tai gấp từ 7cm lên 10cm. Tất nhiên giá in folder lúc này sẽ đắt hơn đôi chút.

In folder với tay gấp 10cm

In folder với tay gấp 10cm

Tăng số lượng tay gấp từ 1 lên 2 tay gấp tăng tính tiện dụng của folder.

In folder với 2 tay gấp

In folder với 2 tay gấp

2 kiểu folder dưới đây làm folder của bạn cao cấp và chuyên nghiệp hẳn lên.

Kiểu in folder gấp 3

Kiểu in folder gấp 3

Thiết kế folder tai gấp chữ L

Kiểu folder với tay gấp chữ L

In folder giấy kraft tái chế đặc biệt

In folder giấy kraft tái chế đặc biệt

Mẫu in kẹp tài liệu với tay gấp tam giác

Mẫu in kẹp tài liệu với tay gấp tam giác

Mỗi kiểu folder cải tiến đều có một số điểm khác nhau nhất định. Chung quy nó đều dựa theo quy cách chuẩn mà cải tiến. Các kiểu folder được giới thiệu ở trên chỉ là một vài điểm cải tiến ví dụ.

Tại Khải Nguyên, công ty in folder tại tphcm, chúng tôi nhận in folder theo yêu cầu riêng. In ấn hoàn toàn dựa vào thiết kế, không yêu cầu tuân theo quy cách. Điều này rất thích hợp cho những đơn vị muốn in folder cao cấp, folder đặc biệt theo yêu cầu riêng.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ khác như:

Để xem mẫu trực tiếp mời các bạn ghé văn phòng tại Quận Phú Nhuận. Tại đây các bạn có thể chọn chất liệu in ấn, kiểu in ấn và xem các mẫu đã được in ấn thành phẩm. Để được tư vấn và báo giá online hãy ALO hoặc EMAIL cho chúng tôi ngay.

Bài Viết Liên Quan

02862921221