in-bia-ho-so-gia-re

In bìa hồ sơ giá rẻ – làm bìa kẹp tài giá rẻ

Công ty in bìa hồ sơ giá rẻ tại tphcm. Có nhận làm kẹp hồ sơ, kẹp tài liệu nhanh – lấy liền trong ngày. Đầy đủ các kiểu bìa kẹp dạng chuẩn đến những loại đặc biệt. Bìa hồ sơ tại Khải Nguyên đều được in bằng loại giấy dày chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhât.

Bìa hồ sơ hay còn gọi là bìa kẹp tài liệu, kẹp tài liệu, bìa tài liệu. Ngoài ra người ta hay gọi nó bằng tên tiếng Anh là: folder. Nghe qua tên gọi chắc hẳn bạn cũng đón được chức năng của nó rồi phải không nào? Bìa kẹp hồ sơ dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ để chúng ngăn nắp là lịch sự hơn.

Dịch vụ in tài liệu, hồ sơ hội nghị cực nhanh, cực chuẩn.

Công ty in bìa hồ sơ giá rẻ – in bìa tài liệu nhanh

Một số công ty hay sử dụng các loại bìa kẹp nhựa bán sẵn. Nhưng những loại khá phổ thông, không thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Vì thế các công ty uy tín sẽ chọn in bìa tài liệu có in logo thương hiệu. Một số công ty để tiết kiệm chi phí sẽ chọn những dịch vụ in bìa hồ sơ giá rẻ. Thế nhưng những dịch vụ in bìa hồ sơ giá rẻ ẩn chứa khá nhiều nguy cơ. Khi bạn chọn công ty in ấn không uy tín.

In bìa kẹp hồ sơ giá rẻ có rất nhiều loại khác nhau. Có những xưởng in giảm chất lượng in, giảm lượng mực để giá rẻ hơn. Một số công ty chọn giấy in chất lượng thấp để giảm giá thành. Có một số đơn vị lại bắt buộc in folder theo chuẩn riêng của họ. Từ kích thước, loại tai gấp, kích thước cấn card visit… đều phải theo chuẩn. Chính vì thế nhiều bạn sau khi in bìa hồ sơ giá rẻ rất thất vọng về chất lượng. Bìa tài liệu giá rẻ không thể sử dụng được. Như thế rất lãng phí.

Bìa đựng hồ sơ với 3 tai gấp tiện dụng

Bìa đựng hồ sơ với 3 tai gấp tiện dụng

Đặt in bìa đựng hồ sơ giá rẻ tại Khải Nguyên có gì khác?

Khải Nguyên hiểu rõ, khách hàng in muốn in ấn giá rẻ nhưng vẫn muốn có chất lượng tốt. Dù là in bìa hồ sơ giá rẻ nhưng nó vẫn phải là bộ tài liệu chỉnh chu, gọn gàng. Không ai muốn cầm một bìa tài liệu “xấu” đi gặp khách hàng, đối tác cả. Vì thế Khải Nguyên cung cấp dịch vụ in bìa tài liệu giá rẻ – chất lượng tốt.

  • In ấn folder giá rẻ tại Khải Nguyên không phải là loại folder giá rẻ chất lượng thấp.
  • Chúng tôi chọn in folder giá rẻ ở mức vừa phải.
  • Cố gắng nâng cao năng suất làm việc, tạo quy trình làm việc khoa học hơn.
  • Chọn nguồn giấy uy tín để nhập số lượng lớn.
  • Sử dụng máy in hiệu suất cao, để giảm thời gian, tăng số lượng.

Mục tiêu của Khải Nguyên là tạo được các bìa tài liệu, folder giá thành tốt nhất với giá cả phải chăng. Khi bạn cầm một bìa tài liệu đẹp trên tay bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Tự tin sẽ giúp công việc tốt hơn. Nhìn một tài liệu được in ấn chuyên nghiệp. Mọi người cũng sẽ đánh giá công ty bạn là một công ty chuyên nghiệp không kém.

Một số mẫu bìa kẹp tài liệu phổ biến

Bìa kẹp tài liệu cơ bản.

Loại bìa kẹp tài liệu đơn giản nhất là bìa kẹp đựng vừa A4, với 1 tai gấp có đừng cấn bế card visit. Đây là loại bìa hồ sơ được in ấn phổ biến, in offset số lượng lớn.

In bìa hồ sơ giá rẻ - dạng bìa hồ sơ cơ bản

In bìa hồ sơ giá rẻ – dạng bìa hồ sơ cơ bản

Bìa hồ sơ với 2 tai gấp

Một số công ty có nhiều tài liệu cần chuẩn bị mỗi cuộc hợp. Họ sẽ chọn làm bìa đựng tài liệu 2 tai gấp. Chi phí đắt hơn 1 tí nhưng lại có ích hơn rất nhiều.

Ấn tượng hơn khi làm bìa hồ sơ tai gấp bế hình

Ấn tượng hơn khi làm bìa hồ sơ tai gấp bế hình

In bìa hồ sơ gấp 3

Dạng bìa hồ sơ gấp 3 là dạng brochure gấp 3 thu nhỏ có thêm phần tai gấp nhưng folder thông thường. Đây là một trong những mẫu bìa kẹp hồ sơ công ty đặc biệt mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Với dạng bìa hồ sơ gấp 3 bạn sẽ có thể lưu nhiều thông tin hơn. Nói cách khác, dạng bìa hồ sơ gấp ba này có thể coi như một cuốn catalogue hoặc profile công ty thu gọn. Những thông tin cơ bản về công ty, sản phẩm chủ lực của công ty có thể được giới thiệu trong folder. Mọi người nhận được folder đều sẽ có thông tin về công ty bạn.

Dạng in bìa đựng hồ sơ gấp 3 với 1 tai gấp ở giữa

Dạng in bìa đựng hồ sơ gấp 3 với 1 tai gấp ở giữa

Với dạng gấp 3 ngày, bạn có thể chọn làm 3 tai gấp hoặc 1, 2 cái tùy vào yêu cầu. Nhưng tốt nhất chúng tôi nghĩ dạng 1 tai gấp ở giữa là tiện dụng & lịch sự nhất rồi.

In kẹp tài liệu bằng giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là một dòng giấy bao gồm rất nhiều loại giấy. Trong đó có rất nhiều loại giấy rất cứng rất thích hợp dùng làm folder. Một số giấy mỹ thuật có định lượng trên 400gsm, cực kỳ cứng cáp. Vô cùng thích hợp bìa kẹp tài liệu. Tuy nhiên những loại giấy mỹ thuật quá dày sẽ không thể in được. Khải Nguyên có nhiều phương pháp gia công đặc biệt khác có thể giúp. Ép kim thông tin, logo công ty là một trong những cách giải quyết rất hay mà chúng tôi muốn tư vấn đến bạn.

Với bìa hồ sơ đựng tài liệu in bằng giấy mỹ thuật thì không phải là loại bìa hồ sơ giá rẻ. Do giấy mỹ thuật cơ bản rất đắt, tiền giấy chiếm một khoảng khá lớn. Khi chọn in kẹp tài liệu giấy mỹ thuật rất sang chảnh và chuyên nghiệp. Nếu kinh phí dồi dào thì đừng ngần ngại in folder bằng giấy mỹ thuật ngay.

In bìa hồ sơ giấy mỹ thuật đẹp & ấn tượng

In bìa hồ sơ giấy mỹ thuật đẹp & ấn tượng

Quý khách cần in folder/ kẹp tài liệu/ bìa hồ sơ giá rẻ – chất lượng. Đừng quên liên hệ với Khải Nguyên ngay. Giá in folder hợp lý – chất lượng đảm bảo – thời gian nhanh chóng. Đặc biệt có các dịch vụ hỗ trợ như:

  • Thiết kế folder theo yêu cầu
  • Hỗ trợ in nhanh lấy gấp folder, in tài liệu có trong ngày.
  • Nhận in folder số ít lấy liền.
  • Giao hàng tận nơi khi có yêu cầu

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm đặc biệt có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221