Mẫu bìa kẹp hồ sơ công ty đẳng cấp

Mẫu bìa kẹp hồ sơ công ty đặc biệt

Bạn đang tìm những mẫu bìa kẹp hồ sơ đẹp. Bạn muốn tạo nên một thương hiệu riêng cho chiếc bìa kẹp tài liệu công ty. May quá, bạn đã tìm rất đúng nơi. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu bộ sưu tập bìa folder ấn đẹp & ấn tượng. Xem ngay và lên ý tưởng thiết kế & in ấn ngay cho kẹp tài liệu của công ty ngay.

Mẫu bìa kẹp hồ sơ trước đây ít được quan tâm đến. Các công ty cả lớn lẫn nhỏ, chỉ chọn in kẹp hồ sơ phổ thông, có khuôn sẵn tại các nhà in. Kẹp hồ sơ khổ A4, tay gấp 7cm, đường cấn card visit 8.8×5.3cm. Rất ít công ty có những mẫu bìa kẹp hồ sơ đặc biệt, chuyên nghiệp.

Bìa kẹp hồ sơ phổ biến trên thị trường

Bìa kẹp hồ sơ phổ biến trên thị trường

Giờ đây vào thời điểm, giá trị thương hiệu doanh nghiệp được coi trong hơn bao giờ. Các doanh nghiệp phải xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ cách làm việc, giá trị sản phẩm đến bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế logo, bảng hiệu, bao thư công ty, catalogue sản phẩm, in card visit cho nhân viên & cho sếp luôn được quan tâm. Một sản phẩm nữa rất được quan tâm đó là mẫu bìa kẹp hồ sơ hay còn gọi là folder tài liệu.

Mẫu bìa kẹp hồ sơ công ty độc đáo

Những mẫu kẹp hồ sơ độc đáo, sáng tạo luôn được các doanh nghiệp lùng xục khi muốn in folder. Cũng giống như các sản phẩm khác như in menu, in catalogue, card visit… bạn phải biết chính xác quy cách in ấn thì mới tiến hành thiết kế chuẩn xác và hoàn thiện nhất. Vì thế những mẫu bìa hồ sơ độc đáo luôn rất thu hút.

In folder 2 mặt, sử dụng 1 tai gấp thường + 1 tai gấp ngang

In folder 2 mặt, sử dụng 1 tai gấp thường + 1 tai gấp ngang

Để đổi gió bạn có thể in folder khổ ngang để đặc biệt hơn

Để đổi gió bạn có thể in folder khổ ngang để đặc biệt hơn

Giới thiệu dịch vụ in gấp folder – in folder số lượng ít dành cho khách hàng lẻ, khách hàng đang cần làm gấp folder dự hội nghị, hội thảo, đi nước ngoài….

Mẫu bìa kẹp hồ sơ sử dụng công nghệ kéo nhũ bạc

Mẫu bìa kẹp hồ sơ sử dụng công nghệ kéo nhũ bạc

 

In bìa hồ sơ gấp 3 tiện dụng

Nếu bạn có nhiều nội dung cần quảng cáo. Bạn không cần phải in một cuốn catalogue + một folder làm gì cho tốn kém. Bạn có thể làm folder 2 trong một tiện dụng. Nếu không có thể chọn làm bìa hồ sơ gấp 3 tiện dụng như hình phía dưới.

Mẫu bìa kẹp hồ sơ dạng gấp 3

Mẫu bìa kẹp hồ sơ dạng gấp 3

In folder gấp 3 với thiết kế ấn tượng

Làm bìa kẹp hồ sơ gấp 3 với thiết kế ấn tượng

Thiết kế bìa hồ sơ đặc biệt hơn

Nếu bạn cảm thấy chi phí in folder đặc biệt hơi lớn. Hoặc có thể bạn không thích những mẫu folder quá phức tạp. Chúng ta có thể đổi điểm nhấn từ chất liệu in ấn & quy cách gia công sang thiết kế bìa hồ sơ đặc biệt.

Đầu tư cho thiết kế bìa hồ sơ chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều cho với đầu tư in folder cao cấp.

Thiết kế kẹp hồ sơ theo phong cách hiện đại

Thiết kế kẹp hồ sơ theo phong cách hiện đại

Bìa kẹp hồ với tay gấp đôi

Bìa kẹp hồ với tay gấp đôi

Chúng tôi hy vọng những tu vấn trên đã giúp quý khách có ý tưởng chính xác để làm cuốn folder cho công ty. Hoặc ít nhất cũng xác định được sơ bộ cách làm bìa kẹp hồ sơ.

Quý khách cần tư vấn về folder hoặc báo giá in folder hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật in ấn hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến để Khải Nguyên phục vụ bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221