Brochure folder

Mẫu in brochure folder. Hai trong một. Vô cùng tiện lợi

Bạn đã từng nghe tới loại brochure folder chưa ? Chắc chắn bạn biết brochure là gì – một mẫu thiết kế quảng cáo thường được làm dưới dạng trang A4 hoặc A4 gấp đôi. Còn folder dùng để kẹp hồ sơ giấy tờ.

Vậy mẫu in brochure folder là gì. Đơn giản: đó là sự kết hợp cả hai !

In brochure folder – sự kết hợp tiện lợi tuy hai mà một.

Trong mục thiết kế folder, chúng tôi đã đề cập khá nhiều loại folder, từ loại in ấn cơ bản đến loại làm thủ công chuyên nghiệp. Tất cả đều có trong mục thiết kế folder. Bạn có thể theo dõi tại đây: https://thietkekhainguyen.com/thiet-ke-folder/.

Bên cạnh đó, chuyên mục thiết kế brochure cũng cho bạn những thông tin về mẫu in brochure cơ bản. bạn có thể lựa chọn thiết kế và in brochure theo dạng tờ A4, hoặc A4 gấp 2, gấp 3…tất cả mọi thông tin về brochure bạn có thể theo dõi trong mục thiết kế brochure.

Còn bây giờ, tôi giới thiệu cho các bạn loại brochure folder, rất tiện lợi.

Những mẫu in brochure folder cũng được thừa kế tính chất từ cha mẹ của chúng – brochure folder được thiết kế để thể hiện thông tin – hình ảnh – quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó là một thiết kế nắp đặc trưng của những mẫu folder.

Mẫu brochure folder cơ bản

Mẫu brochure folder cơ bản

Trên hình là mẫu thiết kế brochure folder cơ bản, sử dụng hình ảnh giới thiệu cả trang bìa lẫn trang trong. Bên trong là tai gấp lớn, có rảnh để đựng mẫu in card visit.

Mẫu thiết kế brochure folder gấp ba

Mẫu thiết kế brochure folder gấp ba

Còn đây là mẫu thiết kế brochure folder gấp ba, tai gấp trãi ra, nằm ở phía trái chứ không phải bên phía phải. Tổng cộng là 6 mặt thiết kế. Kích thước là A4x3, cấn 2 đường giữa. Loại brochure folder thường dùng đối với những thiết kế chứa nhiều thông tin và hình ảnh.

Mẫu in brochure folder đặc biệt

Mẫu in brochure folder đặc biệt

Trên hình là mẫu thiết kế brochure folder vô cùng đặc biệt. Bản chất vẫn sử dụng kích thước A4x3, cấn hai đường. Tuy nhiên tai gấp được chế thành hai khuôn riêng biệt. Một bên là xén chéo như hình tam giác, còn bên kia là hình chữ nhật. Chúng ta có thể linh hoạt được hồ sơ giấy tờ đối với loại folder này.

Không những thế, mẫu thiết kế brochure này còn đính kèm một mẫu catalogue nhỏ. Mẫu catalogue kích thước lớn hơn A5, thường có khoản từ 8-12 trang. Giấy sử dụng cho mẫu thiết kế catalogue này là giấy 80 gsm – 100 gsm. Vì nếu dày hơn, ta rất khó khi đóng folder lại. Đây có thể nói là một sáng tạo khá mới mẽ, tiện lợi. Vừa có thể đựng hồ sơ, vừa có thể show sản phẩm từ trong cuốn catalogue. Những thông tin hình ảnh trong mẫu thiết kế catalogue là sử dụng tông màu phù hợp với loại brochure folder này.

Chế bản in brochure folder

Chế bản in brochure folder

Đối với quy cách in brochure folder cũng không khác lạ gì. Trên đây là minh họa bản in brochure folder. Hoàn toàn không khó khi tạo ra những sản phẩm như thế này.

Bạn thấy có tiện lợi không ? Bạn muốn sở hữu loại brochure folder này không ?

Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Gọi qua số hotline nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221