Mẫu folder chữ L đẹp

Các mẫu folder đơn giản, hiện đại vô cùng tiện lợi.

Những mẫu folder đơn giản được làm theo hướng hiện đại hóa giúp quá trình làm việc, phát triển thương hiệu thêm phần hiệu quả. Hãy cùng điểm danh những mẫu bìa kẹp tài liệu tiện lợi nhất hiện nay cùng Khải Nguyên nhé.

Điểm danh những mẫu folder đơn giản nhưng hiệu quả hàng đầu hiên nay

Folder hay còn gọi là bìa kẹp tài liệu, bìa folder, túi đựng tài liệu. Nó là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện văn phòng tại các công ty. Kẹp tài liệu xuất hiện hầu hết trong các công đoạn làm việc tại văn phòng. Mỗi cuộc hợp, hội nghị, buổi kí kết hợp đồng, buổi thảo luận… đều không thể vắng mặt túi folder được. Nó là sản phẩm vừa phục vụ cho nhu cầu nội bộ, vừa giúp thực hiện các công việc đối ngoại của 1 công ty. Vì thế, khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chúng ta không thể bỏ quên folder được đâu nhé.

Mẫu folder đơn giản nhưng ấn tượng

Mẫu folder đơn giản nhưng ấn tượng

Để quý khách hàng hiểu thêm về các mẫu folder đơn giản nhưng hiệu quả, Khải Nguyên sẽ show một số mẫu được chuẩn bị đặt biệt theo tiêu chí này. Ngoài ra, một số kiểu in folder đặc biệt hơn cũng được giới thiệu để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Folder 1 tay gấp và 2 tay gấp cơ bản

Đầu tiên là mẫu folder với 2 tay gấp và 1 kẹp nhét card visit. Đây là kiểu in folder tương đối thông dụng nhất hiện nay. Nó cho phép chúng ta đựng số tài liệu thông dụng cơ bản.

Mẫu folder đơn giản nhưng hiệu quả

Mẫu folder đơn giản nhưng hiệu quả

Kiểu túi đựng tài liệu với 1 tay gấp chủ yếu dùng để kẹp hợp đồng và một số văn bản nhỏ gọn. Khi bạn muốn in folder giá rẻ không thể bỏ qua kiểu in ấn này.

Thiết kế kẹp tài liệu cơ bản với 1 tay gấp

Thiết kế kẹp tài liệu cơ bản với 1 tay gấp

Thiết kế folder hiện đại

Thiết kế folder hiện đại

In kẹp tài liệu công ty chuyên nghiệp

In kẹp tài liệu công ty chuyên nghiệp

Thiết kế bìa đựng hồ sơ đẹp

Thiết kế bìa đựng hồ sơ đẹp

Để đựng nhiều tài liệu hơn hoặc đựng catalogue, brochure hay profile công ty thì chúng ta cần làm folder phiên bản nâng cao hơn.

Kiểu in folder đơn giản được nâng cao.

Với những kiểu làm folder đơn giản với 1 hoặc 2 tay gấp thông thường sẽ không đáp ứng được tốt những nhu cầu nâng cao khác. Vì thế chúng tôi đã tạo ra các phiên bản folder được nâng cấp hơn. Dưới đây là 2 kiểu in folder đơn giản được nâng cao một tí nhé.

Mẫu in folder dạng đứng giống bao thư độc đáo

Mẫu in folder dạng đứng giống bao thư độc đáo

Làm bìa kẹp tài liệu có nâng tay gấp.

Chúng tôi sẽ tạo ra đường nâng ngay tại phần tay gấp để giúp cho khối lượng chứa tài liệu của folder nhiều hơn bình thường. Bạn có thể thoải mái bỏ folder công ty, catalogue sản phẩm hay brochure giới thiệu vào đây mà không cần lo thiếu chỗ.

Kiểu in folder  có nâng tai gấp

Kiểu in folder có nâng tai gấp

Tuy nhiên, với kiểu nâng tay gấp này lúc bảo quản folder sẽ vất vả hơn bình thường nhé. Vì thế, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nâng cao thì hãy chọn in bình thường nhé.

In bìa kẹp tài liệu chữ L

Với dạng kẹp tài liệu chữ L này bạn sẽ cảm giác được sự an toàn khi sử dụng folder. Không cần phải lo lắng tài liệu bị rớt ra ngoài, sọc xệch hay đảo lộn. Mặt khác, kiểu làm folder chữ L này cũng được đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp.

Bìa kẹp tài liệu chữ L

Bìa kẹp tài liệu chữ L

Mẫu thiết kế bìa đựng hồ sơ chữ L ngành bất động sản

Mẫu thiết kế bìa đựng hồ sơ chữ L ngành bất động sản

Mẫu folder đơn giản hiện đại kiểu chữ L

Mẫu folder đơn giản hiện đại kiểu chữ L

Tuy nhiên, giá in folder chữ L tương đối đắt khi bạn in số lượng ít. Một số công ty sẽ không muốn chịu chi phí quá lớn cho phần folder này.

Các kiểu in folder tài liệu đặc biệt hơn.

Ngoài ra, để folder đựng tài liệu trở nên thu hút đặc biệt hơn, chúng ta có rất nhiều cách để thể hiện. Chúng ta có điều kiện tại sao không làm nó nổi bật hơn nhỉ.

Bìa đựng hồ sơ die cut thú vị.

Bìa đựng hồ sơ die cut thú vị.

Mẫu folder gấp 3 die cut

Mẫu folder gấp 3 die cut

Làm bìa đựng hồ sơ UV đặc biệt.

Mẫu in folder phủ uv cao cấp

Mẫu in folder phủ uv cao cấp

Dạng làm folder gia công ép kim đặc sắc.

Mẫu in folder ép kim ấn tượng

Mẫu in folder ép kim ấn tượng

Lời kết và liên hệ

Khải Nguyên đã giới thiệu xong những dòng folder đơn giản theo hướng hiện đại mang lại hiệu quả cao trong công việc. Các bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp với nhu cầu bản thân và báo cho chúng tôi biết để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Tại Khải Nguyên bạn có thể chọn in folder lấy gấp, in folder số lượng ít, số lượng lớn hoặc những sản phẩm được thiết kế rất chi là đặc biệt.

Do sự biến động về quy cách in ấn khá lớn giữa các dòng folder và giá giấy biến động lớn nên chúng tôi không thể đưa báo giá chính xác ở đây. Để được tư vấn và báo giá làm folder tài liệu chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hướng dẫn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách sớm nhất. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221