In thẻ nhựa cao cấp tại tphcm

In thẻ nhựa cao cấp làm thẻ vip, card visit thời thượng

Xưởng in thẻ nhựa cao cấp dùng làm thẻ vip, card visit siêu cao cấp dành riêng cho các sếp, lãnh đạo công ty, doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng. Cùng xem thẻ nhựa cao cấp có gì khác biệt với thẻ thông dụng và sơ lược về các loại thẻ có trên thị trường.

Con người luôn theo đuổi những gì hoàn hảo nhất. Khi sở hữu điều kiện vật chất phong phú, người ta sẽ hướng đến những thứ cao xa hơn. Trong ngành in ấn cũng thế. Trước đây mọi người ưa chuộng in ấn giá rẻ, dù chất lượng kém họ cũng chất nhận. Nhưng giờ đây thì sao, thời đại đã khác, suy nghĩ con người cũng khác đi. Họ muốn sử dụng những thứ tốt nhất, đẳng cấp nhất. Dù là sản phẩm nhỏ in card visit, name card, danh thiếp cũng thoát khỏi quy luật này.

Dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp tại TPHCM

Dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp của Khải Nguyên đánh vào một thị trường nhỏ, thị trường của những vị khách “vip“. Những vị khách có yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, thiết kế, thời gian, quy trình làm việc. Sản phẩm họ sử dụng có thể giá rất cao, nhưng chất lượng đáp ứng được yêu cầu thì họ không ngại. Đây là lý do tại sao, dù thị trường khá nhỏ nhưng Khải Nguyên vẫn đánh vào thị trường cao cấp này.

In thẻ nhựa cao cấp khẳng định đẳng cấp riêng

In thẻ nhựa cao cấp khẳng định đẳng cấp riêng

Thẻ nhựa cao cấp có gì khác biệt với thẻ nhựa thông thường?

Đầu tiên nói về chất liệu in ấn. Thẻ nhựa cao cấp sử dụng nhựa trắng hoặc nhựa trong, tất cả đều là nhựa PVC 4 lớp được nhập khẩu. Đây là những chất liệu tổng hợp phức tạp, cực bền qua thời gian. Giúp card nhựa trải qua thời gian dài sử dụng mà không hư hỏng.

Công nghệ in thẻ nhựa cao cấp. Các loại thẻ nhựa giá rẻ sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt làm màu sắc dễ bị nhòa, qua thời gian dài mực in sẽ bị bong tróc, đổi màu. Card nhựa cao cấp của Khải Nguyên thì sao? Tất nhiên chúng tôi không sử dụng phương pháp in giá rẻ như thế rồi. Tất cả thẻ nhựa cao cấp tại KN đều in bằng công nghệ in phun mới nhất sau đó gia công qua máy ép nhiệt cao tầng, đảm bảo:

 • Thẻ nhựa cứng hơn, bền hơn.
 • Mực in bám cực chắc, thời hạn sử dụng khoảng vài chục năm.
 • Màu sắc in sống động, trung thực, giúp truyền tại thiết kế card visit, thẻ VIP tốt hơn.
Thẻ VIP được in ấn sắc nét và sinh động

Thẻ VIP được in ấn sắc nét và sinh động

Khi nào cần sử dụng thẻ nhựa cao cấp?

Giá in thẻ nhựa cao cấp không hề rẻ, vì thế khi sử dụng thì đáng giá. Nếu cứ sử dụng tràn lan thì vừa tốn tiền, vừa làm giảm giá trị của loại thẻ này.Vậy tóm lại khi nào mới sử dụng thẻ nhựa cao cấp?

 • Khi sản phẩm cần độ bền cực lớn: Ví dụ như thẻ nhân viên, thẻ khách viếng thăm, thẻ xe… .
 • Khi sản phẩm cần sự sang chảnh: card visit cho sếp, lãnh đạo, doanh nhân. Thẻ VIP/VVIP cũng là đối tượng cần sử dụng thẻ nhựa cao cấp.

Khi nào đáp ứng 1 trong 2 điều kiện bạn mới nên sử dụng thẻ nhựa. Sử dụng trong những trường hợp khác khá là lãng phí.

Thẻ vip - VIP card cao cấp được in bằng nhựa

Thẻ vip – VIP card cao cấp được in bằng nhựa

Nâng cấp thẻ nhựa thành thẻ SIÊU cao cấp

Đôi lúc thẻ nhựa cao cấp truyền thống chưa đủ đáp ứng yêu cầu của một số khách hàng. Vậy phải làm sao đây, chẳng lẽ bó tay sao? Tất nhiên không rồi, Khải Nguyên còn có phương pháp nâng cấp thành SIÊU thẻ nhựa. Dưới đây là các phương pháp gia công trên thẻ nhựa, giúp nâng cấp nó lên tầm cao mới.

 • Ép kim tên, thông tin, logo lên thẻ nhựa.
 • Dập nổi logo, thông tin.
 • Sử dụng chất liệu nhựa nhũ vàng, nhũ bạc siêu đẹp mà cũng siêu đắt.
 • Thẻ nhựa tạo hình đặc biệt. Nếu nhàm chán với hình vuông, hình chữ nhật thông thường. Đừng ngại sử dụng phương pháp tạo hình thẻ nhựa.
Card visit nhựa trong ép kim - in thẻ nhựa cao cấp

Card visit nhựa trong ép kim – in thẻ nhựa cao cấp

Công ty làm thẻ nhựa cao cấp ở TPHCM

Để đặt làm thẻ nhựa cao cấp ở TPHCM(Sài Gòn) bạn chỉ ALO/ EMAIL yêu cầu, ngay lập tức sẽ có người tư vấn từ A đến Z cho bạn. Báo giá in thẻ nhựa sẽ được báo ngay sau khi tư vấn hoàn thành. Quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Đặc biệt, khi đặt in thẻ nhựa ở Khải Nguyên sẽ được miễn phí thiết kế card visit, thẻ vip và tất cả các loại thẻ nhựa khác. Nghe hấp dẫn quá phải không nào? Nhanh tay đặt in để được sản phẩm cao cấp, chất lượng phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Một số lưu ý khi đặt in thẻ nhựa cao cấp:

 • In thẻ nhựa số lượng ít, tối thiểu là 10 cái. In ít hơn, bạn vẫn bị tính giá như 10 cái nhé.
 • Kích thước tiêu chuẩn( có lợi về giá): 8.6 x 5.4cm.
 • Độ dày của thẻ nhựa trắng PVC 4 lớp là: 0.76mm, thẻ nhựa trong là: 0.56mm.
 • Có thể in nhanh thẻ nhựa lấy gấp trong ngày.
 • Có thể in tên theo danh sách, in QR code biến đổi, in số thứ tự… .

ĐỊA CHỈ LÀM THẺ NHỰA CAO CẤP TẠI TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221