in-the-nhua-lay-gap-hcm-the-nhua-lay-ngay

In thẻ nhựa lấy ngay hcm – in nhanh lấy gấp trong ngày

Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu làm thẻ nhựa của tất cả các khách hàng. Khải Nguyên xin giới thiệu dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay trong ngày tại tphcm. In nhanh lấy ngay thẻ nhựa pvc, nhựa trong, nhựa novaz với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng xem ngay phía dưới nhé.

Thẻ nhựa là gì? Khi nhắc đến thẻ nhựa thông thường chúng ta chỉ nghĩ đến loại thẻ dày cứng như thẻ ATM. Nhưng thực tế thẻ có nhiều loại hơn thế. Nhựa PVC/ nhựa trong/ nhựa tổng hợp hay còn gọi là giấy nhựa novaz đều có thể dùng để in thẻ nhựa. Tùy vào nhu cầu và mục đích của từng khách hàng. Khải Nguyên sẽ tư vấn những loại thích hợp.

Mẫu in thẻ nhựa trong - card nhựa trong

Mẫu in thẻ nhựa trong – card nhựa trong

Ví dụ như bạn muốn làm thẻ VIP, thẻ thành viên, gift card thì nên dùng thẻ nhựa pvc dày cứng trong rất cao cấp. Còn để in card visit cho doanh nhân thì có thể dùng thẻ nhựa trong rất đặc sắc. Các bạn liên hệ để được tư vấn về loại thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu nhé.

Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay tại hcm

Quy trình để tạo ra một chiếc thẻ nhựa khá phức tạp. Phải trải qua rất nhiều công đoạn. Từ việc chọn phôi, in phôi thẻ, ép cao tầng đến bo gốc thành phẩm đều rất mất thời gian. Vì thế rất nhiều đơn vị đều hẹn khách hàng thời gian in thẻ nhựa phải từ 3 – 4 ngày làm việc hoặc hơn.

Nhưng trong những trường hợp cấp bách, bạn cần sử dụng thẻ nhựa gấp trong 1 vài giờ hoặc trong ngày. Việc tìm được công ty in thẻ nhựa lấy ngay không hề dễ dàng. Khải Nguyên cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay tại tphcm nhằm giúp nhiều khách hàng cần làm gấp thẻ nhựa giải quyết mọi vấn đề về thời gian.

Thiết kế & in thẻ nhựa lấy gấp trong ngày tại tphcm

Thiết kế & in thẻ nhựa lấy gấp trong ngày tại tphcm

Khi chọn dịch vụ làm thẻ nhựa lấy gấp tại Khải Nguyên các bạn sẽ được:

  • In thẻ nhựa lấy gấp trong ngày.
  • Được chọn thẻ nhựa trong/ thẻ nhựa PVC/ giấy nhựa novaz.
  • Hỗ trợ cán các loại màng từ màng bóng, màng mờ đến màng sần.
  • In barcode, mã vạch, số nhảy, tên nhân viên, tên khách hàng trên thẻ VIP, thẻ nhân viên. Tất nhiên khi in card nhựa cũng có thể làm điều tương tự.
  • Có thể in thẻ nhựa số lượng ít chỉ từ 10 thẻ.
  • Giao hàng tận nơi tại tphcm khi khách hàng có nhu cầu. Quận 1, quận 5, quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú…
In thẻ nhựa lấy ngay tại tphcm

In thẻ nhựa lấy ngay tại tphcm

Lưu ý. Để in thẻ nhựa lấy trong ngày, quý khách hàng phải cung cấp file thiết kế thẻ nhựa/ card nhựa/ VIP card/ Thẻ thành viên/ Thẻ nhân viên gốc. File gốc dùng để in ấn là file AI, PS, Corel hoặc những file có chức năng thiết kế chuyên nghiệp. Nếu quý khách không có file gốc, có thể sử dụng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của Khải Nguyên. Tuy nhiên thời gian làm thẻ nhựa sẽ lâu hơn. Đây là điều không thể tránh khỏi, mong khách hàng thông cảm.

Thiết kế thẻ nhựa bằng phần mềm chuyên nghiệp để file in chuẩn đẹp

Thiết kế thẻ nhựa bằng phần mềm chuyên nghiệp để file in chuẩn đẹp

Mời quý khách xem bảng báo giá in thẻ nhựa giá rẻ tại link.

Thông tin đặt in thẻ nhựa

Để đặt in thẻ nhựa lấy gấp quý khách hãy gọi điện/ email cung cấp những thông tin sau đây để được tư vấn và báo giá làm thẻ nhựa chính xác nhất.

  • Số lượng thẻ cần đặt. 10 thẻ/ 20 thẻ/ 50 thẻ/ 100 thẻ/ 1000 thẻ…
  • Kích thước chuẩn 8.6×5.4cm hoặc kích thước khác theo yêu cầu.
  • Thời gian cần hàng.
  • File thiết kế card, thẻ VIP, thẻ thành viên nếu có.

Mời quý khách tham khảo thêm sản phẩm: thiết kế menu nhà hàng – cafe – trà sữa – quán kem. Ngoài thiết kế menu chúng tôi còn dịch vụ in menu, menu da, gỗ, giấy đặc biệt menu nhựa được rất nhiều khách hàng yêu thích.

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221