Viết lên câu chuyện tình yêu của bạn bằng hình ảnh với mini photobook

4 ý tưởng thú vị để làm mini photobook

Một chút suy nghĩ, một chút nỗ lực, và thật nhiều tình yêu là những điều  tạo nên cuốn mini photobook hoàn hảo cho bạn. Chia sẻ những bức ảnh quý giá nhất của bạn một cách độc đáo bằng cách tạo ra một vật lưu niệm nhỏ có thể tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Cho dù bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm trong văn phòng, xe hơi hay bất cứ nơi nào bạn chọn, mini photobook là kích thước hoàn hảo để mang theo bên mình. Ngoài ra bạn có thể dùng chúng làm quà tặng. Những cuốn mini photobook tiện dụng và thông minh không chỉ là quà lưu niệm bình thường, mà còn là một vật lưu niệm đầy ý nghĩa và gần gũi với trái tim mỗi người. 

Dưới đây là một số ý tưởng thú vị để bạn chia sẻ những kỷ niệm đẹp của mình với một cuốn mini photobook.

Những ý tưởng thú vị khi làm mini photobook

Kỳ nghỉ

Cho dù đó là chuyến đi nhanh của bạn đến miền tây hay chuyến đi dài của bạn đến mọi miền tổ quốc, in photobook là cách hoàn hảo để ghi nhớ mọi khoảnh khắc. Điền vào các trang những kỷ niệm bạn sẽ trân trọng suốt đời và hãy thiết kế nó thật phong cách.

photobook là cách tuyệt vời để lưu giữ những kỷ niệm đẹp

photobook là cách tuyệt vời để lưu giữ những kỷ niệm đẹp

Tùy vào từng vùng miền bạn đi, sẽ có một phong cách thiết kế phù hợp cho chủ đề của cuốn mini photobook. Bạn có thể thêm một vài dòng tâm sự, lời nhắn vào những tấm hình để nhắc bạn về khoảng thời gian quý giá đó. Ngoài ra với cuốn mini photobook bạn có thể tạo nên một cuộc trò chuyện tuyệt vời trên bàn cafe với bạn bè, người thân để chia sẻ về những trải nghiệm vừa qua trong kỳ nghỉ của bạn.

Dành tặng người đặc biệt

Tạo nên cuốn photobook hoàn hảo cho một người đặc biệt. Câu chuyện tình yêu có thể là một dòng thời gian của hình ảnh từ ngày đầu gặp gỡ, đến nụ hôn đầu tiên và còn nhiều hơn thế nữa. Một album mini là món quà mà một nửa quan trọng của bạn chắc chắn sẽ trân trọng và giữ nó gần trái tim của mình. Đây sẽ là một món quà hoàn hảo dành cho ngày Valentine, sinh nhật hay ngày kỷ niệm của hai người.

Viết lên câu chuyện tình yêu của bạn bằng hình ảnh với mini photobook

Viết lên câu chuyện tình yêu của bạn bằng hình ảnh với mini photobook

Bạn cũng có thể tạo nên cuốn mini photobook  với chủ đề đám cưới cho vợ/ chồng của bạn. Ngày đặc biệt mà hai người cùng nhau nắm tay vào lễ đường. Một nụ cười sẽ nở trên môi khi bạn nhớ về ngày hôm đó.

Và để có được cuốn photobook hoàn hảo nhất, bạn hãy tham khảo bài viết những điều tạo nên cuốn photobook đẹp tuyệt vời.

Ngày của cha và ngày của mẹ

Chúng ta đều biết rằng đôi khi thật khó để nghĩ đến món quà hoàn hảo cho những người đặc biệt này trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta đều muốn món quà của mình làm cho cha mẹ cảm thấy đặc biệt hơn, đặc biệt là vào ngày chỉ định để tôn vinh họ. Còn gì tuyệt vời hơn với một album ảnh chụp những khoảnh khắc hạnh phúc của cha mẹ trong cuộc sống. Cuốn mini photobook dễ thương này là món quà chân thành nhất dành tặng bố mẹ.

Những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ là món quà tuyệt vời nhất

Những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ là món quà tuyệt vời nhất

Khi thiết kế photobook dành tặng cho mẹ, hãy xem xét các yếu tố và màu sắc thiết kế mà bạn biết rằng mẹ của bạn sẽ yêu thích. Thể hiện những bức ảnh yêu thích của mình theo cách thật độc đáo và kiểu dáng đẹp.

Đối với quà tặng dành cho cha, hãy thêm những đường viền mạnh xung quanh ảnh của bạn để có một sách ảnh chắc chắc sẽ nổi bật và bố của bạn sẽ yêu thích khi chia sẻ cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Bố của bạn có thích thể thao không? Thiết kế một vài trang có ý nghĩa thể thao sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Sách ảnh trẻ em

Trẻ em dường như lớn lên ngay trước mắt chúng ta. Với cuốn mini photobook có thể mang theo bên mình bất cứ đâu, bạn sẽ có thể dễ dàng thưởng thức sự khác biệt của bé qua từng trang ảnh ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu có ý định làm photobook trẻ em, bạn hãy tham khảo thêm một số ý tưởng in photobook trẻ em để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Mini photobook sẽ lưu giữ hình ảnh con bạn một cách hoàn hảo nhất

Mini photobook sẽ lưu giữ hình ảnh con bạn một cách hoàn hảo nhất

Chất lượng tốt và bền theo thời gian là yếu tố giúp hình ảnh của con bạn trở thành nơi hoàn hảo để thưởng thức kỷ niệm của bé. Mang nó đến văn phòng, cất giữ  trong xe, balo hoặc túi xách… để mang lại sự ấm áp và kỷ niệm cho bất kỳ không gian nào bạn ở.

Tải ảnh khỏi điện thoại, máy tính của bạn và bắt đầu tạo một cuốn mini photobook dành cho trẻ em. Chắc chắn bạn sẽ cười từ đầu đến cuối khi ngồi xem cuốn photobook. Chúng tôi biết rằng là một phụ huynh đồng nghĩa với việc bạn không đủ thời gian để hoàn thành mọi việc. Vì thế hãy để Khải Nguyên hoàn thành giúp bạn. Bạn chỉ cần liên hệ và nêu yêu cầu, chúng tôi sẽ tạo ra cuốn mini photobook nhanh nhất, hoàn hảo nhất dành cho bạn.

HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221