Mẫu photobook tạp chí với chủ đề du lịch dành cho bạn

Điều gì tạo nên cuốn photobook đẹp tuyệt vời.

Tạo photoboook không chỉ đơn giản là đặt các hình ảnh trên từng trang giấy. Đó là về việc thiết kế bộ sưu tập ảnh và câu chuyện tuyệt đẹp mà bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè trong nhiều năm tới. Trong thực tế, những cuốn photobook tốt nhất là những cuốn sách được xây dựng với một vài yếu tố cốt lõi trong tâm trí. Và hôm nay tôi sẽ cho bạn biết chính xác những điều đó là gì.

Điều gì tạo nên cuốn photobook đẹp tuyệt vời

Một cuốn photobook đẹp thường bao gồm 3 yếu tố: Một câu chuyện hay, một bố cục đẹp và chất lượng in cao cấp. Vậy làm thế nào để tạo nên một câu chuyện hay? Một thiết kế photobook có bố cục đẹp? Và nên lựa chọn chất liệu in như thế nào? Nội dung dưới đây sẽ tiết lộ toàn bộ cho bạn.

Yếu tố thứ nhất: Một câu chuyện hay

Khi xem một cuốn photobook, chúng ta không chỉ bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp, mà còn bởi những câu chuyện hay. Người xem luôn muốn biết tại sao, ai, khi nào và như thế nào. Việc biên soạn cuốn photobook của bạn với một câu chuyện trong đầu, bạn sẽ thu hút được người xem vào chuyến hành trình của bạn.

Mẫu photobook đẹp ấn tượng dành cho bạn

Mẫu photobook đẹp ấn tượng dành cho bạn

Cách tốt nhất hãy xây dựng câu chuyện của bạn bằng cách sắp xếp ảnh theo thứ tự thời gian. Thêm một số kỷ niệm, diễn biến quan trọng thông qua những chú thích và tiêu đề ngắn. Một bức ảnh đẹp cần thể hiện được nó đang đề cập đến ai và những gì đang diễn ra xung quanh tại thời điểm đó. Đôi khi ngay cả một mô tả ngắn hoặc cụm từ, tạo nên sự sống cho câu chuyện và đưa người xem vào trong đó. Bạn có thể in photobook cho mình với chủ đề câu chuyện như kỳ nghỉ hè, chuyến du lịch hoặc năm đầu tiên của bé.

Mẫu photobook tạp chí với chủ đề du lịch dành cho bạn

Mẫu photobook tạp chí với chủ đề du lịch dành cho bạn

Yếu tố thứ 2: Chọn một bố cục đẹp

Một bố cục đẹp sẽ giúp cuốn photobook bạn đẹp hơn

Một bố cục đẹp sẽ giúp cuốn photobook bạn đẹp hơn

Tùy theo phong cách mỗi người chúng ta sẽ có cách bố trí hình ảnh với bố cục khác nhau. Và để xây dựng được một bố cục đẹp chúng ta cần một ít kiến thức về thiết kế. Điều gì tạo nên một bố cục đẹp cho thiết kế photobook của bạn? Nó sẽ bao gồm 4 điều cơ bản sau đây:

  • Càng đơn giản càng đẹp.
  • Cần có điểm nhấn cho trang ảnh.
  • Sử dụng những hình ảnh chất lượng tốt.
  • Chất chứa trong đó một câu chuyện.

Với một bố cục tốt, nó sẽ lột tả được ý nghĩa của mỗi tấm hình một cách trọn vẹn. Chính vì thế xây dựng bố cục khi thiết kế photobook luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Bạn thể tham khảo bài viết 4 mẹo để thiết kế photobook có bố cục đẹp nhất để biết cách tạo nên một cuốn photobook đẹp.

Yếu tố thứ 3: Chất liệu in photobook cao cấp

Cuốn photobook của bạn chỉ hoàn hảo khi nó được tạo ra với các chất liệu tốt nhất. Chất liệu giấy, loại mực, chất lượng in ảnh, chất liệu làm bìa photobook ảnh hưởng trực tiếp đến giao diện của cuốn photobook. Để đảm bảo mọi công sức chuẩn bị của bạn không lãng phí và sở hữu cho mình cuốn photobook đẹp nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với Khải nguyên chúng tôi.

Đến với Khải Nguyên sẽ có rất nhiều chất liệu giấy cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên chất liệu giấy phù hợp nhất để in photobook đó là giấy thông dụng như Coucher, Glossy hay các loại giấy cao cấp như Art nhám, Art vân đến các loại giấy đặc biệt như Metallic, Lustre. Mỗi chất liệu giấy sẽ có ưu điểm riêng, tuy nhiên chúng đều cho chất lượng in cực kỳ tốt. Trong đó giấy Coucher được rất nhiều khách hàng chọn, vì giá thành thấp và vẫn cho hình ảnh cực kỳ tốt.

Chất liệu giấy tốt cho ra những sản phẩm cực kỳ hoàn hảo

Chất liệu giấy tốt cho ra những sản phẩm cực kỳ hoàn hảo

Ngoài chất liệu in ra thì chúng ta cần quan tâm đến chất liệu làm bìa photobook. Bạn muốn in photobook giá rẻ hay photobook cao cấp? Tùy theo mục đích làm photobook mà bạn có thể lựa chọn photobook bìa da, bìa vải hoặc bìa cứng. Trong đó photobook bìa cứng là chất liệu bìa nhẹ, đẹp và thông dụng nhất.

Như bạn thấy đấy, để sở hữu cho mình cuốn photobook đẹp không hề khó đúng không nào. Và để nhanh chóng và thuận tiện nhất hãy liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay nhé. Tôi chắc chắn 100% bạn sẽ hài lòng khi nhận sản phẩm trên tay.

HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221