Hãy sắp xếp hình ảnh dựng nên một câu chuyện hoàn hảo cho cuốn photobook

Chuyên in photobook giá rẻ – siêu đẹp – siêu bền tại tphcm

Sau mỗi chuyến du lịch, đi chơi tôi thường có khá nhiều hình ảnh đẹp và ý nghĩa. Chúng được lưu giữ một cách hoàn hảo để chia sẻ cùng người thân và bạn bè. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách mà tôi in toàn bộ chúng ra và tạo thành cuốn photobook siêu đẹp – siêu bền với giá siêu rẻ. Tin tôi đi, bạn sẽ cần đọc nó khi có ý định làm photobook giá rẻ đấy.

Bí quyết sở hữu cuốn photobook giá rẻ – siêu bền – siêu đẹp

Một cuốn photobook đẹp thường chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Từ động cơ làm photobook, mẫu mã, hình ảnh… đến chất liệu giấy in photobook, số lượng in photobook. Để có cuốn sách ảnh đẹp hoàn hảo chúng ta cần phải hiểu rõ những điều đó. Và dưới đây là một vài bí quyết của tôi để sở hữu một cuốn photobook giá rẻ – siêu bền – siêu đẹp. Nhưng trước tiên bạn phải có một nền tảng nhỏ về thiết kế đã nhé.

Động cơ làm photobook

Đầu tiên, bạn phải tìm ra lý do tại sao bạn muốn làm photobook, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn làm photobook và giá cả của nó. Cuốn photobook này tạo ra với mục đích là gì? Bạn muốn trưng bày hay bán nó? Bạn có muốn in số lượng lớn? Hay chỉ đơn giản là muốn chia sẻ nó với bạn bè và gia đình?

Dù in photobook giá rẻ hay in photobook cao cấp bạn đều cần xác định động cơ là gì

Dù in photobook giá rẻ hay in photobook cao cấp bạn đều cần xác định động cơ là gì

Tiếp theo, chúng ta cần tìm hiểu về cách thiết kế, sắp xếp hình ảnh và một số mẹo khi làm photobook. Đây chính là lý do vì sao tôi nói bạn phải cần có một nền tảng nhỏ về thiết kế. Bạn có thể tham khảo bài viết 4 mẹo để thiết kế photobook có bố cục đẹp nhất để biết thêm một số bí quyết giúp photobook của bạn đẹp hơn. Đây chính là 2 điều ảnh hưởng lớn đến giá cả của photobook. Do đó, nếu bạn muốn làm photobook giá rẻ hãy quan tâm đến nó đầu tiên nhé.

Lựa chọn mẫu photobook

Khi có được động cơ và cách thiết kế photobook, đã đến lúc nghĩ đến mẫu photobook bạn sẽ làm. Việc lựa chọn mẫu sẽ bị ảnh hưởng một phần bởi mục đích bạn tạo ra photobook, chủ đề của nội dung và ngân sách bạn có.

Mẫu photobook mở phẳng cực đẹp

Mẫu photobook mở phẳng cực đẹp

Tại Khải Nguyên có khá nhiều mẫu photobook cho bạn lựa chọn. Với các định dạng khác nhau như photobook khổ vuông, photobook khổ ngang hoặc photobook khổ đứng. Từng mẫu photobook sẽ có một dạng bìa phù hợp cho riêng nó.

Nếu bạn muốn in photobook giá rẻ thì lựa chọn bìa bồi carton sẽ cực kỳ thích hợp với bạn. Ưu điểm của loại bìa bồi carton này là nhẹ, bền, khả năng chống nước và bám bẩn cao. Chúng nhẹ hơn so với các loại bìa cao cấp như bìa da và bìa gỗ, nó lại chống nước tốt hơn bìa vải. Chính vì điều đó nên bìa bồi carton luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Chủ đề và nội dung

Chủ đề và nội dung có sự gắn kết, xuyên suốt từ đầu đến cuối sẽ tạo thêm sự hoàn hảo cho cuốn photobook. Photobook không chỉ đơn giản là bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất của bạn. Nó mang trong mình câu chuyện bạn muốn chia sẻ, khoảnh khắc bạn muốn nhớ và thông điệp bạn muốn gửi đến người xem.

Lựa chọn hình ảnh

Lựa chọn hình ảnh là khâu cực kỳ quan trọng trước khi thiết kế photobook. Thông thường chúng ta chỉ lấy những hình ảnh tốt nhất, đẹp nhất để đưa vào cuốn photobook. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là một cuốn sách, nó cần phải có một nhịp điệu và đầy đủ để kể trọn vẹn một câu chuyện.

Trước khi thiết kế hãy dành thời gian để lựa chọn hình ảnh cho cuốn photobook

Trước khi thiết kế hãy dành thời gian để lựa chọn hình ảnh cho cuốn photobook

Nếu bạn chỉ bao gồm những tấm hình đẹp nhất, có khả năng là rất nhiều nền sẽ bị thiếu trong cuốn photobook. Với một hình ảnh đẹp, nó sẽ được tạo sự nổi bật bởi những hình ảnh yếu hơn một chút làm nền cho nó. Tuy nhiên, không có nghĩa là tôi nói bạn phải sử dụng bất kỳ hình ảnh gì mình có. Việc sử dụng hình ảnh, thiết kế như thế nào nó vẫn phụ thuộc vào phong cách của bạn. Nếu bạn có ý định làm photobook khổ lớn thì nên chú ý một chút đến kích thước hình ảnh nhé.

Sắp xếp hình ảnh – kể lên một câu chuyện

Khi đã có hình ảnh mình muốn, bây giờ bạn cần xem xét thứ tự mà chúng được trình bày. Như tôi đã đề cập trước đây, photobook gần như kể một câu chuyện, vì vậy hãy xem xét dòng chảy của câu chuyện mà hình ảnh cung cấp.

Hãy sắp xếp hình ảnh dựng nên một câu chuyện hoàn hảo cho cuốn photobook

Hãy sắp xếp hình ảnh dựng nên một câu chuyện hoàn hảo cho cuốn photobook

Không chỉ đơn giản là đăng các hình ảnh lên trang giấy, mà bạn cần phải tạo sự ấn tượng cho hình ảnh, nhằm thu hút người xem và khiến họ như đang ở tại khoảnh khắc đấy cùng chúng ta. Để dễ dàng hơn bạn có thể tham khảo một số bước thiết kế photobook mà tôi từng viết để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Lựa chọn chất liệu bìa photobook

Tại Khải Nguyên có khá nhiều chất liệu làm bìa photobook cho bạn lựa chọn. Từ dòng cao cấp như bìa da, bìa vải, bìa gỗ… đến dòng bìa phổ phông như bìa bồi carton. Trong đó bìa bồi carton luôn là được sự lựa chọn nhiều nhất với những ưu điểm đặc biệt như tôi đã nói ở trên.

Với lựa chọn in photobook giá rẻ, bìa bồi carton là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhẹ – bền – đẹp chúng không thua kém bất kỳ loại bìa cao cấp nào khác.

Đơn vị in photobook giá rẻ tại tphcm

Sau tất cả mọi thứ, giờ là khâu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuốn photobook của bạn. Cho dù bạn lựa chọn, chuẩn bị có hoàn hảo đến đâu đi nữa. Nhưng khi hợp tác cùng một đơn vị in thiếu chuyên nghiệp thì sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ hoàn hảo được. Chính vì thế đừng để mọi công sức của chúng ta bị trôi sông trôi biển. Hãy tìm ngay cho mình một đơn vị in chuyên nghiệp để làm photobook cho mình.

Tại tphcm có rất nhiều đơn vị in photobook cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có biết được đơn vị nào chuyên nghiệp và uy tín? Đâu là nơi tạo ra cuốn photobook hoàn hảo dành cho bạn? Nếu không biết, hãy tìm đến Khải Nguyên chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên nhận in photobook chuyên nghiệp,  với nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận được sản phẩm trên tay.

Trên đây là một số chia sẻ của tôi về bí quyết có photobook giá rẻ – siêu đẹp. Hi vọng điều đó sẽ có ích đối với bạn. Nếu bạn có ý tưởng gì mới để làm photobook, hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé.

Liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay để sở hữu cho mình mẫu photobook hoàn hảo nhất.

HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221