Mẫu sách ảnh siêu đẹp dành cho bạn

Sách ảnh – nơi lưu giữ câu chuyện năm 2018 của bạn

2 tháng nữa thôi là chúng ta sẽ kết thúc năm 2018 và đón chào năm mới. Bạn có muốn kỷ niệm những điểm nổi bật trong năm của mình? Sách ảnh sẽ là một ý tưởng thú vị dành cho bạn ngay lúc này. Ngoài ra bất kỳ cuộc phiêu lưu nào vào năm tới cũng xứng đáng được lưu lại một cách hoàn hảo. Do đó tạo một cuốn sách ảnh của các snapshot 2018 của bạn là một cách tuyệt vời để ghi nhớ 12 tháng trong năm 2018. Đây cũng là cách để giải phóng dung lượng trên thẻ nhớ của bạn và sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu tiếp theo.

Sách ảnh – nơi lưu giữ kỷ niệm của bạn

Bạn có nhớ những album ảnh cũ được làm đầy với những tấm ảnh gia đình? Những album này sẽ kể câu chuyện về gia đình bạn. Khi nhìn lại chúng, bạn có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc hạnh phúc, những cột mốc quan trọng và những kiểu thời trang bất ngờ trong những năm qua.

Vật lưu niệm cho cả gia đình

Mọi người vẫn thường xuyên chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi. Và mỗi hình ảnh đều có ý nghĩa đặc biệt với chúng ta. Tuy nhiên, rất ít người làm một điều gì đó ý nghĩa với chúng như in chúng ra và thêm chúng vào một album ảnh. Điều này thật sự rất đáng buồn. Mặc dù chúng ta có thể tải chúng lên các trang mạng xã hội, chia sẻ chúng với những người theo dõi, nhưng bạn chỉ xem những hình ảnh đấy qua màn hình điện thoại hoặc máy tính.

Mẫu sách ảnh gia đình dạng mở phẳng siêu đẹp

Mẫu sách ảnh gia đình dạng mở phẳng siêu đẹp

Điều chúng ta nên làm bây giờ là tạo ra một vật lưu niệm có thể truyền qua các thế hệ. Nó không phải là một album ảnh theo phong cách cũ, mà là một cuốn photobook hiện đại và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo bài viết photobook là gì để hiểu rõ hơn về nó. Tuy khác nhau nhưng trong cùng một cách cảm nhận, nó cho phép bạn nắm bắt những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống của mình.

Không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc 

Nó không chỉ là những hình ảnh kỳ nghỉ mà chúng ta đã quên lãng trong thẻ nhớ hay ổ cứng. Sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày nghỉ với gia đình, tất cả các dịp lớn nhỏ… Còn rất nhiều hình ảnh thú vị bị chúng ta quên lãng đi trong thẻ nhớ hoặc chìm sâu trên facebook. Đã đến lúc thay đổi điều đó.

Với photobook, không bất kỳ khoảnh khắc nào bị bỏ sót

Với photobook, không bất kỳ khoảnh khắc nào bị bỏ sót

Ngay cả khi bạn không nghĩ rằng mình đã chụp nhiều bức ảnh vào năm 2018, việc làm album ảnh là cách hoàn hảo để trưng bày những hình ảnh bạn đã chụp và truyền cảm hứng cho bản thân để có nhiều hơn nữa những hình ảnh tuyệt vời ấy trong tương lai. Hoặc có thể bạn không nghĩ rằng năm vừa qua là tất cả những gì đáng nhớ, hoặc có một vài khoảnh khắc bạn không muốn nhớ. Một cuốn sách ảnh không chỉ dành những khoảnh khắc đẹp, nó cũng là về việc kỷ niệm những dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời chúng ta.

Một hoàng hôn tuyệt đẹp khiến bạn mỉm cười, một bữa ăn sáng thưởng thức cùng những đứa trẻ, một nụ cười ngớ ngẩn từ đám bạn thân – tất cả những khoảnh khắc ấy và còn nhiều hơn thế nữa có thể tìm thấy trong cuốn sách ảnh của bạn. Và nếu năm 2018 không phải là năm yêu thích của bạn, việc tạo sách ảnh là một cách hay để nhìn nhận lại những vấn đề đó. Sách ảnh sẽ giúp bạn nhớ những khoảnh khắc hạnh phúc, và làm dịu bộ nhớ của những người không hạnh phúc.

Sách ảnh 2018 của bạn

Mẫu sách ảnh du lịch cực kỳ dễ thương

Mẫu sách ảnh du lịch cực kỳ dễ thương

Một cuốn sách ảnh cho phép bạn sống lại cảm giác như ngày xưa xem qua cuốn album ảnh gia đình, nhưng theo một phong cách hiện đại. Bây giờ không cần in từng ảnh và nhét nó vào từng tờ lá nhựa một cách cẩn thận trong cuốn album ảnh. Đơn giản chỉ cần tải hình ảnh bạn lên phần mềm thiết kế photobook. Tại đây bạn có thể thoải mái sáng tạo bố cục, cũng như thể hiện sự yêu thương đối với từng khoảnh khắc.

Cùng bắt tay vào việc tạo cuốn sách ảnh 2018 của bạn với những bước sau:

  • Lựa chọn cho mình những tấm hình tốt nhất sẽ đưa vào sách ảnh.
  • Xác định kích thước và số trang của photobook.
  • Bắt tay vào thiết kế photobook theo ý thích và sự sáng tạo của bạn.
  • Thiết kế ảnh bìa cho photobook.
  • Lựa chọn chất liệu giấy in cũng như kiểu dáng photobook.
  • Xác định quy cách làm photobook.
  • Cuối cùng liên hệ đơn vị in photobook và nêu yêu cầu của bạn với họ.

Trước khi bắt đầu chuyến phiêu lưu mới cho năm 2019, hãy dành thời gian tạo ra cuốn sách kể về câu chuyện năm 2018 của bạn. Đây sẽ là cách tốt nhất để sống lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong năm của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn bất kỳ điều gì về photobook.

Bài Viết Liên Quan

02862921221