Photobook là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của bạn

Làm album ảnh – quà tặng thú vị cho dịp giáng sinh sắp đến.

Làm album ảnh là một trong những ý tưởng thú vị để lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong năm của bạn. Ngày xưa album ảnh từng là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống gia đình, tất cả hình ảnh được sắp xếp trong đó và khi có thời gian rảnh rỗi mọi người lại lôi ra và ôn lại kỷ niệm xưa cùng nhau.

Ngày nay, hầu hết những hình ảnh của chúng ta chỉ hiển thị trên Facebook, Instagram, Twitter. Tất nhiên, không có gì sai khi sử dụng mạng xã hội để ghi lại những dấu ấn trong cuộc sống chúng ta. Nhưng ngồi ôn kỷ niệm với một cuốn sách ảnh – photobook sẽ thật sự thú vị hơn rất nhiều so với việc bạn lướt xem hình ảnh trên điện thoại, máy tính bảng.

Bạn không có thói quen in ảnh hoặc làm album ảnh thực sự? 5 lý do dưới đây sẽ thúc đẩy bạn làm điều đấy và tạo ra món quà thú vị dành tặng người thân và bạn bè cho dịp giáng sinh sắp tới.

5 Lý do bạn nên làm album ảnh ngay hôm nay

ALbum ảnh là một quà tặng tuyệt vời

Giáng sinh là thời điểm chúng ta đau đầu với việc tìm kiếm những quà tặng ý nghĩa dành tặng gia đình và bạn bè. Photobook là một trong những món quà độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng người thân yêu của bạn.

Làm album ảnh chứa đựng những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình

Làm album ảnh chứa đựng những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình

Đó có thể là bộ sưu tập những khoảnh khắc bạn và người yêu ở bên nhau trong năm, chuyến du lịch của bạn, hình ảnh con cái của bạn…. để dành tặng cho người yêu, cha mẹ, ông bà của chúng ta. Một cuốn photobook sẽ là món quà không bao giờ bị quên lãng. Hãy tham khảm một số mẫu photobook ấn tượng tại Khải Nguyên nhé.

Album ảnh rất dễ thực hiện

Hãy lựa chọn cho mình những hình ảnh tốt nhất khi làm album ảnh

Hãy lựa chọn cho mình những hình ảnh tốt nhất khi làm album ảnh

Một trong những lý do khác thúc đẩy việc bạn làm album ảnh đó là nó rất dễ thực hiện. Giờ đây trong tay mỗi người đều có cho mình một chiếc smartphone. Việc chụp ảnh tự sướng, ảnh quan cảnh, ảnh đồ vật được mọi người thực hiện thường xuyên. Tôi tin chắc trong điện thoại mỗi bạn giờ đây cũng hơn cả ngàn tấm ảnh.

Bạn đã có cho mình những tấm hình tốt nhất, vậy bạn chỉ cần liên hệ đơn vị in photobook nữa là xong. Tại đây bạn có thể chọn bố cục, phong cách thiết kế, những nội dung văn bản muốn thêm vào, chất liệu làm album ảnh, kiểu dáng album ảnh… sau đó thông báo với đơn vị làm album ảnh là xong. Bọn họ sẽ bắt tay vào làm và tạo cuốn photobook hoàn hảo cho bạn.

Niềm vui khi thiết kế

Photobook là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của bạn

Photobook là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của bạn

Photobook chắc chắn là một quà tặng đáng nhớ dành tặng bạn bè và gia đình. Tuy nhiên điều khiến nó ý nghĩa nhất chính là khoảng thời gian chúng ta thiết kế photobook. Chúng ta có thể dành ra trọn vẹn một đêm để lựa chọn những hình ảnh đẹp, những kỷ niệm đáng nhớ, những nhân vật sẽ được đưa vào khi làm album ảnh. Lựa chọn một bố cục sáng tạo, những câu chuyện sẽ thêm vào cuốn photobook. Vừa làm album ảnh vừa ôn lại những kỷ niệm hạnh phúc, điều này thật tuyệt vời đúng không nào.

Nơi lưu giữ kỷ niệm gia đình tuyệt vời

Đã bao lâu rồi bạn không xem qua cuốn album ảnh cũ tại nhà mình hoặc nhà ông bà? Hãy nhớ lướt xem qua nó khi có thể nhé, vì nó chứa đựng rất nhiều kỷ niệm đẹp của gia đình bạn. Hiện nay mọi người đều có cho mình một chiếc điện thoại thông minh và dễ dàng chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. Điều đó có nghĩa là chúng ta đang ghi lại cuộc sống của mình một cách chân thật nhất. Tuy nhiên rất ít người thực sự làm một việc gì đó có ý nghĩa với những hình ảnh đó. Đặc biệt là sau mỗi chuyến du lịch, sẽ có rất nhiều hình ảnh đẹp để làm cuốn sách ảnh du lịch.

Làm album ảnh du lịch sau mỗi chuyến đi là một ý tưởng tuyệt vời

Làm album ảnh du lịch sau mỗi chuyến đi là một ý tưởng tuyệt vời

Do đó, hầu hết những hình ảnh của chúng ta bị chôn vùi và quên lãng trong thẻ nhớ. Một cuốn photobook chứa đựng những kỷ niệm tuyệt vời trong năm của gia đình sẽ là một ý tưởng thú vị để làm quà tặng giáng sinh sắp tới. Cuốn photobook sẽ bao gồm mọi khoảnh khắc nổi bật trong năm, từ sinh nhật, chuyến du lịch gia đình đến những ngày lễ và tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc khi mọi người ở cùng nhau.

Gắn kết mọi thành viên trong gia đình

Lễ giáng sinh trong những năm gần đây của gia đình bạn như thế nào? Tôi nghĩ là mỗi người một nơi hoặc ngồi cùng nhau nhưng trên tay mỗi người là một chiếc điện thoại và dán mắt vào nó. Đừng để điều ấy diễn ra vào giáng sinh năm nay nữa. Hãy tạo ra một thứ gì đó để mọi người có thể trò chuyện, thảo luận và ở lại cùng nhau. Mọi người sẽ dễ dàng ôn lại kỷ niệm đẹp, khoảnh khắc hạnh phúc trong năm hoặc lên kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo khi có trong tay cuốn photobook gia đình.

Photobook gia đình sẽ là cầu nối tuyệt vời gắn kết mọi người với nhau

Photobook gia đình sẽ là cầu nối tuyệt vời gắn kết mọi người với nhau

Biết đâu điều này sẽ tạo thành một truyền thống gia đình hàng năm thì sao. Mọi người ngồi cùng nhau, thưởng thức một số món ăn nhẹ cùng đồ uống giải khác trong khi điểm qua những sự kiện nổi bật trong năm.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy bắt tay vào kế hoạch làm album ảnh cho bạn ngay bây giờ. Đầu tiên hãy có cho mình những hình ảnh tuyệt vời nhất. Sau đó liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221