Mẫu photobook siêu đẹp

Photobook là gì? Sự khác biệt giữa album ảnh truyền thống và photobook?

Những kỷ niệm quý giá của bạn không nên để nó trôi vào quên lãng, hãy cho nó cơ hội xuất hiện và tỏa sáng. Còn gì tuyệt vời hơn với việc in ra và trình bày chúng trên một cuốn album ảnh hoặc photobook? Với cách đó, bạn sẽ dễ dàng xem lại những hình ảnh tốt nhất của mình, những giây phút hạnh phúc và chia sẻ niềm vui ấy cùng gia đình cùng bạn bè. Vậy photobook là gì? Bạn có biết sự khác biệt giữa nó và album ảnh? 2 sản phẩm này có vẻ tương tự, nhưng có một số khác biệt lớn giữa chúng.

Photobook là gì? Sự khác biệt giữa nó và album ảnh?

Trước khi tìm hiểu về photobook là gì? Chúng ta hãy tìm hiểu xem album ảnh là gì? Từ đó sẽ có sự so sánh cụ thể nhất về những điểm khác biệt giữa album ảnh và photobook.

Album ảnh là gì?

Mẫu album ảnh cực kỳ dễ thương

Mẫu album ảnh cực kỳ dễ thương

Album ảnh truyền thống là một cuốn sách có những tờ lá nhựa mỏng, nơi bạn có thể thêm những hình ảnh được in riêng lẻ. Tại sao người ta lại nghĩ ra album ảnh? Chính vì không muốn những hình ảnh sau khi in ra bị bỏ vào hộp và để ở nơi không ai nhớ đến nó. Bạn sẽ phải bỏ ra hàng giờ để quyết định đưa những hình ảnh nào vào album ảnh của mình. Đó là một quá trình khá tốn thời gian, nhưng nó thể hiện sự yêu thương bạn dành cho gia đình và bạn bè.

Photobook là gì?

Photobook là gì? Đây chính là một mẫu photobook mở phẳng thường thấy

Photobook là gì? Đây chính là một mẫu photobook mở phẳng thường thấy

Giống như album ảnh, photobook là nơi chứa đựng những hình ảnh yêu thương của bạn. Nhưng nó không thêm từng ảnh một, thay vào đó bạn chọn tất cả những hình ảnh bạn muốn đưa vào trước khi photobook được tạo ra. Đầu tiên bạn sẽ cần thiết kế photobook hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tại đơn vị in photobook. Nếu tự thiết kế, một số mẹo thiết kế photobook sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Cho dù bạn muốn lưu giữ hình ảnh đẹp ngày cưới, chuyến du lịch của gia đình, hay năm đầu tiên của bé… có vô vàn ý tưởng để bạn sáng tạo khi thiết kế photobook.

Sự khác biệt giữa photobook và album ảnh

Album ảnh truyền thốngPhotobook
Chọn ảnh

Lựa chọn hình ảnh của bạn sau mỗi dịp đặc biệt, và album ảnh được xây dựng một cách từ từChọn tất cả các ảnh bạn muốn đưa vào cuốn photobook ngay khi thiết kế
Số lượng ảnh

Bạn bị giới hạn với số lượng trang trong cuốn album ảnh. Ví dụ 30 trang sẽ có 30 hình ảnhBạn muốn bao nhiêu ảnh đều được. Bạn có thể thiết kế nhiều ảnh trên một trang – tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn.
Chất liệu giấy in
Là loại giấy tiêu chuẩn khi in ảnh thông thường và bạn không có quá nhiều sự lựa chọnChọn loại giấy bạn muốn và hình ảnh của bạn được in trực tiếp lên đó. Bạn có thể lựa chọn cán màng mờ, bóng sau in để tăng thêm hiệu ứng cho hình ảnh
Bìa

Không có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cho bạn và bạn phải tự mình thực hiện bất kỳ thay đổi nào.Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bìa photobook của mình. Như chất liệu, hình dáng, quy cách làm…. tùy theo sở thích của mình.
Bạn muốn nhiều hơn 1 cuốn?

Hoàn toàn có thể, nếu bạn in nhiều hơn 1 tấm hình và mua nhiều hơn 1 cuốn album.Bạn chỉ cần thông báo số lượng, cho dù 10 cuốn hay 20 cuốn đều được.
Bạn muốn thay đổi hình ảnh?

Điều này rất đơn giản, bạn chỉ việc tìm đến vị trí tấm ảnh và thay nó bằng hình ảnh mới.Không thể thực hiện. Khi photobook được in ra bạn sẽ không thay đổi được bất kỳ điều gì. Nếu muốn thay đổi hình ảnh, bạn sẽ phải làm một cuốn photobook hoàn toàn mới.
Kích thước và trọng lượng

Điều này phụ thuộc vào số ảnh bạn đưa vào album. Liên tục thêm ảnh sẽ dẫn đến việc bạn cần một cuốn album ảnh lớn hơn.Điều này phụ thuộc vào kích thước cuốn photobook bạn lựa chọn. Vì photobook của bạn chứa đựng mọi hình ảnh, bạn không cần thêm ảnh phụ. Photobook sẽ có kích thước và trọng lượng như một cuốn sách thông thường.

Photobook và album ảnh truyền thống: Điều gì phù hợp với bạn?

Với photobook bạn dễ dàng tùy chỉnh và sáng tạo theo ý mình muốn

Với photobook bạn dễ dàng tùy chỉnh và sáng tạo theo ý mình muốn

Photobook là gì? Chắc giờ đây bạn đã hiểu cũng như biết được sự khác biệt giữa nó và album ảnh truyền thống. Bạn có thể quyết định lựa chọn loại nào phù hợp với mình.

Nếu bạn có khả năng muốn thay đổi ảnh bìa thường xuyên, hãy cân nhắc làm album ảnh truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thứ thật sang trọng, chuyên nghiệp để chưa đựng những hình ảnh tốt nhất của mình, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một cuốn photobook. Với photobook bạn có thể tùy chọn nhiều thứ  – bìa, chất liệu giấy và ảnh của chính mình. Bạn muốn sáng tạo với những tấm hình yêu thích? Thay đổi kích thước của chúng nếu bạn thích – không phải là điều bạn có thể làm với album ảnh.

Bạn muốn lưu lại những hình ảnh yêu thích của mình? Hãy có cho mình những tấm hình tốt nhất và liên hệ với chúng tôi để in photobook ngay khi đã sẵn sàng.

Bài Viết Liên Quan

02862921221