Mẫu photobook bìa cứng siêu đẹp

Photobook – Món quà ý nghĩa cho ngày 20/10

Câu chuyện của chúng ta thường bắt đầu từ mẹ. Mẹ là người ru bạn ngủ, giúp bạn làm bài tập về nhà, giúp bạn luyện tập, nấu món ngon cho bạn, và quan trọng nhất là luôn luôn ở đó chờ bạn với một vòng tay ấm áp.  20/10 là một ngày quan trọng. Đây là ngày mà bạn có thể nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ xung quanh mình như vợ, mẹ, bà của chúng ta. Một cuốn photobook lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của họ, chứa đựng những lời lẽ ngọt ngào xuất phát từ trái tim chân thành sẽ là món quà 20/10 tuyệt vời nhất.

Photobook 

Tại sao không làm một cuốn photobook ” Mẹ thân yêu” hoặc ” Vợ thân yêu” và thể hiện tình cảm của bạn thông qua những hình ảnh và lời chúc?

Món quà quý giá nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong nhận được chính là những tâm sự yêu thương, những lời lẽ chân tình xuất phát từ trong tim. Món quà tinh thần luôn mang lại giá trị cực kỳ to lớn mà không quà tặng vật chất nào có thể so sánh được. Photobook có lẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn lúc này. Và để có được một cuốn sách ảnh hoàn hảo, đầu tiên chúng ta cần là có những tấm hình đẹp cùng chủ đề phù hợp với chúng.

Nếu bạn chưa lựa chọn được chủ đề phù hợp? Một số ý tưởng làm photobook được chúng tôi chia sẻ lần trước sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Chuẩn bị những hình ảnh đẹp nhất

Lên lịch chụp hình cho họ.Hãy nắm bắt mọi khoảnh khắc đẹp nhất của cô ấy. Chơi cùng con cái, ngồi đọc sách hay đang làm một bữa ăn. Đây là cuộc sống hàng ngày của cô ấy, nó chất chứa tình yêu, năng lượng mà họ dành cho gia đình.

Nếu bạn thiếu thời gian và không thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hãy nhờ bạn bè hoặc người thân chụp một số bức ảnh. Nó không cần phải hoàn hảo, nó không cần phải nổi bật, nó chỉ cần được thực hiện.

photobook giúp lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất

photobook giúp lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất

Giờ đây bạn đã có cho mình những tấm hình đẹp nhất của cô ấy, đã đến lúc cung cấp cho nó một ngôi nhà. Tạo cho nó một chút gì đó đặc biệt bằng cách tạo thành một cuốn photobook dành riêng cho họ.

Bạn cũng có thể làm sách ảnh với chủ đề “10 lý do hàng đầu tại sao bạn yêu mẹ”. Điều này khá đơn giản và dễ dàng cho trẻ em tham gia để sáng tạo nên món quà ý nghĩa này. Bạn sẽ khá bất ngờ trước những gì chúng nói ra đấy. Món ăn ngon mẹ hay nấu, bài hát ru của mẹ hay vòng tay ấm áp…. bất kỳ điều gì cũng tạo nên tình yêu của chúng dành cho người mẹ.

Chất liệu in photobook

Mẫu photobook bìa cứng siêu đẹp

Mẫu photobook bìa cứng siêu đẹp

Có khá nhiều chất liệu in photobook cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên một cuốn photobook bìa cứng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vậy sách ảnh bìa cứng có những ưu điểm gì đáng để được lựa chọn?

  • Chất liệu làm sách ảnh cực kỳ nhẹ và bền
  • Giá thành thấp nhất trong mọi chất liệu
  • Khả năng kháng nước và chống bám bẩn cao
  • Có nhiều kích thước và kiểu dáng cho bạn lựa chọn
  • Trang bìa được thiết kế và tùy chỉnh cực kỳ đẹp

Kiểu dáng sách ảnh: Tại Khải Nguyên có khá nhiều mẫu photobook cho bạn lựa chọn như photobook lò xo, photobook mở phẳng, photobook tạp chí…

Mỗi mẫu sách ảnh sẽ nhiều kích thước và định dạng khác nhau cho bạn lựa chọn như: Photobook vuông, photobook khổ ngang hoặc photobook khổ đứng.

Thiết kế sách ảnh

Khi đã có những tấm hình đẹp và biết được kích thước cũng như chất liệu in sách ảnh. Giờ đây là lúc bạn biến những tấm hình đẹp đấy thành một thứ gì đó thật nghệ thuật. Lựa chọn hình ảnh, sắp xếp bố cục, tinh chỉnh màu sắc, ghi kèm những lời nhắn nhủ yêu thương…. tất cả điều này sẽ tạo nên cuốn photobook hoàn hảo.

Mỗi hình 1 trang là bố cục yêu thích của tôi

Mỗi hình 1 trang là bố cục yêu thích của tôi

Một tấm hình đẹp cần có một bố cục hợp lý để thể hiện hết vẻ đẹp của nó. Nếu bạn muốn tự tay thiết kế, hãy tham khảo một số mẹo thiết kế photobook, nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

Ngày 20/10 đang đến gần và có hàng triệu cách để cho họ thấy bạn yêu họ đến mức nào. Hoa và socola đã là những thứ quen thuộc, giờ đây hãy tạo bất ngờ cho cô ấy với món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa này nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221