Mẫu thiết kế menu cực đẹp

Hoạt động trong ngành kinh doanh ẩm thực, giải trí. Dù bạn là doanh nghiệp lớn mô hình kinh doanh khủng hay chỉ là một cửa hàng, một quán nhỏ. Thì thực đơn luôn luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng.

Vì thế mà những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn, resort, thậm chí là những quán trà sữa, quán cafe, quán kem... không tiếc thời gian công sức để đầu tư là làm menu. Trong quá trình làm menu có rất nhiều giai đoạn. Thiết kế menu là một trong 2 công đoạn quan trọng nhất.

Giai đoạn thiết kế menu sẽ quyết định cách đánh giá đầu tiên của khách hàng về hình ảnh của nhà hàng. Từ phong cách thiết kế menu họ sẽ định hình được phong cách phục vụ của nhà hàng, từ đó sẽ có những cảm thụ đặc biệt đối với những món ăn, thức uống của nhà hàng bạn.

Sau đây là những mẫu thiết kế menu nhà hàng, quán sushi, quán trà sữa, quán kem, quán cafe… được thiết kế với phong cách mới lạ bởi Khải Nguyên.

Lưu ý: các hình ảnh thiết kế menu dưới đây đều được watermark, những đường gạch chéo màu xanh không tồn tại trong bản gốc. Chúng tôi watermark để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Mẫu thiết kế menu đẹp tại Khải Nguyên.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng số 1

Mẫu thực đơn này được thiết kế theo tông màu chủ đạo là cam nóng, giúp kích thích cảm giác thèm ăn của thực khách. Nhà hàng không có quá nhiều món, nên họ quyết định in menu dạng A3 gấp đôi thành A4, bồi dày 2 lớp. Dạng menu này đơn giản, tiện dụng thời gian thi công nhanh, giá thành thấp. Là dạng thực đơn đang rất được yêu thích tại Khải Nguyên.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng số 1

Mẫu thiết kế menu nhà hàng số 1

Mẫu thiết kế menu quán “Net Coffee & Tea”

Với mô hình kinh doanh cafe, trà sữa và những món mới lạ dành cho teen. Chúng tôi đã lựa chọn thiết kế theo phong cách teen mạnh mẽ của nam giới, để tạo sự khác biệt với những quán tương tự thường chọn màu hồng nhí nhảnh, trẻ trung.

Mẫu thiết kế menu quán "Net Coffee & Tea"

Mẫu thiết kế menu quán “Net Coffee & Tea”

Mẫu thiết kế thực đơn quán sushi Cô Chủ Nhỏ

Sushi là món ăn đang rất thịnh hành hiện nay, thế nên những quán Sushi xuất hiện khá nhiều tại HCM. Quán sushi Cô Chủ Nhỏ chọn phong cách thiết kế thực đơn với gam màu nóng, kết hợp với những họa tiết chìm đơn giản. Và đặc biệt những đường viền màu đen bao quanh món ăn tạo nên sự đặc biệt cho chính bản thân món ăn.

Mẫu thiết kế thực đơn quán sushi Cô Chủ Nhỏ

Mẫu thiết kế thực đơn quán sushi Cô Chủ Nhỏ

Mẫu thiết kế menu quán Azteen

Theo đuổi phong cách kinh doanh đơn giản, với những món ăn, thức uống độc đáo dành cho giới trẻ. Họ quyết định chọn phong cách thiết kế menu đơn giản nhưng có những điểm nhấn teen đặc biệt cuốn hút.

Mẫu thiết kế menu quán Azteen

Mẫu thiết kế menu quán Azteen

Thiết kế menu nhà hàng Viet Kitchen

Là nhà hàng theo đuổi phong cách ẩm thực thuần Việt. Chúng tôi đã quyết định chọn phong cách thiết kế theo màu của “tre”. Menu được thiết kế chủ đạo theo màu xanh, tạo sự tươi mát, nhẹ nhàng, thoải mái cho thực khách. Khiến họ dễ cảm thụ những món ăn thuần Việt tuyệt vời.

Menu nhà hàng Viet Kitchen

Menu nhà hàng Viet Kitchen

 

Những mẫu thiết kế menu tại Khải Nguyên là duy nhất, chúng sẽ được thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ nhận được bản demo thiết kế menu sau khi liên hệ trao đổi với nhân viên của chúng tôi.

Đặc biệt tại Khải Nguyên có nhiều kiểu in menu đặc biệt như: menu gỗ, menu da, menu bìa kính, menu nhựa, menu giấy bồi, menu đóng lò xo, menu giả photobook….Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những mẫu thiết kế menu cực đẹp, phong cách những mẫu in menu cực đẹp. Khải Nguyên hân hạnh được phục vụ.

Bài Viết Liên Quan

02862921221