Mẫu thiết kế menu cafe cực đẹp từ Khải Nguyên

Mẫu thiết kế menu cafe mới nhất từ Khải Nguyên

Thiết kế menu cafe – Trong thời gian gần đây, chúng Khải Nguyên liên tục nhận được nhiều đơn đặt hàng thiết kế – in menu cafe vô cùng thú vị, độc đáo, sáng tạo từ thiết kế đến thành phẩm in menu, tất cả đều vô cùng khác biệt.

Những menu cafe chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa ý thích khách hàng, ý tưởng độc đáo của chuyên viên thiết kế, sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh. Các bạn có thể tham khảo để có được thiết kế menu cafe tuyệt nhất, những sản phẩm in menu phù hợp, ấn tượng và hiệu quả nhất.

Trong mỗi phần chúng tôi có giới thiệu về thiết kế menu và kỹ thuật in thực đơn menu cũng như gia công đặc biệt. Có một số kỹ thuật gia công rất đặc biệt, chỉ có tại Khải Nguyên và một số ít đơn vị in ấn lớn khác.

Những mẫu thiết kế menu cafe mới nhất từ Khải Nguyên

Menu coffee Die cut

Mẫu thiết kế menu cafe đặc biệt này dữ trên ý tưởng từ những hạt cafe, nguyên liệu chính làm ra những loại thứ uống tuyệt vời, làm say đắm hàng triệu người trên thế giới.

Quy cách in menu: In nhựa PVC, cán màng laminte cứng, bế hình hạt cà phê thú vị, đóng gáy lò xo thành cuốn. Có thể in tối đa lên đến 30 tờ nhựa, thỏa thích thêm món mỏi tay.

Bìa menu nhựa bế hình hạt cà phê

Bìa menu nhựa bế hình hạt cà phê

Tiếp đến là một mẫu menu quán cafe sử dụng phương phap Die cut độc đáo. Tạo ra nhìn dạng dựa trên logo, điểm nhấn không thể xóa nhòa khi nhìn vào từng cuốn thực đơn này.

Quy cách in ấn: giống như menu bế hạt cafe ở trên.

In menu bế hình dạng đặc biệt

In menu bế hình dạng đặc biệt

In menu nhựa bế hình dạng đặc biệt

In menu nhựa bế hình dạng đặc biệt

Mẫu in menu bìa bồi carton cafe điểm hẹn.

Mẫu thiết kế menu cafe này được thiết kế mang hơi thở cổ điển, phá cách với hình ảnh thực sinh động kết hợp với hình ảnh vector ấn tượng.

Quy cách in menu: Menu bìa bồi carton, in 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt, kích thước A4. Dạng menu 1 tờ rời này thích hợp làm menu gọi món tại bàn, hay những quán cafe đơn giản không có quá nhiều món.

Làm menu bìa bồi carton cực bền

Làm menu bìa bồi carton cực bền

Menu quán cà phê dạng cuốn ngang & cuốn dọc

Với 2 kiểu thiết kế khổ ngang và khổ dọc sẽ có cách bố trí hình ảnh, nội dung, bố cục hoàn toàn khác nhau. Khổ ngang giá đắt hơn nhưng có khả năng tạo nhiều điểm nhấn hơn khổ dọc rất nhiều. Ngược lại, thiết kế khổ dọc đơn giản, nhiều mẫu hơn, giá thành in cũng rẻ hơn nhưng lại không dễ tạo điểm nhấn tự nhiên như khổ ngang.

Thiết kế menu quán cà phê khổ ngang

Thiết kế menu quán cà phê khổ ngang

Menu quán cà phê dễ thương

Menu quán cà phê dễ thương

Mẫu thiết kế menu dạng tổ ông của quán TNT

Mẫu menu này nhìn vô rất thú vị phải không? Để khắc phục nhược điểm lặp lại quá nhiều tên món gần giống nhau. Thiết kế của Khải Nguyên đã quyết định, sử dụng cách thiết kế menu tổ ông hết sức thú vị, tạo cảm giác thoải mái và thích thú cho khách hàng.

Mẫu thiết kế menu cafe quán tnt sáng tạo

Mẫu thiết kế menu cafe quán tnt sáng tạo

Mẫu thiết kế menu cafe mang phong cách âu trang nhã

Đây là mẫu thiết kế menu dạng A3 gấp 3, được thiết kế theo phong cách âu pha chút cổ điển, vô cùng đặc sắc rất thích hợp cho những quán cafe, quán bar theo đuổi phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế menu cafe doolan mang phong cách âu

Mẫu thiết kế menu cafe doolan mang phong cách âu

Thiết kế menu cafe doolan phong cách âu - menu A3

Thiết kế menu cafe doolan phong cách âu – menu A3

Mẫu thiết kế menu cafe trên giấy kraft

Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, nhưng không muốn phục thuộc vào màu sắc, không muốn thiết kế quá cầu kỳ, bạn muốn có 1 menu mang phong cách cổ điển tự nhiên. In menu giấy kraft là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Menu cafe in giấy kraft - thiết kế phong cách cổ điển

Menu cafe in giấy kraft – thiết kế phong cách cổ điển

In menu giấy kraft đóng lò xo cho quán cà phê

In menu giấy kraft đóng lò xo cho quán cà phê

Lời kết

Bạn có thích những menu chúng tôi vừa giới thiệu không, từ những mẫu thiết kế menu đẹp ở trên bạn có ý tưởng tuyệt vời gì cho menu của bạn chưa. Nếu có hãy tìm đến Khải Nguyên để hiện thực hóa ý tưởng, bạn chưa có ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một loại menu tiện lợi, hiệu quả và đặc sắc nhất.

Khải Nguyên luôn là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng, nơi bạn có thể tin tưởng để giao trọn niềm tin. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu menu thiết kế sáng tạo khác vào phần sau.

Bài Viết Liên Quan

02862921221