mau vip card - member card - the thanh vien

Mẫu thẻ vip – member card – vip card đẹp & ấn tượng

Tập hợp mẫu thẻ vip, vip card, member card ấn tượng. Đây là các mẫu thiết kế thẻ vip dạng template, để khách hàng tham khảo tổng thể hình thức làm vip card. Đây là tài liệu quan trọng khi quý khách muốn làm thẻ vip, đặc biệt những khách hàng chưa có kinh nghiệm.

Theo các nhà nghiên cứu thị trường, 60% thu nhập của một doanh nghiệp đến từ những vị khách “xộp”. Thẻ VIP là một hình thức tuyệt vời để hình thành nhóm khách hàng “xộp”. Một phần rất qua trọng đối với bất kỳ một đơn vị nào. Từ nhà hàng, khách sạn, shop thời trang đến các spa. Thẻ VIP luôn luôn tồn tại như một phần tất yếu. Bao nhiêu năm qua đi, giá trị của thẻ VIP chưa hề bị suy giảm.

Khi làm thẻ VIP thứ các bạn nên đặt lên đầu tiên không phải là giá thành sản phẩm. Những suy nghĩ về việc in thẻ vip giá rẻ cũng nên được bỏ qua. Trừ trường hợp chi phí quá hạn chế mới nên làm thẻ vip giá rẻ. Nhưng tốt nhất vẫn nên đầu tư làm thẻ vip thật “xịn” thì vẫn tốt hơn. Việc đầu tư thẻ vip chất lượng cao sẽ giúp bạn kiếm được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Mẫu thẻ VIP đẹp được thiết kế chuyên nghiệp

Mẫu thẻ VIP đẹp với màu sắc sang trọng

Mẫu thẻ VIP đẹp với màu sắc sang trọng

Thiết kế member card cho thương hiệu cafe

Thiết kế member card cho thương hiệu cafe

Tạo ấn tượng mạnh với kiểu thiết kế thẻ VIP luxury

Tạo ấn tượng mạnh với kiểu thiết kế thẻ VIP luxury

Do yêu cầu rất cao về chất lượng thẻ vip từ phía khách hàng. Cho nên quá trình in ấn hay thiết kế thẻ vip luôn phải được đầu tư đúng mức. Những mẫu thẻ VIP đẹp được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp nó hiệu quả hơn rất nhiều. Khải Nguyên hiểu được điều này, nên chúng tôi luôn đầu tư rất cao cho việc làm VIP card. Tất cả các mẫu thẻ VIP ra lò tại Khải Nguyên điều là duy nhất. Tất cả đều được thiết kế theo yêu cầu, không sử dụng mẫu có sẵn như một số đơn vị khác. Điều này đảm bảo tính độc quyền thương hiệu, giúp hình ảnh thương hiệu của khách hàng chuyên nghiệp lên.

Nếu nói thiết kế thẻ VIP tại Khải Nguyên là duy nhất, thì chúng tôi đưa mẫu thẻ VIP lên làm gì? Đây có thể là câu hỏi của khá nhiều bạn nhỉ. Ở đây xin đính chính, đây không phải là các mẫu template để các bạn thay đổi nội dung. Chúng tôi giới thiệu chỉ nhằm mục đích giúp những khách hàng lần đầu làm thẻ VIP có được hình dung chính xác về thẻ VIP mà thôi. Tất cả các mẫu chỉ để tham khảo, không phải được sử dụng lại. Vì thế hãy an tâm, thẻ VIP được ra lò tại Khải Nguyên luôn là duy nhất.

Mẫu thẻ VIP với tone màu đen huyền bí

Màu đen luôn là màu hấp dẫn sự sáng tạo của các nhà thiết kế nhất. Sự kết hợp giữa nền đen và chữ vàng ánh kim, sẽ tạo hiệu ứng tập trung vô cùng hiệu quả.

Mẫu thiết kế thẻ Vip card đẹp - sttt238334920

Mẫu thiết kế thẻ Vip card đẹp – sttt238334920

Làm thẻ VIP với tone màu đen huyền bí

Làm thẻ VIP với tone màu đen huyền bí

In thẻ vip đẹp với màu đen - trắng huyền thoại

In thẻ vip đẹp với màu đen – trắng huyền thoại

VIP CARD - MEMBER CARD sang trọng

VIP CARD – MEMBER CARD sang trọng – ST 499600060

Quy trình làm thẻ VIP chuyên nghiệp tại Khải Nguyên.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, Khải Nguyên đã xây dựng cho mình một quy trình làm thẻ VIP chuyên nghiệp. Nó đáp tốt tất cả yêu cầu khắc khe của mọi khách hàng. Cuối cùng mang lại chiếc thẻ VIP chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình làm thẻ VIP tại Khải Nguyên.

  • Lấy yêu cầu từ phía khách hàng. Gồm yêu cầu về thiết kế & in ấn.
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn chất liệu in thẻ VIP phù hợp. Ví dụ: thẻ nhựa PVC 4 lớp, thẻ nhựa trong suốt hoặc thẻ nhựa nhũ vàng nhũ bạc.
  • Tiến hành thiết kế thẻ VIP -> gởi mẫu thẻ để khách hàng duyệt -> mẫu thẻ chỉ được in sau khi khách hàng đồng ý.
  • In mẫu test thẻ VIP(khi có yêu cầu)
  • In hàng loạt thẻ VIP.
  • Gia công: bo góc, ép kim, đóng số nhảy.

Đặc biệt: Khải Nguyên có hỗ trợ in số nhảy theo font chữ riêng, mã vạch, qrcode để quá trình quản lý chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu địa chỉ in name card nhựa chất lượng cao tại TPHCM.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221